fbpx

Để sở hữu đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và có độ cao phù hợp, khách hàng gặp khuyết điểm đầu mũi to bè, không cân đối cần can thiệp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Thủ tục này thực hiện nhanh chóng và chỉ sau 30 phút, bạn sẽ có chiếc mũi xinh xắn với đầu mũi thọn gọn đáng mơ ước.

Tạo hình thu nhỏ đầu mũi là gì?

Tạo hình thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thay đổi hình dáng và kích thước của đầu mũi. Quá trình này thường được thực hiện để cân chỉnh và tạo cân đối cho các thành phần khác của khuôn mặt. Phương pháp này có thể làm cho mũi nhỏ hơn, thon gọn hơn, hoặc thay đổi hình dáng của đầu mũi để phù hợp với nhu cầu của người muốn phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi h1
Thu nhỏ đầu mũi giúp cho gương mặt trở nên hài hòa hơn

Tạo hình thu nhỏ đầu mũi bao gồm các phương pháp như

Thu nhỏ đầu mũi h2
Qúa trình trước và sau khi thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Tạo hình thu nhỏ mũi bằng phẫu thuật cắt xén: Trong quá trình này, bác sĩ sẽ tạo ra một số cắt nhỏ trong mũi để loại bỏ các cấu trúc dư thừa và tạo dáng lại đầu mũi. Sau đó, các mô và da sẽ được kéo dài và khâu lại để đạt được hình dáng mong muốn.

Tạo hình thu nhỏ mũi bằng phẫu thuật làm thon gọn: Phương pháp này nhằm giảm kích thước và chiều rộng của đầu mũi bằng cách loại bỏ một phần của cấu trúc sụn và mô mỡ. Quá trình này có thể được thực hiện thông qua cắt xén hoặc sử dụng công nghệ tiên tiến như laser hoặc radiofrequency.

Tạo hình thu nhỏ mũi bằng fillers (chất làm đầy): Một phương pháp phi phẫu thuật khác để tạo hình thu nhỏ đầu mũi là sử dụng fillers, như axit hyaluronic. Fillers sẽ được tiêm vào các vùng cần điều chỉnh trên mũi để tạo ra hiệu ứng thị giác thu nhỏ.

Ưu điểm khi thu nhỏ đầu mũi thông qua phẫu thuật thẩm mỹ

Thu gọn đầu mũi h4
Sau khi thực hiện phương pháp này xong bạn sẽ sở hữu gương mặt thanh thoát

Cân đối và hài hòa: Thu nhỏ đầu mũi có thể giúp cân đối tỷ lệ và hài hòa giữa mũi và các đặc điểm khác trên khuôn mặt. Nó tạo ra sự cân đối tổng thể và làm cho khuôn mặt trông tự nhiên và hài hòa hơn.

Tự tin cá nhân: Một mũi được tạo hình và thu nhỏ phù hợp có thể cải thiện sự tự tin cá nhân. Khi bạn hài lòng với ngoại hình của mình, tự tin sẽ tăng lên và có thể tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống hàng ngày và tương tác xã hội.

Sự tăng cường vẻ đẹp: Một mũi nhỏ và thon gọn có thể làm nổi bật các đặc điểm khác trên khuôn mặt và tạo ra vẻ đẹp tổng thể. Nó có thể tăng cường vẻ đẹp tổng thể và giúp tạo nên diện mạo hài hòa và thu hút.

Cải thiện chức năng hô hấp: Đôi khi, mũi lớn hoặc hình dạng không cân đối có thể gây khó khăn trong việc hô hấp. Quá trình thu nhỏ đầu mũi có thể cải thiện chức năng hô hấp bằng cách tạo ra lối thông khí tốt hơn và cân bằng trong hệ thống mũi họng.

