fbpx

Hỏi đáp với bác sĩ

Vì sao cần tiêu mỡ mắt? Phương pháp tìm kiếm bọng mắt an toàn, hiệu quả

Thẩm mỹ Xuân Trường

Vì sao cần tiêu mỡ mắt? Phương pháp tìm kiếm bọng mắt an toàn, hiệu quả

Mỡ bọng mắt là trạng thái tích tụ lớp mỡ ở phần dưới mí mắt để lớp da nâng lên tạo cảm giác mắt bị mất đi, nhưng thực chất là mỡ bọng mắt. Có rất nhiều nhân xuất hiện mờ mờ ở nhiều người. Trong đó chủ yếu là do tuổi tác, cân nặng, thuốc lá, rượu bia hoặc là don gen di truyền.

Riêng đối với phụ nữ, mỡ bọng mắt thành một phần cũng làm quen thức đêm, áp lực công việc gia đình, thiết lập vùng da mắt không đúng cách. Bọng mắt trạng thái thường xuất hiện sau độ tuổi 30, một số trường hợp tùy chọn có thể sớm hơn 30. 

Nói về tác hại của mỡ bọng mắt, bạn hoàn toàn yên tâm vì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, mắt mỡ lại là điểm trừ của ảnh hưởng rất nhiều đến các tính năng thẩm mỹ gương. Cụ thể:

– Mỡ bọng mắt là nguyên nhân gây rối, xấu hổ, già nua trước tuổi

– Mỡ mắt làm cho sắc thái, tinh thần mệt mỏi, ủ rũ.

– Mỡ mắt làm mất cân đối, vẻ hài hòa của gương mặt.

Những điều này là lý do vì sao bạn cần phải tiêu mỡ mắt, gan tiêu hóa lớp mỡ ở vùng da quánh mắt càng sớm càng tốt.

Phương pháp loại bỏ bọng mỡ mắt an toàn, hiệu quả hiện nay là Laser lấy mỡ nội soi không giải thuật. Đây là thủ thuật sử dụng công nghệ Laser lấy mỡ nội soi, nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa bọng mắt và cải thiện vẻ tươi trẻ cho đôi mắt. This method hoàn toàn không phân loại, không gây đau, không biến chứng. Chỉ sau 30 phút thực hiện, phần thừa sẽ được giải quyết và sau 1 tháng đôi mắt của bạn trở thành thần thái, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Tại Thẩm mỹ Xuân Trường, lấy mỡ mắt nội soi bằng Laser là một trong những dịch vụ thu hút khách hàng nhiều năm trở lại đây. Khách hàng đến với Thẩm mỹ Xuân Trường 100% đều hài lòng với kết quả làm đẹp. Đặc biệt, chi phí làm đẹp phù hợp với hầu hết mọi khách hàng.

Liên hệ đến Thẩm mỹ Xuân Trường để chúng tôi giải đáp, tư vấn tình trạng khách hàng phải gặp nhé!

  • Địa chỉ: 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 0942 123 443

Đặt lịch tư vấn

[contact-form-7 id="348"]