Kề vai sát cánh: Lan tỏa yêu thương mùa dịch Covid

Đại dịch Covid-19, kéo theo đó là những đợt phong tỏa kéo dài và khủng hoảng kinh tế, đã khiến cảnh sống nghèo khó, bấp bênh ngày càng trở nên nghiêm trọng đối với nhiều người dân. Thế nhưng, Covid-19 cũng là dịp cho thấy về lòng hào phóng, tình đoàn kết và yêu thương của của người Việt Nam.

Bước vào đợt giãn cách xã hội Thành phố Hồ Chí Minh theo chỉ thị 16, lại càng thúc đẩy mong muốn “chia sẻ”, điển hình giới thiệu đến mọi người hôm nay là Bác sĩ Đỗ Xuân Trường cùng Chương trình Kề vai sát cánh.

Giai điệu đầu tiên cất lên từ Bác sĩ Đỗ Xuân Trường và những người bạn mong muốn lan tỏa yêu thương cùng mọi người tạo nên một bản hòa ca. Chúng ta kề vai sát cánh nhau chia sẻ đến các mạnh thường quân biết về những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ mà bạn biết. Tiên phong trong hoạt động giúp đỡ những mảnh đời khó khăn vượt qua mùa dịch Covid-19 này, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sẽ dành toàn bộ số tiền khách hàng mua sản phẩm Viên uống hỗ trợ giảm béo Xuân Trường vào bếp ăn từ thiện Từ Bi Quán.

Các chuyên gia y tế đã khuyến cáo rằng chúng ta cần giữ một sức khỏe tốt để đề kháng lại với virus Corona, khi mà những người có bệnh nền sẽ khó chống lại với Covid-19 hơn. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường cho biết 50% người trên 50 tuổi có bệnh nền và nguyên nhân gây nên bệnh nền thông thường nhất là từ rối loạn chuyển hóa. Chúng ta cần nhận thức rõ để giảm rối loạn chuyển hóa, và Viên uống hỗ trợ giảm béo Xuân Trường được nghiên cứu và phát triển để làm điều này.

Cơ chế hoạt động của Viên uống giảm béo Xuân Trường dựa trên cơ chế chuyển hóa, với những bài thuốc Đông y giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Từ đó, giúp giảm sự hấp thu chất béo và tích lũy thêm mỡ ở vùng bụng, đùi, bắp tay để tránh hình thành nên các bệnh béo phì, tiểu đường,… Hơn nữa, đây cũng là Viên uống giảm béo duy nhất cam kết an toàn khi không tăng cân lại nếu dừng liệu trình, không tích nước và không hề có một tác dụng phụ gây hại nào với cơ thể.

Bác sĩ Đỗ Xuân Trường cũng có những chia sẻ về đại dịch và lần bùng phát Covid thứ 4 này, hi vọng những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg với đội ngũ nhân lực chống dịch của TP. HCM có trình độ chuyên môn cao có thể khống chế các ổ dịch. Mọi người cần nêu cao hơn hết tinh thần “mỗi người dân là một chiến sĩ; mỗi gia đình, tổ dân phố, khu phố là một pháo đài chống dịch” thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống Covid-19 của Nhà nước.

Gieo đi những điều tốt lành, qua đó lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng về nét đẹp tương trợ nhau cùng vượt qua những khó khăn của đại dịch. Giới thiệu đến mọi người sản phẩm tốt phù hợp trong mùa dịch này để gây quỹ từ thiện, chuyển nó thành một giá trị tốt đẹp. Những mạnh thường quân có những đóng góp từ thiện nào hay mọi người muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà mình biết, hãy cùng chúng tôi “kề vai sát cánh” làm nên một xã hội thật nhân văn nhé!

Quickom Call Center