fbpx

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả như lời đồn hay không?

Rất nhiều người muốn biết nâng mũi bọc sụn hiệu quả như thế nào? Áp dụng kỹ thuật này có mang đến dáng mũi đẹp như mong đợi hay không?

Việc tìm hiểu thông tin trước khi quyết định thực hiện nâng mũi rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn chọn được phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật phổ biến hiện nay. Vậy nâng mũi theo phương pháp này hiệu quả như thế nào?

Giới thiệu kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay sẽ thấy có 2 lựa chọn. Khách hàng có thể chọn nâng mũi phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Đối với kỹ thuật bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự nhiên của cơ thể để định hình mũi cho khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật làm đẹp phổ biến hiện nay
Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật làm đẹp phổ biến hiện nay

Mô sụn có thể được lấy từ bộ phần khác trong cơ thể như tai, xương sườn,… Mỗi loại sụn sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Điều này quyết định trực tiếp đến hiệu quả khi nâng mũi bọc sụn. Sau khi thực hiện phẫu thuật mọi người sẽ thấy dáng mũi sẽ được cải thiện.

Ưu điểm nổi bật khi nâng mũi sử dụng sụn

Những người bẩm sinh có dáng mũi thấp, mũi to nên tham khảo phương pháp này. Đặc biệt người châu Á rất phù hợp để làm vì hầu hết xương và sụn mũi kém phát triển. Xét về mặt kỹ thuật, đây là một thủ thuật an toàn, ít xảy ra rủi ro.

nâng mũi bọc sụn 4
Sử dụng sụn tự nhiên hoặc nhân tạo để nâng mũi

Trong quá trình nâng mũi bọc sụn quý khách sẽ không thấy đau vì đã được gây mê. Với kỹ thuật hiện đại và tay nghề của bác sĩ, việc phẫu thuật thành công không quá khó. Đặc biệt chi phí khi nâng mũi theo kiểu này phù hợp với nhiều đối tượng. Đây chính là lý do phương pháp bọc sụn nâng mũi ngày càng phổ biến.

Hiệu quả nâng mũi bọc sụn như thế nào?

Rất nhiều người đã tiến hành nâng mũi theo kỹ thuật bọc sụn. Hầu hết cho kết quả rất tốt, nhanh chóng khắc phục tình trạng mũi tẹt. Có được dáng mũi cao tự nhiên mà không phải nghỉ ngơi hay kiêng cữ quá lâu. Phần lớn khách hàng đều hài lòng với hiệu quả sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Nếu đang phân vân không biết nên làm đẹp như thế nào, bạn hoàn toàn có thể tham khảo kỹ thuật này. Công nghệ hiện đại an toàn, duy trì nét đẹp tự nhiên và thanh thoát lâu dài. Hiệu quả mang đến hơn hẳn nhiều phương pháp khác.

nâng mũi bọc sụn 2
Phương pháp nâng mũi này giúp cải thiện dáng mũi tẹt, thô

Địa chỉ nâng mũi uy tín, giá ưu đãi

Thẩm mỹ mũi trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng. Chi phí nâng mũi không quá cao nên được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp. Tuy nhiên khi quyết định chọn nâng mũi, điều quan trọng nhất đó là tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín.

Thẩm mỹ Xuân Trường tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt với những khách hàng đang mong muốn có được dáng mũi cao, đẹp và thanh thoát. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, các bác sĩ đầu ngành sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật.

nâng mũi bọc sụn 1
Hiệu quả khi thực hiện nâng mũi được đánh giá cao

Nâng mũi bọc sụn tại Xuân Trường được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Cùng với máy móc hiện đại được trang bị sẽ giúp bạn phẫu thuật thành công. Khắc phục nhanh dáng mũi thấp tẹt trong thời gian ngắn. Đảm bảo an toàn, mũi sau phẫu thuật sẽ có được form đẹp nhất.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Để mang đến dịch vụ chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng làm việc với sự nhiệt huyết, tận tâm. Quy trình nâng mũi kiểu bọc sụn sẽ được thực hiện khắt khe, đảm bảo khép kín vô trùng. Hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn trong quá trình phẫu thuật. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để nắm rõ khuyết điểm về dáng mũi của bệnh nhân. Từ đó đưa ra lời khuyên nên thực hiện nâng mũi như thế nào, nên điều chỉnh đặc điểm nào?
Quy trình nâng mũi tại Thẩm Mỹ Xuân Trường đảm bảo yêu cầu chất lượng
Quy trình nâng mũi tại Thẩm Mỹ Xuân Trường đảm bảo yêu cầu chất lượng
  • Bước 2: Sau khi lắng nghe tư vấn của bác sĩ, nếu bệnh nhân đồng ý sẽ bước vào phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành vô trùng vùng mũi, gây tê lạnh xung quanh
  • Bước 3: Thực hiện chỉnh sửa dáng mũi dựa trên những đặc điểm đã thăm khám
  • Bước 4: Phẫu thuật thành công, bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn. Cuối cùng sẽ hẹn lịch tái khám để kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ.

Bên cạnh kỹ thuật làm đẹp này, tại Xuân Trường còn có nhiều lựa chọn khác. Chẳng hạn như nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi Hàn quốc, thu gọn đầu mũi và chỉnh sửa dáng mũi,… Khách hàng chỉ cần đến đây sẽ được tư vấn về mọi dịch vụ. 

nâng mũi bọc sụn 3
Liên hệ với Xuân Trường để được tư vấn về thẩm mỹ mũi

Không chỉ thẩm mỹ mũi, nếu có bất cứ yêu cầu nào về làm đẹp đều sẽ được đáp ứng. Gọi ngay cho Xuân Trường để biết thêm thông tin về các dịch vụ.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...