Thẩm mỹ Xuân Trường

Mang trong mình sứ mệnh “Quay ngược thời gian” và phương châm “Cho xuân mãi đẹp ngời”, Thẩm mỹ Xuân Trường được sáng tạo và thành lập bởi Ths. BS Đỗ Xuân Trường – một chuyên gia thẩm mỹ nội trú ngoại khoa. Cùng với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản cả về tài năng, kinh nghiệm và y đức. Thẩm mỹ Xuân Trường luôn tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy, nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp, đảm bảo mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vì sao nên chọn?

  • Hơn 15 năm hình thành và phát triển.
  • Đa dạng dịch vụ với công nghệ tiên tiến, hiện đại chuẩn FDA Hoa Kỳ.
  • Quy tụ đội ngũ chuyên khoa đầu ngành, am hiểu sâu sắc về Thẩm mỹ.
  • Đội ngũ chuyên viên được đào tạo kiến thức chuyên sâu, tận tâm và chuyên nghiệp.
  • Chi phí hợp lí, có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.
Đăng ký tư vấn Thắc mắc trực tiếp với bác sĩ
Đặt lịch ngay
Gọi Hotline 0906551818
Bấm gọi

Giới thiệu Thạc sĩ - Bác sĩ Xuân Trường

Là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ, Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường với kiến thức chuyên môn uyên bác, dày dặn kinh nghiệm cùng một bộ óc chiến lược kinh doanh tài ba…đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước thông qua những sản phẩm và dự án  có tầm nhìn và ưu việt , có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Nhấn mí vĩnh viễn, Nâng ngực nội soi…
Ông đến với nghề Thẩm mỹ như một cái duyên, luôn không ngừng nỗ lực phát triển với mong muốn mang cái đẹp phục vụ cho cuộc đời. 15 năm trong nghề với những cống hiến vượt bậc đi đôi với tôn chỉ đặt lương tâm, y đức lên hàng đầu, Thẩm mỹ Xuân Trường đã và đang khẳng định mình là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu TPHCM, được đông đảo Quý khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Một số hoạt động tham gia

  • Phó Chủ Tịch câu lạc bộ Doanh nhân Đỗ Đậu.
  • Hội thảo khoa học Tế bào gốc.
  • Hội thảo khoa học về xu hướng phát triển ngành làm đẹp.
  • Hội nghị khoa học quốc tế thường niên của hội phẫu thuật thẩm mỹ.

Thành tích & chứng nhận

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc về Thẩm mỹ. Thẩm mỹ Xuân Trường đã tiếp nhận hơn 35,000 khách hàng, gây dựng lòng tin và mang đến cho khách hàng không chỉ là nhan sắc, mà là cuộc sống viên mãn, hạnh phúc với diện mạo, vóc dáng hoàn hảo.

Cơ sở vật chất