Tùy chỉnh cá nhân: Quá trình thu nhỏ đầu mũi thẩm mỹ cho phép tùy chỉnh cá nhân theo mong muốn của mỗi người. Bạn có thể thảo luận với bác sĩ phẫu thuật để đạt được kết quả tối ưu và đáp ứng mong đợi của bạn về hình dáng và kích thước mũi.

Tuy nhiên, quan trọng là nhớ rằng quyết định thu nhỏ đầu mũi là quyết định cá nhân và cần được thảo luận và thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Thu gọn đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn đầu mũi h5
Tạo hình mũi nhỏ xinh thể hiện vẻ đẹp tự tin cho phái đẹp

Thu gọn đầu mũi thông qua phẫu thuật thẩm mỹ có thể có ảnh hưởng đáng kể đến hình dáng và kích thước của mũi. Dưới đây là một số tác động tiềm ẩn mà tạo hình thu nhỏ đầu mũi có thể mang lại:

Thay đổi hình dáng: Quá trình tạo hình thu nhỏ đầu mũi có thể thay đổi hình dáng tổng thể của mũi, bao gồm chiều dài, chiều cao, và chiều rộng của đầu mũi. Phẫu thuật có thể giúp cân bằng và điều chỉnh tỷ lệ giữa mũi và các thành phần khác của khuôn mặt.

Thu gọn kích thước: Mục đích chính của tạo hình thu nhỏ đầu mũi là làm cho mũi nhỏ hơn và thon gọn hơn. Quá trình này liên quan đến việc loại bỏ các cấu trúc dư thừa, giảm kích thước của mũi và tạo dáng lại nó theo mong muốn.

Cân đối khuôn mặt: Tạo hình thu nhỏ đầu mũi có thể giúp cân đối tỷ lệ và hài hòa giữa mũi và các đặc điểm khác trên khuôn mặt. Nó có thể làm cho khuôn mặt trông cân đối hơn và tạo ra sự hài hòa tổng thể.

Tự tin và tâm lý: Đối với nhiều người, mũi là một yếu tố quan trọng trong ngoại hình và tự tin cá nhân. Thu nhỏ đầu mũi có thể giúp cải thiện sự tự tin và tạo ra sự hài lòng về hình dáng mũi, làm cho người phẫu thuật cảm thấy tự tin hơn về diện mạo của mình.

Tuy nhiên, quan trọng là nhớ rằng tác động của tạo hình thu nhỏ đầu mũi sẽ phụ thuộc vào quá trình phẫu thuật cụ thể và phản hồi của cơ thể mỗi người. Trước khi quyết định thực hiện bất kỳ phẫu thuật hay thủ thuật nào, luôn tư vấn và thảo luận cụ thể với bác sĩ chuyên gia để hiểu rõ về kỳ vọng, rủi ro và lợi ích của quá trình tạo hình thu nhỏ đầu mũi.

Địa chỉ thu gọn đầu mũi uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Thu gọn đầu mũi h6
Bác sĩ Xuân Trường cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp cho chị em phụ nữ.

 

Tại Thành phố Hồ Chí Minh,  Thẩm mỹ Xuân Trường  là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nhận được sự quan tâm của khách hàng kể từ khi thành lập cho đến nay. Cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu kết hợp hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời tuyệt vời dành cho khách hàng khi đến đây.

Ứng dụng công nghệ thu gọn đầu mũi, vừa an toàn, vừa hiệu quả trong 1 lần thực hiện.

Được kiểm tra sức khỏe đầy đủ, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng thực hiện nhiều ca thu gọn đầu mũi cho chị em trong nhiều năm qua.

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp hỗ trợ quá trình thực hiện thu gọn đầu mũi diễn ra chính xác, nhanh chóng.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình. Bạn sẽ được giải thích rõ ràng về quy trình và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ thuộc cơ địa của từng người.

Đăng ký tư vấn Thắc mắc trực tiếp với bác sĩ
Đặt lịch ngay
Gọi Hotline 0906551818
Bấm gọi

Hỏi đáp Cùng Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường