Bác sĩ Đỗ Xuân Trường – Bác sĩ thẩm mỹ tài hoa với Tâm Đức vẹn tròn

Nhắc đến Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, là nhắc tới một tên tuổi lớn trong ngành với một đôi tay tài hoa, kiến thức chuyên môn uyên bác, một bộ óc chiến lược kinh doanh tài ba…đã có rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ.

Nhưng chất liệu để tạo nên con người thành công ấy, lại đến từ một điều đáng quý hơn nhiều – đó là Lòng nhân ái.

15 năm trong nghề là 15 năm nghiên cứu, 15 năm cống hiến với tôn chỉ đặt lương tâm, đặt y đức lên hàng đầu Thẩm mỹ Xuân trường đã và đang khẳng định mình là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Thành phố, được đông đảo Quý khách hàng yêu mến và tin tưởng. Thẩm mỹ Xuân Trường còn nổi tiếng là nơi chuyên chỉnh sửa những trường hợp phẫu thuật không thành công của các địa chỉ thẩm mỹ khác. Và có ca phẫu thuật, bác sĩ hoàn toàn miễn phí đối với những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt.

Trong cuộc sống Ths.Bs Đỗ Xuân Trường – người mà nhân viên hay trìu mến gọi bằng cái tên “Bác sĩ” hoặc “Bác Trường” là một người dung dị, hòa ái và dễ gần. “Bác Trường” luôn chăm lo cho cuộc sống của các bạn nhân viên, của từng người trong đó. Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 này, “Bác Trường” đã nhanh chóng đứng ra chi mua vắc-xin để tiêm phòng cho toàn thể nhân viên của mình.

Tình hình Covid-19 cũng làm cho quê hương Bắc Giang bị ảnh hưởng nặng nề với hàng trăm tấn vải thiều không ai thu mua. Với tinh thần tương thân tương ái, Thẩm Mỹ Xuân Trường mà đứng đầu là BS Đỗ Xuân Trường đã hỗ trợ nông dân Bắc Giang vượt qua khó khăn, thu mua sản lượng lớn vải thiều này.

Chừng ấy câu chuyện trên là một trong những mảnh ghép tạo nên một hình ảnh Bác sĩ Xuân Trường trong mắt tất cả những người bạn, người thân, nhân viên của Bác sĩ Đỗ Xuân Trường Trường – Một Bác sĩ thẩm mỹ tài hoa với Tâm Đức vẹn tròn!

Xem thêm: Đêm Tây Nguyên huyền diệu: Đêm nhạc tâm huyết của người con núi rừng – Ths. BS Đỗ Xuân Trường

Quickom Call Center