fbpx

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc khác biệt nhau như thế nào?

Thời gian những năm gần đây phương pháp nâng mũi không còn là vấn đề xa lạ, bàn tán của nhiều người, nó được xem như nhu cầu cơ bản về cải thiện vẻ đẹp của một người cả hay giới hay nữ giới. Tuy nhiên phương án nào sẽ phù hợp nhất đối với bạn, hôm nay Xuân Trường sẽ giới thiệu, phân biệt cùng bạn hai phương pháp được nhiều người quan tâm, đó là nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc. Chắc chắn qua bài đọc hôm nay bạn sẽ có cho mình giải pháp tốt nhất phù hợp với chính khuôn mặt và tài chính cá nhân.

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc khác biệt nhau như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp cải thiện hình dáng, cấu tạo toàn diện tổng thể của mũi nhằm mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho khuôn mặt. Trong đó nâng mũi bán cấu trúc là một phần nhỏ của nâng mũi cấu trúc, chỉ can thiệp vào một phần nhỏ nào đó nếu điểm đó chưa làm bạn ưng ý. Xuất phát từ nhu cầu mong muốn giữ lại một phần dáng mũi của mình nên thay vì sửa nguyên chiếc mũi, bạn chỉ chọn sửa đầu mũi, thân mũi, hay cánh mũi.

Ví dụ như bạn sở hữu dáng mũi thon gọn, nhưng lại bị thấp chỉ cần nâng cao thêm phần sóng mũi. Hay mũi của bạn bị bè sang hai bên chỉ cần gọt cánh mũi, bác sĩ chỉ cần đưa sụn tự thân vào trong thực hiện nâng mũi bán cấu trúc, dựng vách ngăn, nâng cao phần sóng.

Tuy nhiên không phải ai cũng nên thực hiện phương pháp này, vì nó rất kén người điều trị, nhất là người Á Đông. Vì theo nguyên tắc di truyền tự nhiên người Châu Á thường đi liền với mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, đầu mũi hếch. Nên mỗi cá nhân nên cân nhắc tình trạng mũi tổng thể để lựa chọn nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc mang lại hiệu quả nhất cho mình.

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc khác biệt nhau như thế nào?

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không – Cách chăm sóc hậu tháo sụn tại nhà

So sánh nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc có gì khác nhau

Để mọi người có góc nhìn tổng quát, toàn diện cũng như chi tiết nhất về nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc, chúng tôi sẽ lập một bản so sánh nêu lên các khía cạnh khác nhau. 

So sánh Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi bán cấu trúc
Đối tượng thực hiện Dáng mũi nhiều khuyết điểm như thấp, tẹt. Cánh mũi lớn, hay mũi bị biến dạng vì tai nạn không mong muốn Mũi chỉ có một khuyết điểm nhỏ cần thay đổi, hay mũi chỉ cần thay đổi độ cao.
Thời gian thực hiện Ít nhất là 60 phút, và tùy vào mỗi trường hợp cụ thể Kéo dài từ 30 – 45 phút
Biện pháp Phương pháp gây mê nhẹ Chỉ cần gây tê
Thực hiện + Nâng, chỉnh dựng lại trụ mũi

+ Chỉnh hình đầu mũi, nâng cao sóng, tạo độ mềm mại thanh thót với khuôn mặt.

+Khắc phục hầu hết khuyết điểm của mũi.

+ Sử dụng 2 loại sụn tự thân và cả sụn nhân tạo đồng thời.

Chỉ thực hiện một trong các điều chỉnh sau:

+ Nâng cao sóng mũi.

+ Cắt gọn cánh mũi hoặc chỉnh đầu mũi .

+ Không hề tác động can thiệp sâu cấu trúc bên trong của mũi.

 

Ưu điểm + Tác động hoàn toàn cấu trúc mũi

+ Phù hợp với mọi cơ địa

+ Dáng mũi bền đẹp theo thời gian, phù hợp với cấu tạo khuôn mặt.

+Phù hợp để thực hiện cho các ca đã phẫu thuật nhưng không ưng ý, phẫu thuật lỗi, các trườn hợp mũi bị biến dạng vì tại nạn.

+ Thực hiện ít tốn thời gian và đơn giản

+ Không can thiệp sâu vào cấu trúc mũi, thời gian nghỉ dưỡng hồi phục nhanh.

+ Chi phí thực hiện tương đối thấp

Nhược điểm + Đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn sâu rộng, nhiều kinh nghiệm.

+ Thiết bị phòng khám máy móc hiện đại.

+ Chi phí thực hiện cao

+ Không mang lại hiệu quả cao nếu trường hợp cần thực hiện chuyên sâu.

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc khác biệt nhau như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc tại Xuân Trường –  an tâm cải thiện nhan sắc

Thẩm mỹ viện Xuân Trường đã có hơn 15 năm ngành thẩm mỹ, được điều hành và hoạt động dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Xuân Trường. Bs. Th Đỗ Xuân Trường đã có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ thực hiện hàng nghìn ca, giúp cải thiện nhan sắc cho cả nam và nữ bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc.

Đến với Xuân Trường bạn hoàn toàn an tâm vì được tư vấn, phẫu thuật, chăm sóc, điều trị bởi đội ngũ nhân viên, bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Hơn hết chúng tôi luôn đổi mới, cải tiến máy móc hiện đại để những phẫu thuật mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi theo các kênh liên hệ dưới đây, để nhận được thông tin tư vấn chính xác, tận tâm, uy tín.

Thẩm Mỹ Xuân Trường:

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...