Thẩm mỹ Xuân Trường

Mang trong mình sứ mệnh “Quay ngược thời gian” và phương châm “Cho xuân mãi đẹp Sáng” , Thẩm mỹ Xuân Trường được sáng tạo và thành lập bởi Ths. BS Đỗ Xuân Trường – chuyên gia thẩm mỹ nội ngoại khoa. Cùng với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản về tài năng, kinh nghiệm và y đức. Thẩm mỹ Xuân Trường luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp, chắc chắn mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Vì sao nên chọn?

  • Hơn 15 năm hình thành và phát triển.
  • Đa dạng dịch vụ với công nghệ tiên tiến, hiện đại tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.
  • Quy tụ đội ngũ chuyên khoa đầu ngành, am hiểu sâu sắc về Thẩm mỹ.
  • Đội ngũ chuyên viên được đào tạo kiến ​​thức chuyên sâu, tận tâm và chuyên nghiệp.
  • Chi phí hợp lý, có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.
  • Không gian sang trọng, được chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng, mang đến sự chuyên nghiệp và lịch sự nhất cho khách hàng trải nghiệm.


Đăng ký tư vấn Thắc mắc trực tiếp với bác sĩ
Đặt lịch ngay
Gọi Hotline 0906551818
Bấm gọi


Thạc sĩ - Bác sĩ Xuân Trường

Thạc sỉ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã học y khoa 11 năm liên tục, trong lĩnh vực thẩm mỹ anh đã cống hiến 2 đóng góp: Nhấn mí vĩnh viễn và nâng ngực nội soi có bơm hơi. Nhấn mí vĩnh viễn là trường hợp bệnh nhân bị bệnh lẹo một bên mắt và hình thành mí mắt và mắt bên kia vẫn còn 1 mí. Bác sĩ đã nghĩ ra phương pháp tạo 3 điểm tổn thương nhỏ trên mí mắt là dùng chỉ nhỏ cột lại tạo ra nhấn mí vĩnh viễn do đó mí mắt được tạo thành và tồn tại mãi mãi với thời gian.

Phương pháp nâng ngực nội soi có bơm hơi lịch sử ca nâng ngực đầu tiên là 1962, 1963 ca mở đầu ngực, 1973 ca mổ nách và 1993 mổ nâng ngực nội soi. Tuy nhiên tất cả các phương pháp này đều phụ thuộc vào kinh nghiệm và tay nghề Bác sỉ. Khi bệnh nhân gây mê hoặc dùng thuốc giãn cơ những vùng tách thiếu sẽ không phát hiện ra được vì cơ lúc này rất mềm. Với phương pháp mới nâng ngực nội soi có bơm hơi sẽ được dùng hơi đẩy mô ngực lên để kiểm tra túi đặt và khoan đặt túi khi đó những sợi cơ chỉ còn những khoảng cách rất nhỏ vẫn lộ ra dưới ngực được bơm hơi từ đó giúp cho ngực không bị tách thiếu.Từ đó dưới phương pháp này của Bác sĩ Xuân Trường sẽ giúp được ngực không bị di lệch, cao thấp khuôn ngực sẽ được tròn đầy và đều đặn.

Với phương châm “Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng”  Bác sĩ Xuân Trường vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và không ngừng nỗ lực phát triển để mang lại vẻ đẹp cho mọi người làm đẹp cho đời. Với những cống hiến vượt bậc đi đôi với tôn chỉ đặt lương tâm, y đức lên hàng đầu, Thẩm mỹ Xuân Trường đã và đang khẳng định mình là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu TPHCM, được đông đảo quý khách hàng yêu mến và tin tưởng.


Một số hoạt động tham gia

  • Phó Chủ tịch câu lạc bộ doanh nhân Đỗ Đậu.
  • Hội thảo khoa học Tế bào gốc.
  • Hội thảo khoa học về xu hướng phát triển ngành làm đẹp.
  • Hội khoa học quốc tế thường niên của hội thẩm phán thẩm mỹ.

Thành tích & chứng nhận

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm, có hiểu biết sâu sắc về Thẩm mỹ. Thẩm mỹ Xuân Trường đã tiếp đón hơn 35.000 khách hàng, gây lòng tin và mang đến cho khách hàng không chỉ là nhan sắc, mà là cuộc sống viên mãn, hạnh phúc với diện mạo triển vọng, dáng vóc hoàn hảo.Cơ sở vật chất

[nhãn hàng=”Thanh trượt”]

[/hàng ngang]