fbpx

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Ưu điểm khi mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn chính là mối quan tâm hàng đầu của chị em khi có nhu cầu muốn cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt của mình. Trong vô số những cơ sở thẩm mỹ mọc lên đại trà như hiện nay thì đâu mới là địa chỉ uy tín và chất lượng? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé!

Những tiêu chí để nhận biết mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Mở rộng góc mắt hiểu nôm na là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm cho mắt to ra. Phương pháp này có thể can thiệp ở góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài.

Khi mắt của bạn nhỏ hẹp khiến cho tổng thể gương mặt không đẹp như bạn mong muốn thì thẩm mỹ mở rộng góc mắt là một giải pháp giúp cho đôi mắt của bạn được thu hút hơn. Tuy nhiên, để nhận biết mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn bạn nên dựa trên một số tiêu chí dưới đây.

  • Nên chọn bệnh viện, Spa lớn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động để thực hiện mở rộng góc mắt. Đa phần những ca phẫu thuật gặp vấn đề đều xuất phát từ những đơn vị tự phát nhỏ lẻ, nên bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị muốn phẫu thuật.
  • Cần nắm rõ thông tin của bác sĩ, vì hiện nay có rất nhiều “bác sĩ dạo”, tay nghề kém cũng mở cơ sở spa để kiếm tiền. Đã có nhiều tai nạn diễn ra trong quá trình mở rộng góc mắt vì bác sĩ tay run, làm không đúng kỹ thuật gây đau đớn hoặc để kim mắc kẹt trong mí mắt của khách hàng.
  • Không ham rẻ, vấn đề giá rẻ là một trong những nguyên nhân khiến bạn lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ và bỏ qua yếu tố về chất lượng cũng như tay nghề của bác sĩ. Điều này hết sức nguy hiểm vì người ta thường nói “tiền nào của đó”, bạn sẽ đối mặt với rất nhiều rủi ro mà mình không thể lường trước được. Vậy nên hãy luôn tỉnh táo nhé!

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Ưu điểm khi mở rộng góc mắt tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường

Xem thêm: Có nên cắt mí không? Những điều cần lưu ý trước khi có ý định cắt mí mắt

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn

Trước thắc mắc mở rộng góc mắt ở đâu đẹp thì câu trả lời cho bạn là tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường. Vậy, vì sao bạn nên lựa chọn cơ sở này?

  • Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường đã có thâm niên hơn 15 hình thành và phát triển, là một địa chỉ tin cậy thực hiện mở góc mắt.
  • Tại đây được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ giúp thực hiện các ca thẩm mỹ an toàn hiệu quả và nhanh chóng.
  • Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là một cái tên đã có tiếng trong ngành thẩm mỹ. Bác sĩ là người đã có đóng góp lớn cho ngành thẩm mỹ với 2 kỹ thuật: Nhấn mí vĩnh viễn và nâng ngực nội soi bơm hơi. Cơ sở thẩm mỹ cũng được cấp giấy phép hoạt động của BỘ Y tế nên bạn có thể an tâm.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Ưu điểm khi mở rộng góc mắt tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường

Ưu điểm khi mở rộng góc mắt tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường

Bất cứ vấn đề thẩm mỹ lớn nhỏ liên quan đến mắt bạn phải tuyệt đối cẩn trọng, hãy lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng để thực hiện. Đến với Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc mở rộng góc mắt ở đâu đẹp nữa. Dưới đây là những ưu điểm khi bạn lựa chọn mở rộng góc mắt tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường.

  • Hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, nhập khẩu từ các nước phát triển.
  • Đội ngũ y bác sĩ lâu năm dày dặn kinh nghiệm và có uy tín trong ngành.
  • Công nghệ độc quyền và hiện đại đến từ các nước tiên phong trong ngành thẩm mỹ..
  • Chi phí phù hợp mà vẫn đạt được hiệu quả lâu dài.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Thẩm Mỹ Xuân Trường:

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...