fbpx

Hỏi đáp với bác sĩ

Bao lâu thì tái khám sau nâng ngực?

Thẩm mỹ Xuân Trường

Một ca phẫu thuật nâng ngực từ 60 – 90 phút, sau khi nâng ngực bạn sẽ cần nghỉ dưỡng từ 1 – 2 ngày, và tuyệt đối phải chăm sóc và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì vết thương sẽ mau chóng lành lại. Để kết quả nâng ngực được đẹp nhất sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố. Do đó bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ mà mình thực hiện phẫu thuật theo đúng lịch để được bác sĩ kiểm tra và theo dõi.

– Sau 10 – 15 ngày cắt chỉ.

– Sau 1 tháng tái khám và lấy thẻ bảo hành.

– Sau 3, 6 tháng tái khám thêm lần nữa.

Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra, nếu có vấn đề gì thì có thể nhanh chóng can thiệp và khắc phục, mang lại hiệu quả một cách an toàn.

Khi bạn thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm Mỹ Xuân Trường, ngoài việc bạn nên đến thăm khám theo định kỳ như trên thì đội ngũ y tá và tư vấn sẽ thường xuyên liên lạc, hỏi han tình trạng của bạn như thế nào. Nếu có vấn đề gì thì trực tiếp Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sẽ giúp bạn kiểm tra và khắc phục một cách nhanh nhất để bạn có thể tự tin và không cần lo lắng gì.

Nếu chị em có bất cứ thắc mắc gì nâng ngực, đừng ngần ngại hãy liên lạc theo hotline của Thẩm Mỹ Xuân Trường để được chuyên gia giải đáp miễn phí nhé!

Đặt lịch tư vấn

Error: Contact form not found.