fbpx

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TRIỆT MỠ SĂN DA XUÂN TRƯỜNG VÀ HÚT MỠ

Vóc dáng thon gọn và săn chắc chuẩn “tỉ lệ vàng” là mong ước  không chỉ của chị em, mà ngày nay cánh mày râu cũng rất chú trọng. Hút mỡ và Triệt mỡ săn da Xuân Trường là hai phương pháp thẩm mỹ nhằm mục đích thay đổi diện mạo của cơ thể trở nên thon gọn hơn. Và đâu là phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Giới thiệu về Hút mỡ và Triệt mỡ săn da Xuân Trường

  • Phẫu thuật hút mỡ sẽ loại bỏ lượng mỡ từng vùng trên cơ thể mà bạn muốn như ở hông, đùi, bụng,… giúp cải thiện đường nét cơ thể.
  • Triệt mỡ săn da Xuân Trường với bộ ba nguyên tử Làm tan mỡ – Hút mỡ – Săn chắc da, ngoài việc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, còn làm săn chắc da và đặc biệt là tạo hình thành bụng quyến rũ.

Ưu điểm của Hút mỡ và Triệt mỡ săn da Xuân Trường

Không bằng lòng sống chung với béo phì, nhiều khách hàng đã quan tâm và bắt đầu tìm hiểu về công nghệ hút mỡ bụng mới nhất để thực hiện với các ưu điểm nổi trội.

Ưu điểm của Hút mỡ

  • Hiệu quả tức thì chỉ sau 1 lần hút mỡ.
  • Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng.
  • Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Tuy nhiên, Hút mỡ tạo ra xâm lấn nhiều, người bệnh bị đau nhiều hơn, thời gian bình phục lâu hơn và quan trọng là khả năng biến chứng cũng nhiều hơn.

Ưu điểm vượt trội của Triệt mỡ săn da Xuân Trường

Triệt mỡ săn da Xuân Trường với bộ ba nguyên tử Làm tan mỡ – Hút mỡ – Săn chắc da, ngoài việc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, còn làm săn chắc da và đặc biệt là tạo hình thành bụng quyến rũ.

  • Triệt mỡ săn da Xuân Trường là sự đổi mới nhất trong công nghệ triệt mỡ, làm giảm tối đa sự khó chịu trong suốt quá trình triệt tiêu mỡ.
  • Đầu kim nhỏ đưa đúng từng điểm trên túi mỡ giúp giảm sưng, ít bầm tím, thời gian thực hiện ngắn hơn, không thấy dấu vết của sẹo.
  • Có khả năng loại bỏ khối lượng mỡ thừa nhiều hơn so với phương pháp hút mỡ truyền thống.
  • Kỹ thuật săn da độc quyền giúp vùng da thực hiện không bị nhăn nheo hay chùng nhão.

Như vậy, so với phương pháp Hút mỡ truyền thống, thì Triệt mỡ săn da Xuân Trường KHÔNG PHẪU THUẬT độc quyền tại Thẩm Mỹ Xuân Trường sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Hãy đến với Thẩm Mỹ Xuân Trường bạn sẽ có được một kết quả thật bất ngờ với đường cong nóng bỏng hằng mơ ước!

Xem thêm: Liệu có nguy cơ béo lại sau triệt mỡ không?

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...