fbpx

Hỏi đáp với bác sĩ

Các vùng mỡ thừa cơ thể có thể loại bỏ?

Thẩm mỹ Xuân Trường

Một vóc dáng gọn gàng và săn chắc là mong muốn của tất cả mọi người. Các nghiên cứu đã cho thấy, có những vị trí dễ tích lũy mỡ thừa trên cơ thể như: cằm, bụng, đùi, eo, lưng, bắp tay, bắp chân, nách. Đây là những vùng mỡ xấu và có thể loại bỏ được chúng, để sở hữu cơ thể khỏe mạnh.

Nỗ lực có được cân nặng mong muốn, đòi hỏi một quá trình kết hợp giữa chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và thể dục thể thao hợp lý. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và cố gắng rất nhiều, vì thời gian từ việc thực hiện cho đến khi thấy kết quả như ý là rất lâu.

Để xử lý một hay nhiều vùng mỡ thừa trên cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả, phái đẹp có thể tham khảo công nghệ Triệt mỡ săn da Xuân Trường – Xuân Trường Body Slim với bộ 3 nguyên tử : Ultra Z, Trio Ishape, Body Tite. Phương pháp tiên tiến này giúp loại bỏ khối mỡ thừa nhanh chóng, kể cả những vùng khó tan mỡ, kết hợp công nghệ tan mỡ độc quyền trong quá trình triệt mỡ giúp vùng da sau thực hiện không bị lồi lõm mất thẩm mỹ. Cho dù bạn muốn một khuôn cằm thanh tú, một thành bụng phẳng hoặc cặp đùi thon gọn hơn thì đây là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Đặt lịch tư vấn

[contact-form-7 id="348"]