fbpx

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ tôn tạo nhan sắc cho cả nữ giới và nam giới phương pháp can thiệp về mũi đã có nhiều cải tiến đáng kể. Trong đó phải nhắc đến nâng mũi bọc sụn, với sự can thiệp này đã khiến nhiều khách hàng thay đổi một cuộc đời mới về nhan sắc hay thời vận. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì, tại sao nhiều khách hàng lại lựa chọn thì hãy cũng nhanh cùng nhau tìm hiểu thật chi tiết nhé.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là gì và có giống những phương pháp nâng mũi truyền thông trước đây hay không? Sau đây Xuân Trường xin phép được giải thích để mọi người có thể được hiểu cặn kẽ về phương pháp can thiệp thẩm mỹ này. Nâng mũi bọc sụn đã không còn xa lạ với nhiều người có sự quan tâm về sắc dẹp, đây là cách thức can thiệp nâng cao sống mũi, tạo lại phần đầu mũi cho phù hợp với gương mặt, sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Do đó sau khi thực hiện các nhược điểm như mũi thấp tè, sống mũi bị lộ, đầu mũi bị bóng đỏ đều được khắc phục.

Nâng mũi bọc sụn vì sử dụng một phần là sụn tự thân ở vị trí vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi nên có độ tương thích với cơ thể rất cao so với những phương án khác. Tránh trường hợp bị đào thải dị vật ra ngoài cơ thể. Cũng vì vậy mà dáng mũi trở nên hài hòa, tương xứng với gương mặt, dáng mũi S-line tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn là gì – Đây là phương án khá an toàn, lành tính đối với khách hàng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp người thực hiện tự tin với vẻ đẹp tự nhiên thay đổi dung mạo, mà không lo ngại phán xét đã can thiệp thẩm mỹ. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm hiểu về nâng mũi.

 Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Những ai nên lựa chọn phương án nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì – Nâng mũi là hình thức can thiệp phẫu thuật khá an toàn, không gây ra các ảnh hưởng nguy hiểm cho người được thực hiện. Hiện tại ở viện thẩm mỹ Xuân Trường với trang thiết bị y khoa hiện đại chúng tôi có thể thực hiện được hầu hết các trường hợp, chỉ cần bạn đảm bảo đáp ứng được các quy định theo Bộ y tế đề ra.

  • Đối tượng thực hiện đã đạt tối thiểu 18 tuổi trở lên cho cả nữ và nam.
  • Không được phép thực hiện với các chị em phụ nữ đang mang thai và cho con bú, người mắc các bệnh mãn tính như tim, tiểu đường, lao phổi…
  • Nâng mũi bọc sụn phù hợp cho những khách hàng gặp phải các khuyết điểm như mũi thấp, tẹt, đầu mũi hếch lên cao, cánh mũi lớn, sống mũi lệch vẹo, lộ sống…
  •  Khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhưng kết quả không như ý muốn, mong có vẻ đẹp tự nhiên hài hòa hơn.
  • Khách hàng không may bị biến dạng mũi vì tai nạn hay biến chứng…

 Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại viện thẩm mỹ Xuân Trường

Sau khi đã xác định bản thân có nhu cầu và mong muốn thay đổi nhan sắc, nhất là vùng mũi, cũng như bạn đã tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì. Khi đến với Xuân Trường bạn sẽ được tiếp đón nồng hậu, chăm sóc tận tình, lắng nghe thấu đáo nhu cầu. Để thực hiện được nâng mũi cấu trúc bạn sẽ trải qua các bước sau:

  • Bước 1: Lắng nghe nhu cầu, thăm khám, tư vấn nâng mũi cấu trúc, hình dáng, cấu trúc, phương án thực hiện phù hợp với gương mặt hiện tại.
  • Bước 2: Vô trùng mũi và vùng xung quanh, tiến hành gây tê.
  • Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn
  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu tại viện và sau khi về nhà.

Với mỗi trường hợp nâng mũi bọc sụn nói riêng và các dịch vụ làm đẹp nói chung, tại Xuân Trường luôn chăm sóc nhiệt tình, theo dõi sát sao tình trạng diễn biến kết quả của khách hàng, nhằm đảo bảo sức khỏe và vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

 Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Hi vọng với bài viết trên bạn đã hiểu hơn về nâng mũi bọc sụn là gì, cũng như lựa chọn cho mình được đơn vị thực hiện uy tín. Liên hệ ngay cho Xuân Trường hôm nay để có vẻ đẹp tinh khôi nhất.

Thẩm Mỹ Xuân Trường:

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...