fbpx

Hỏi đáp với bác sĩ

Vì sao cần đốt mỡ bọng mắt?

Thẩm mỹ Xuân Trường

Mỡ bọng mắt là tình trạng tích tụ lớp mỡ ở phần dưới mí mắt khiến cho lớp da phồng lên tạo cảm giác mắt bị sưng, nhưng thực chất là mỡ bọng mắt. Có rất nhiều nguyên nhân xuất hiện mỡ bọng mắt ở nhiều người. Trong đó chủ yếu là do tuổi tác, cân nặng, thuốc lá, rượu bia hoặc là don gen di truyền. Riêng đối với phụ nữ, mợ bọng mắt hình thành một phần cũng do thói quen thức khuya, áp lực công việc gia đình, chăm sóc vùng da mắt không đúng cách.

Nói về tác hại của mỡ bọng mắt, bạn hoàn toàn yên tâm vì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, mỡ bọng mắt lại là nhược điểm ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ gương mặt. Cụ thể:

– Mỡ bọng mắt là nguyên nhân gây da chảy xệ, chùng nhão, già nua trước tuổi

– Mỡ bọng mắt khiến cho sắc thái, tinh thần mệt mỏi, ủ rủ.

– Mỡ bọng mắt làm mất cân đối, vẻ hài hòa của gương mặt.

Những điều này là lý do vì sao bạn cần phải đốt mỡ bọng mắt, triệt tiêu lớp mỡ dày cộm ở vùng da quanh mắt càng sớm càng tốt.

Giải pháp loại bỏ mỡ bọng mắt được nhiều người sử dụng nhiều hiện nay đó là đốt mỡ bọng mắt. Đây là thủ thuật sử dụng Laser lấy mỡ nội soi không phẫu thuật, nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa bọng mắt và cải thiện vẻ tươi trẻ cho đôi mắt không gây đau, không biến chứng. Chỉ sau 30 phút thực hiện, tình trạng mỡ thừa sẽ được giải quyết triệt để và sau 1 tháng đôi mắt của bạn trở nên thần thái, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Tại Thẩm mỹ Xuân Trường, đốt mỡ bọng mắt nội soi bằng Laser là một trong những dịch vụ rất hút khách nhiều năm trở lại đây. Khách hàng đến với Thẩm mỹ Xuân Trường 100% đều hài lòng với kết quả làm đẹp. Đặc biệt, chi phí làm đẹp ở phù hợp với hầu hết mọi khách hàng.

Liên hệ đến Thẩm mỹ Xuân Trường để được chúng tôi giải đáp, tư vấn tính trạng khách hàng đang gặp phải nhé!

Đặt lịch tư vấn

[contact-form-7 id="348"]