Ths. Bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường: Đẹp phải an toàn

Đối với ngành thẩm mỹ, bác sĩ cần hội tụ rất nhiều tiêu chí, một trong những tiêu chí cốt lõi đó là bác sĩ phải có “tầm”. Đối với Bác sĩ Đỗ Xuân Trường không chỉ giỏi về chuyên môn, kỹ thuật mà còn luôn tâm niệm phải lấy y đức làm nền tảng để trở thành một bác sĩ thẩm mỹ thực thụ.

“Trước khi đẹp thì sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.” – Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường

Không phải trường hợp nào Bác sĩ Xuân Trường cũng có thể tiến hành làm đẹp, mà phải xem xét phương pháp thẩm mỹ phù hợp và khám sức khỏe kỹ càng. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào bác sĩ cũng tư vấn, thăm khám và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng vừa có thể đẹp mà lại an toàn tuyệt đối.

Bác luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của khách hàng trước khi thẩm mỹ. Đặc biệt, sau thực hiện dịch vụ bác sĩ luôn theo dõi, quan tâm đến kết quả và trả lời tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, Bác sĩ Xuân Trường là người đã nghiên cứu và kê toa thuốc giúp 14.000 bệnh nhân F0 điều trị khỏi bệnh, chuyển từ trạng thái dương tính sang âm tính.

Vì vậy, Thẩm Mỹ Xuân Trường đã khẳng định được thương hiệu thẩm mỹ an toàn trên công nghệ tiên tiến số một trong ngành.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...