Thân hình quá khổ: Nỗi niềm của phụ nữ hiện đại!

“Yếu liễu đào thơ” luôn gắn với người phụ nữ, chính vì thế với những người thân hình “quá khổ” thì niềm mong mỏi nhất có lẽ là một vóc dáng thon gọn. Nhiều lúc vì một câu nói vô tình đùa cợt nhưng cũng khiến các cô nàng mũm mĩm xao lòng. Đặc biệt xã hội hiện đại, con người ta lại chú trọng đến ngoại hình hơn bao giờ hết, phụ nữ phải vừa giỏi giang vừa xinh đẹp!

Mỗi buổi sáng thức dậy và nhìn cái tủ đồ, bạn lại ngao ngán thở dài vì cứ có cảm tưởng chẳng có cái áo cái quần nào vừa với mình cả là làm sao? Khi quần áo cỡ trung bình thì quá chật, còn đồ ngoại cỡ thì lại quá to. Nhưng tuyệt nhiên những con người này lại không nghĩ đến chuyện mua quần áo mới, vì họ đã dạt dào quyết tâm giảm cân.

Team thở thôi cũng thấy béo. Ăn một bát cơm cũng có cảm giác rằng mình đã tăng lên tận 1kg. Khổ nhất là nó cứ béo vào những nơi không nên béo ấy, còn những nơi cần to lên lại cứ xẹp lép à.

Bất cứ lúc nào bạn nhìn thấy ảnh của mình hoặc lỡ soi gương thì y như rằng sẽ mất cả ngày để buồn với cái ngoại hình quá khổ… Rồi tâm lý thì dễ trở nên trầm cảm, lo lắng và tự ti xuất hiện trước đám đông, kém linh hoạt trong đời sống thường ngày.

Bạn sẽ tìm kiếm tất tần tật những thứ liên quan đến cách giảm cân, nhưng để áp dụng thì lại là chuyện khác. Mà mỗi khi chán chán buồn buồn thì lại thường… ăn một cái gì đó. Khổ nhất là ăn kiêng đã thử, tập gym cũng rất đều nhưng không giảm được một lạng thịt nào cả.

Về sức khỏe, “hội béo” có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn người bình thường. Những chứng bệnh thường gặp như tiểu đường, tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, xương khớp, da, suy giảm trí nhớ…Thậm chí nghiêm trọng hơn, dẫn đến ung thư.

Nói thì nói vậy, nhưng béo cũng là cái duyên! Tuy nhiên chúng ta cũng cần đảm bảo sức khỏe bằng cách điều chỉnh chế độ ăn, tăng cường vận động và dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ khi cần nhé. Chuyên gia khẳng định rằng nếu áp dụng nhiều biện pháp sẽ giảm cân hữu hiệu hơn, kết hợp viên uống giảm béo Xuân Trường sẽ giúp chuyển hóa và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả cho việc giảm cân đấy.

Quickom Call Center