fbpx

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?

Có nhiều bạn đang muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc nhưng đang có nhiều thắc mắc nâng mũi hàn quốc được bao lâu? Về vấn đề này thì con tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên phụ thuộc  lớn nhất có thể nói đến là chất liệu sụn. Ngoài ra, để hiểu hơn về thông tin này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu?

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Dựa trên dáng mũi hiện tại của bạn, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành phẫu thuật thay đổi độ cao của mũi, cho dáng mũi cao và đẹp từ mọi góc nhìn. Vậy, nâng mũi hàn quốc được bao lâu?

Để biết được thời gian duy trì dáng mũi sau phẫu thuật, trước tiên bạn cần xác định rõ các phương pháp nâng mũi. Trên thực tế, không thể trả lời chính xác thời gian duy trì của từng phương pháp vì nếu bạn biết cách chăm sóc, nó sẽ giữ được lâu hơn.

Thời gian duy trì dáng mũi phụ thuộc vào phương pháp nâng

Ngoài câu hỏi nâng mũi có an toàn và cho kết quả như ý muốn không thì câu hỏi nâng mũi hàn quốc được bao lâu cũng là một thắc mắc được nhiều khách hàng tìm hiểu. Để hiểu hơn về thời gian duy trì dáng mũi theo từng phương pháp nâng, chúng ta cùng theo dõi thông tin dưới đây.

Nâng mũi bằng chỉ thẩm mỹ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng chỉ hoặc bó chỉ thẩm mỹ chuyên dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Các sợi chỉ này sẽ được bác sĩ đưa vào bên trong mũi ở đầu mũi thông qua đường tiêm. Chúng sẽ có tác dụng kéo các cơ quanh mũi và đầu mũi, từ đó các mô sẽ được kết nối và tạo sống mũi cao tự nhiên. Vậy nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu khi sử dụng phương pháp này? Kết quả phương pháp này duy trì trong khoảng 2 – 3 năm, tùy theo cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

Tiêm filler

Tiêm filler nâng mũi là quá trình đưa chất làm đầy từ bên ngoài vào để nâng cao sống mũi thông qua kim tiêm chuyên dụng do bác sĩ thẩm mỹ thực hiện. Đây là một cách nâng mũi không phẫu thuật và kết quả duy trì được khoảng 1 – 3 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng kết hợp chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Đồng thời sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp mang lại chiếc mũi cao, thon gọn như ý muốn và đặc biệt là vô cùng tự nhiên. Kết quả có thể duy trì từ 15-25 năm, thậm chí là hiệu quả lâu dài nếu cơ địa phù hợp và bạn biết cách chăm sóc hợp lý.

Nâng mũi cấu trúc

Đây là phương pháp thẩm mỹ tái tạo lại toàn bộ cấu trúc của trụ mũi, nhằm khắc phục triệt để các khuyết điểm từ sống mũi, cánh mũi và đầu mũi. Nâng mũi cấu trúc dành cho những khách hàng có dáng mũi quá nhiều khuyết điểm hoặc dáng mũi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ thất bại trước đó. Cũng như phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc mang lại hiệu quả duy trì khoảng 20-30 năm và thậm chí là vĩnh viễn.

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì? Cơ sở yên tâm làm đẹp dành cho bạn

Một số yếu tố tác động đến thời gian duy trì dáng mũi

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu sẽ dựa trên một số yếu tố dưới đây:

Chất liệu sụn

Sụn không chỉ đóng vai trò trong việc nâng cao, chỉnh hình dáng mũi mà còn giúp dáng mũi cố định, bền đẹp theo thời gian. Tại Thẩm Mỹ Xuân Trường, sụn được nhập khẩu và đạt chuẩn y tế kết hợp với tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

Tay nghề bác sĩ – Một yếu tố quan trọng quyết định nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu 

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định 70% sự thành công của ca phẫu thuật. Do đó bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Chế độ chăm sóc sẽ quyết định nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu 

Bạn cần đảm bảo tuân thủ những chỉ định của bác sĩ để duy trì dáng mũi được lâu dài. Đồng thời, hạn chế tối đa những tác động vật lý lên mũi để tránh gây hại đến mũi.

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta đã biết nâng mũi hàn quốc được bao lâu sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có cơ sở để chọn lựa phương pháp nâng mũi phù hợp. Thẩm mỹ Xuân Trường đang là nơi có những dụng cụ kỹ thuật tiên tiến và bác sĩ tay nghề cao, tận tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Thẩm Mỹ Xuân Trường:

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...