fbpx

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu – Chi phí có xứng đáng đầu tư cho nhan sắc?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có dự định sửa mũi. Ánh nhìn đầu tiên và thiện cảm với một người đó chính là gương mặt thanh tú, hài hòa cân đối các bộ phận với nhau. Trong đó chiếc mũi đẹp gần như là một yếu tố quyết định. Nhưng không phải ai cũng có niềm may mắn đó, để giúp các cô gái có cho mình sự rạng ngời, tự tin hơn Xuân Trường mang đến công nghệ nâng mũi cấu trúc. Hôm nay Xuân Trường sẽ tiết lộ nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tái cấu trúc toàn bộ hình dáng cấu tạo của  đầu mũi, dáng mũi, cánh mũi. Tùy vào từng hình dáng khuôn mặt mỗi người bác sĩ sẽ lựa chọn được cho bạn phác đồ phù hợp, chuẩn xác mang đến kết quả ưng lòng nhất.

Hiện nay, vấn đề băn khoăn nhất của nhiều người là nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Với các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp sẽ có giá cả chi phí khác nhau. Tuy nhiên giá cả phụ thuộc vào chất liệu của loại sụn bạn lựa chọn, tay nghề bác sĩ. Chi phí cho một ca nâng mũi cấu trúc sẽ giao động từ 45 đến 80 triệu tùy vào khả năng tài chính của bạn. Mức giá tuy nghe qua có vẻ khá cao nhưng để sỡ hữu vẻ đẹp hoàn mỹ, vĩnh cửu, an toàn đến thẩm mỹ và sức khỏe thì nó hoàn toàn xứng đáng.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu - Chi phí có xứng đáng đầu tư cho nhan sắc?

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Các dạng hình thái của mũi

So với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc có tình phức tạp cao, vì phẫu thuật toàn diện. Nên để thực hiện cần phải đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở vật chất máy móc hiện đại, thực hiện tại phòng vô trùng, quy trình chăm sóc hậu phẫu thuật nghiêm túc, điều dưỡng có chuyên môn tốt. Nhưng bạn đừng lo lắng, tất cả những điều đó được Xuân Trường đảm bảo tốt nhất, tính cam kết an toàn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiều? Câu hỏi này khi đến với thẩm mỹ Xuân Trường đều được nhân viên tư vấn tận tình.

Trên các phương pháp làm đẹp nâng mũi hiện nay sẽ có các hình thái chính là nâng mũi cấu trúc L Line, nâng mũi cấu trúc S Line, nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 8D. Nhưng dáng mũi được nhiều người ưa chuộng nhất là S Line. Phương pháp mang đến vẻ đẹp tự nhiên hài hào, khiến bạn tự tin và khó nhận ra sự can thiệp thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu - Chi phí có xứng đáng đầu tư cho nhan sắc?

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì? Cơ sở yên tâm nàm đẹp dành cho bạn

An Tâm trao gửi niềm tin hoàn mỹ vào bác sĩ Đỗ Xuân Trường.

Nâng mũi đã không còn là chủ để xa lạ, cũng không còn chỉ dành riêng cho phái nữ, ngày nay cánh nam giới cũng có nhu cầu rất cao về thẩm mỹ nhan sắc. Vì làm mũi là chỉnh sửa bộ phận trung tâm của gương mặt. Vậy nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? 

Tuy chỉnh hình mũi chỉ là tiểu phẫu so với các quá trình làm đẹp khác, nhưng nó cũng là sự can thiệp y khoa, dao kéo đến cơ thể. Do đó đòi hỏi đơn vị thực hiện phải được cấp giấy phép, bác sĩ đã được đào tạo bài bản từ trường lớp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm tư vấn chăm sóc bệnh nhân.

Vì nhan sắc của bản thân bạn nên cân nhắc thật kỹ để chọn mặt gửi vàng, chọn cho mình một chiếc mũi mới có dáng mềm mại, thon cao như ý muốn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp và giá cả rất mềm, có thể gọi là thấp so với mặt bằng chung, điều này khiến bạn nên cân nhắc, vì không hề có sản phẩm chất lượng nhưng giá cả là hàng kém chất lượng.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu - Chi phí có xứng đáng đầu tư cho nhan sắc?

Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là một tên tuổi có tiếng trong ngành điều trị và làm đẹp thẩm mỹ, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bác đã tốt nghiệp nội trú y khoa, chuyên khoa 1, thạc sĩ y học, có nhiều đóng góp cho nền thẩm mỹ nước nhà. Bác đã thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc thành công và nhận được sự hài lòng ngoài mong đợi của khách hàng. Ngoài ra bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn về nâng mũi cấu trúc giá  bao nhiêu cũng như những thông tin khác và những phương pháp phù họp dành cho bạn.

Hi vọng sau khi đã nhận được thông tin nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu bạn sẽ có góc nhìn cụ thể hơn để cân đối chi phí cũng như lựa chọn cho mình được phương pháp can thiệp vẻ đẹp hoàn chỉnh.

Thẩm Mỹ Xuân Trường:

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...