fbpx

Thời gian nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp tự nhiên và hết sưng

Quá trình làm đẹp luôn kì công và tốn thời gian công sức, không thể đòi hỏi chỉ cần chỉnh sửa hay tham gia của dao kéo sẽ đẹp ngay. Tất cả mọi chỉnh sửa đều cần có thời gian để thích ứng, thay đổi, và ổn định. Thời gian nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp là nỗi bận tâm của nhiều người khi gặp bác sĩ tư vấn. Bài viết sau đây Xuân Trường sẽ gửi thông tin cơ bản nhưng hữu ích này đến bạn.

Thời gian nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp tự nhiên và hết sưng

Thời gian nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp tự nhiên, ổn định

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp – Trong bất cứ phương pháp can thiệp nâng mũi nào, dù bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc đều cần một khoảng thời gian hồi phục nhất định, vì phải can thiệp dao kéo vào dáng mũi, cánh mũi, chắc chắn sẽ gây ra sưng, phù nề. Từ 1-2 ngày đầu, mũi sẽ sưng tấy, ửng đỏ và đến ngày thứ 5-7 các triệu chứng trên sẽ chấm dứt, bắt đầu bước vào giai đoạn ổn định.

Không phải ai cũng có khoảng thời gian chữa lành, và hồi phục giống nhau, điều này phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: phương pháp thực hiện lựa chọn nâng mũi là gì, mức độ lành nghề của bác sĩ thực hiện, tình trạng cơ địa hồi phục mỗi người, cách thực hiện chăm sóc mũi hậu phẫu… Thông thường thời gian nâng mũi, ổn định và trở nên đẹp tự nhiên mất từ 1 đến 3 tháng, nhưng với một số người cần từ 3 đến 6 tháng để đạt được kết quả, kiểu dáng mong muốn.

Tóm lại, nếu bạn cần thời gian nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp chúng tôi chỉ có thể trả lời độ dài thời gian từ 1 đến 6 tháng và phụ thuộc nhiều vào cơ địa, sức khỏe, cách chăm sóc mũi của mỗi người.

Cách chăm sóc mũi tại nhà sau khi nâng

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp sẽ dựa vào phần lớn thời gian chăm sóc của bản thân người nâng mũi, do đó Xuân Trường sẽ giúp bạn có thêm nhiều bí quyết, cách thức chăm sóc mũi tại nhà sau thời gian hậu phẫu.

 • Tuyệt đối không sờ, chạm, ấn, đè vào khu vực mũi vừa mới thực hiện, điều này sẽ gây chấn thương, chảy tụ máu bầm.
 • Uống thuốc theo kê toa và chỉ dẫn của bác sĩ.
 •  Thay băng mới trong vòng 24h sau khi phẫu thuật.
 • Nên dành thời gian nghỉ ngơi từ 1-2 ngày để hạn chế sự va chạm, phục hồi sức khỏe.
 • Nên sử dụng đá để chườm lạnh, giúp giảm sưng tấy trong vòng 2 ngày đầu. Từ ngày thứ 4 trở đi nên chườm ấm để vết sưng giảm đi và tan máu bầm.
 •  Vệ sinh vùng vết mổ và xung quanh mũi bằng gạc sạch, nước muối sinh lý, và tra thuốc mỡ 2 lần mỗi ngày, không được tự ý tháo nẹp khu vực phẫu thuật.
 • Đi đến cơ sở thẩm mỹ để cắt gạc từ 6 đến 7 ngày khi vết thương đã lành. Trong khoảng thời gian đó chỉ sử dụng khăn mềm để vệ sinh mặt, hạn chế để nước dính ướt vào vùng vết thương.
 • Kiêng các thực phẩm dễ gây ra mủ, viêm, và để lại sẹo như nếp, hải sản, thịt gà, thịt bò…
 • Không nên đeo kính ít nhất trong 4 tuần đầu, và các hoạt động thể thao mạnh.

Thời gian nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp tự nhiên và hết sưng

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có bị tụt sụn không – Hướng điều trị là gì?

Vì sao nên lựa chọn Thẩm mỹ Xuân Trường là đơn vị nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp – Có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ thực hiện nâng mũi cấu trúc trên thị trường, tuy nhiên để có thể tìm được một nơi thực sự uy tín bạn có thể lựa chọn viện thẩm mỹ Xuân Trường với những lý do sau:

 • Tư vấn trực tiếp với bác sĩ thực hiện thẩm mỹ.
 • Bs.Th Đỗ Xuân Trường có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện hàng nghìn ca với mức độ khó khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình cả trước, trong và sau khi phẫu thuật.
 • Cam kết sau phẫu thuật bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, ổn định, vẻ đẹp gần như trọn đời.
 • Trang thiết bị, công nghệ, máy móc tối tân, hiện đại, được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Châu Âu, chuẩn quy định y tế.
 • Chi phí nâng mũi cấu trúc cạnh tranh, có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thời gian nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp tự nhiên và hết sưng

Qua bài viết trên, Thẩm mỹ Xuân Trường đã cho bạn biết được nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ tận tình.

Thẩm Mỹ Xuân Trường:

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...