fbpx

Nâng mũi bọc sụn có tốt không? Khi nào nên lựa chọn phương pháp này?

Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi tạo nên nét thanh tú và cân đối cho gương mặt, giúp thành công hơn khi giao tiếp. Thế nhưng nâng mũi bọc sụn có tốt không? Có phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng thực hiện được?

Tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn là gì? – Nâng mũi bọc sụn có tốt không

Nâng mũi bọc sụn có tốt không – Sụn bọc mũi là chất liệu có thành phần cấu tạo chiết xuất từ chính biểu bì của con người, do được chiết xuất từ biểu bì chủ nên sụn bọc có khả năng thích ứng với cơ thể cao. Ngoài ra chức năng của sụn tương tự như sụn tự thân thật, không gây bóng đỏ, biến chứng sau khi nâng mũi.

Sụn bọc mũi là chất liệu vô cùng phù hợp cho những người có tiền sử dị ứng, biến chứng hay đề kháng kém.

Nâng mũi bọc sụn có tốt không? Khi nào nên lựa chọn phương pháp này?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện tại Thẩm Mỹ Xuân Trường

Nâng mũi bọc sụn có tốt không – Bước đầu trong quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là rạch 1 đường ở đầu mũi, sau đó bóc tách mô da của sụn để tạo thành khoang và đưa sụn bọc nhân tạo vào đầu mũi bên trong.

Sụn nhân tạo nằm kẹp giữa da mũi và có chức năng như tấm đệm, bao bọc và bảo vệ cánh mũi, đầu mũi. Bước cuối cùng của quá trình định hình là bác sĩ cân đối lại dáng mũi như khách mong muốn rồi sử chỉ khâu thẩm mỹ. Thời gian một ca nâng mũi bọc sụn hoàn thiện từ 60-90 phút.

Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn có tốt không? Hiện nay trong 10 người tìm đến thẩm mỹ thì có 5-6 người lựa chọn nâng mũi bọc sụn, nguyên nhân mà nâng mũi bọc sụn được yêu thích như vậy là do sụn được chiết xuất từ biểu bì nên có độ tương thích với cơ thể. Phương pháp nâng mũi bọc sụn này thích hợp với những người có làn da mỏng, thiếu sụn tự thân trên cơ thể.

Nâng mũi bọc sụn cực kỳ thích hợp cho những ai đang muốn thay đổi diện mạo cho chiếc mũi, không giống như sụn silicon sụn tự thân giúp cho hình dáng cánh mũi thanh thoát, bảo vệ mũi khỏi biến chứng mà không có hiện tượng đào thải.

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng mũi tối ưu không chỉ đem lại góc nghiêng thần thánh mà còn đảo bảo an toàn khi thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn có tốt không? Khi nào nên lựa chọn phương pháp này?

Xem thêm: Bỏ túi kiến thức nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

Khi nào thì nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có tốt không chắc chắn luôn là nỗi băn khoăn, trăn trở cho những ai lần đầu muốn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Để lựa chọn được phương pháp phù hợp với từng khách hàng, bác sĩ phải cân nhắc, đánh giá trên nhiều yếu tố cơ thể, làm sao vừa khắc phục được khuyết điểm mà vẫn tạo nên được nét cân đối, hài hòa về tổng thể.

Chức năng chính của nâng mũi bọc sụn là hỗ trợ cho sống mũi được cao và thon gọn hơn, vì vậy phương pháp này hoàn toàn phù hợp trong trường hợp sau:

  • Người có dáng mũi không quá nhiều khuyết điểm, có chiều dài cơ bản.
  • Phù hợp với những người đã sử dụng sụn tai khi thực hiện các ca phẫu thuật trước đó.

Sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn, đầu mũi và cánh mũi sẽ được cải thiện rõ về mặt thẩm mỹ.

Hiệu quả mà nâng mũi bọc sụn mang lại – Nâng mũi bọc sụn có tốt không

Tại Thẩm Mỹ Xuân Trường, nâng mũi bọc sụn sẽ được đảm bảo hiệu quả và phương pháp này được thực hiện bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Xuân Trường là một trong những tên tuổi lớn của ngành thẩm mỹ. Không dừng lại ở đó tại Thẩm Mỹ Xuân Trường còn có sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại, sử dụng những chất liệu có nguồn gốc rõ ràng. Mang đến hiệu quả cho khách hàng như:

  • Khắc phục khuyết điểm trên mũi.
  • Tạo dáng mũi cao, thanh tú,
  • Đầu mũi gọn gàng, thon thả.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì Thẩm Mỹ Xuân Trường được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực. Mọi hoạt động của Thẩm Mỹ Xuân Trường đều được công khai minh bạch.

Nâng mũi bọc sụn có tốt không? Khi nào nên lựa chọn phương pháp này?

Đặc biệt, khách hàng khi đến với Thẩm Mỹ Xuân Trường sẽ không cần hỏi nâng mũi bọc sụn có tốt không vì phương pháp này đã được ứng dụng rất thành công, đem đến chiếc mũi mềm mại, hài hòa cho gương mặt.

Thẩm Mỹ Xuân Trường:

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...