fbpx

Đêm Tây Nguyên huyền diệu: Đêm nhạc tâm huyết của người con núi rừng – Ths.Bs Đỗ Xuân Trường

Đêm Tây Nguyên huyền diệu không đơn thuần chỉ là một đêm nhạc để lại bao cảm xúc lắng đọng trong lòng người xem, mà còn là cả bầu trời tâm huyết, lòng biết ơn nguồn cội của người con núi rừng: Ths.Bs Đỗ Xuân Trường – CEO Thẩm Mỹ Xuân Trường. 

Là một bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng, Bs Đỗ Xuân Trường chinh phục trái tim khách hàng bằng chính đôi bàn tay tài hoa của mình. Cùng với đó là một trái tim luôn hướng về nguồn cội và một tấm lòng biết ơn nơi “chôn rau cắt rốn”.

Ths.Bs Đỗ Xuân Trường người con của núi rừng với tấm lòng biết ơn nguồn cội sâu sắc

Nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương năm nay, để tỏ lòng biết ơn 18 đời vua Hùng, đồng thời giới thiệu nét văn hóa, bản sắc dân tộc độc đáo của mảnh đất Tây Nguyên, đích thân Bs Xuân Trường đã đứng ra tổ chức chương trình âm nhạc với chủ đề Đêm Tây Nguyên huyền diệu cực kỳ hoành tráng tại công viên lịch sử văn hóa dân tộc.

Đêm Tây Nguyên huyền diệu – Đêm nhạc của lòng biết ơn và bản sắc văn hóa núi rừng

Đêm nhạc với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết tinh thần đoàn kết, giúp mọi người hòa mình vào không khí lễ hội đậm hơi thở của núi rừng. Bên cạnh đó, khách quý và khán giả có thể đắm mình trong các giai điệu, lời ca, điệu múa của dân tộc Tây Nguyên thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Thông qua chương trình ca nhạc dân tộc Đêm Tây Nguyên huyền diệu đã góp phần lan tỏa những giá trị văn hóa đặc sắc của núi rừng Tây Nguyên đến với đông đảo mọi người. Đây cũng là tâm huyết của Bs Đỗ Xuân Trường đã ấp ủ từ lâu, một trái tim luôn hướng về nguồn cội của mình. 

Ghi nhớ “nơi chôn rau cắt rốn” là tâm huyết suốt một đời của Bs Xuân Trường

Có thể nói, đêm nhạc đã thực sự mang lại những cảm xúc lắng đọng khó phai trong lòng người xem. Cũng như tấm lòng của người con quê hương, người bác sĩ thẩm mỹ – Đỗ Xuân Trường.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...