fbpx

Nhấn mí giá bao nhiêu? Có đau và ảnh hưởng gì không?

Người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, điều này chứng tỏ đôi mắt rất quan trọng với mỗi người. Xét về tính thẩm mỹ, môt đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn, long lanh và hai mí. Chính vì vậy mà chị em luôn muốn đi nhấn mí khi đôi mắt của mình chưa đáp ứng được những tiêu chuẩn trên. Vậy nhấn mí giá bao nhiêu? Có đau không? Hôm nay chúng ta sẽ cùng giải đáp những thắc mắc này nhé!

Nhấn mí giá bao nhiêu thì hợp lý? Có nên nhấn mí giá rẻ không?

Nhấn mí giá bao nhiêu thì hợp lý?

Nhấn mí là một thủ thuật đơn giản trong thẩm mỹ giúp tạo hình mắt 2 mí to tròn hơn. Đây là phương pháp ưu Việt đang được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng hiện tại vẫn có rất nhiều người không biết rằng nhấn mí giá bao nhiêu thì sẽ hợp lý.

Nhấn mí giá bao nhiêu? Có đau và ảnh hưởng gì không?

“Tiền nào của đó” chắc hẳn bạn đã nghe câu nói này quá quen thuộc trong đời sống hằng ngày. “Giá tiền đi đôi với chất lượng” tuy quan điểm này không phải lúc nào cũng đúng nhưng nó đúng với đa số trường hợp. Vì nhu cầu nhấn mí của chị em hiện nay rất cao nên cũng đã xuất hiện khá nhiều những Spa “chui” hoặc thậm chí đến ngay cả những chủ tiệm nail cũng “đua đòi” mở Spa nhấn mí. Điều này vô cùng nguy hiểm vì mức giá mà họ đưa ra chỉ tầm 1 đến 2 triệu. Trong khi đó, mức giá nhấn mí hiện nay tại các thương hiệu uy tín được cấp phép và trang thiết bị đảm bảo là khoảng 5 đến 9 triệu đồng.

Xem thêm: Giải mã tin đồn: Nâng ngực rút ngắn tuổi thọ?

Nhấn mí giúp đôi mắt của bạn to tròn hơn

Vì không biết nhấn mí giá bao nhiêu sẽ hợp lý nên chị em dễ bị thu hút bởi giá rẻ. Vì vậy, có nhiều chị em đã nhắm mắt làm bừa để rồi nhận lại hậu quả khôn lường. Những di chứng để lại khi làm sai kỹ thuật nhấn mí sẽ rất khó khắc phục hoặc không thể khắc phục được. Điều này đồng nghĩa với việc chị em sẽ phải tốn một số tiền lớn hơn gấp nhiều lần để khắc phục hậu quả hoặc một số trường hợp phải mang di chứng đó suốt đời. Do đó, khi quyết định những vấn đề liên quan đến sắc đẹp và sức khỏe của mình, chị em nên tìm đến cơ sở uy tín và đơn vụ cung cấp có giá phù hợp.

Nhấn mí có đau không và nó có ảnh hưởng gì không?

Bên cạnh vấn đề nhấn mí giá bao nhiêu thì chị em còn rất lo ngại muốn biết nhấn mí có đau hay không. Nhấn mí là một phương pháp làm đẹp không xâm lấn nên không đau và thông thường bạn chỉ mất tầm 15 phút để thực hiện nó. Tuy nhiên, điều này cũng còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật áp dụng và cách chị em chăm sóc như thế nào sau khi nhấn mí.

Nhấn mí giá bao nhiêu? Có đau và ảnh hưởng gì không?

Quá trình làm mí có đau hay không và hình dáng mí có đẹp tự nhiên hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của bác sĩ. Vì vậy, tay nghề bác sĩ được xem là yếu tố quan trọng đầu tiên khi chị em lựa chọn đơn vị thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chị còn phải cân nhắc thêm về kỹ thuật. Ngoài ra cũng không thể thiếu được sự nỗ lực từ bản thân, đó là sau khi làm mí xong chị em có chăm sóc mí mình cẩn thận hay không. Thông thường, nhấn mí sẽ được duy trì form dáng trong tầm 5 đến 10 năm tùy thuộc vào dịch vụ mà chị em chọn lựa. Vấn đề này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nên chị em hãy tham khảo nhé!

Bài viết trên là những vấn đề mà chị em hay lo ngại khi có ý định nhấn mí. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết nhấn mí giá bao nhiêu là hợp lý. Hãy theo dõi chúng tôi để tham khảo thêm nhiều kiến thức liên quan đến làm đẹp nhé!

Thẩm Mỹ Xuân Trường:

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...