Thẩm mỹ Xuân Trường tìm cộng sự giải cứu vải thiêu Tân Yên

Thẩm Mỹ Xuân Trường mong được hợp tác với những cộng sự, mạnh thường quân cùng chung sức giải cứu vải thiều Tân Yên – Bắc Giang.

Chỉ trong 1 ngày (25/5) Bắc Giang hứng thêm hơn 300 ca dương tính Covid-19, một con số “biết nói” trước làn sóng bùng phát dịch tại “Đệ Nhất Kinh Bắc” này.

Có thể nói, đợt dịch thứ 4 này, Bắc Giang là một trong những tỉnh thành có ổ dịch lớn nhất cả nước. Người dân Bắc Giang đang từng ngày cố hết sức bình sinh chống chọi dịch bệnh, cuộc sống đời thường xáo trộn và rơi vào bế tắc khi lương thực, vật tư y tế, nhu yếu phẩm ngày càng cạn kiệt. Đặc biệt, đợt dịch lần này rơi vào mùa vải thiều. Hơn ai hết, người dân Bắc Giang đang vô cùng khó khăn khi hàng nghìn tấn vải thiều đến thời điểm cần tiêu thụ vẫn chưa có người hỏi thăm. Khổ lại chồng khổ!

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Thẩm Mỹ Xuân Trường chung tay hỗ trợ bà con Bắc Giang vượt qua khó khăn, thu mua sản lượng lớn vải thiều Tân Yên – Bắc Giang. Để bà con vùng tâm dịch an tâm hơn, sớm bớt khổ hơn và nhanh chóng vơi đi những khó khăn chồng chất trước mắt, Thẩm Mỹ Xuân Trường mong muốn có được sự đồng hành cùng quý cộng sự hoàn thành nhiệm vụ to lớn này. Do vậy, bài đăng hôm nay với mục đích kêu gọi những cộng sự, những mạnh thường quân cùng chung sức giải cứu vải thiều Tân Yên – Bắc Giang. 

Nếu như không có dịch Covid-19 chắc bạn không có cơ hội được thưởng thức vải thiều Tân Yên – Bắc Giang!! 

Thật đấy!!

Vải thiều Tân Yên – Bắc Giang được mệnh danh là đặc sản đất Bắc với hương vị rất đặc trưng không thể lẫn với bất kỳ vải thiểu vùng khác. Hương vị có chút chua chua, có chút ngọt ngọt, cơm dày, dễ bóc, hương thơm dịu nhẹ đậm vị quê hương. Vải thiều vùng Tân Yên nổi tiếng với độ an toàn cao đã được khử khuẩn – chất lượng vô cùng tuyệt hảo.

Mặc dù đang trong giai đoạn bùng phát dịch cao, tuy nhiên mấy ngày qua hơn 20 tấn vải thiều vùng Tân Yên đã được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản tiêu thụ. Phải nói thêm Nhật Bản là đất nước luôn chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Vải thiều Tân Yên – Bắc Giang vinh hạnh có mặt tại xứ sở Hoa Anh Đào trong thời điểm này thì chúng ta không còn bàn cãi gì về chất lượng và độ an toàn nữa. 

Chưa hết, vải thiều Tân Yên được chứng nhận không có thuốc bảo vệ thực vật, đã được khử khuẩn, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Đặc biệt có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, giấy kiểm định chất lượng xúc tiến thương mại. Với những chứng cứ xác thực về an toàn và chất lượng vải thiều Tân Yên, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm tiêu thụ trong mùa dịch này.

Tân Yên là khu vực chưa bị tác động bởi dịch Covid-19, nông dân không đi làm khu công nghiệp nào. Do đó vải thiều ở đây an toàn 100%. Bởi những tác động của dịch Covid-19 trong các khu công nghiệp làm ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm người nông dân không nhẹ. Chính vì thế, Thẩm Mỹ Xuân Trường rất tâm huyết với những sản phẩm sạch của người dân Tân Yên. Chúng tôi đã tìm hiểu và kề vai sát cánh cùng bà con nhằm mục đích bảo vệ chuỗi sản phẩm. Từ nguồn gốc xuất xứ cho đến lợi ích của người tiêu dùng bằng những phương pháp khoa học và hữu hiệu nhất nhằm tăng giá trị thương hiệu của người trồng và người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết toàn bộ những trái vải Tân Yên – Bắc Giang đến tay người tiêu dùng sạch 100%.

Hơn bao giờ hết, đây là thời điểm chúng ta cần chung sức chung lòng giúp đỡ bà con Bắc Giang nói chung và người dân Tân Yên nói riêng. Thẩm Mỹ Xuân Trường cho rằng, tham gia giải cứu vải thiều Tân Yên là một hành động thiết thực mang ý nghĩa to lớn, không chỉ ủng hộ về tinh thần mà còn về vật chất thêm phần nhân văn.

Mọi sự hỗ trợ và chung sức của quý cộng sự xin liên hệ đến Hotline 0906551818 hoặc nhắn tin đến Fanpage Thẩm Mỹ Xuân Trường. 

Xin chân thành cảm ơn!

Quickom Call Center