Mí lệch nên sửa bằng cách nào? Nhấn mí hay cắt mí!

Mí lệch hay còn gọi mí mắt không đều là khuyết điểm mắt tạo nên sự mất cân đối trên gương mặt, ảnh hưởng rất lớn nhan sắc của phái đẹp. Đừng lo, những phương pháp phù hợp tại cơ sở uy tín sẽ “cứu cánh” cho đôi mí lệch và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo linh hoạt cho các bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết mí lệch nên sửa bằng cách nào sau đây nhé!

Nguyên nhân mí lệch?

Mí lệch tuy không ảnh hưởng đến chức năng mắt nhưng lại làm cho khách hàng thiếu tự tin trước đám đông, có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này.

  • Bẩm sinh mắt một bên to, một bên nhỏ không cân đối.
  • Do bị tai nạn từ bên ngoài khiến mắt bị biến dạng.
  • Phẫu thuật bị hỏng do đặt niềm tin sai chỗ.
  • Chăm sóc hậu phẫu thẩm mỹ mắt không đúng cách.

Mí lệch nên sửa bằng cách nào?

Bác sĩ sẽ thăm khám và dựa trên tình trạng hiện tại của khách hàng, để tư vấn phương pháp nhấn mí hay cắt mí sẽ phù hợp để chỉnh sửa lại vẻ đẹp mắt cho bạn. Đối với trường hợp tái phẫu thuật mí mắt hỏng do bị lệch thì thời gian “chín mùi” nhất là sau 3 tháng để thực hiện ca thẩm mỹ mới.

Và khi phẫu thuật chỉnh mí lệch phải xem xét sự hài hòa giữa độ cao, độ sâu độ vòng của mắt kết hợp với độ kết dính và lực nâng của mí mới tạo ra mắt hai mí đẹp và tự nhiên. Bằng kiến thức và kỹ thuật chuyên môn cao, bác sĩ sẽ chỉnh sửa khắc phục những khuyết điểm mắt chưa được như ý.

Phẫu thuật chỉnh sửa mắt 2 mí lệch có thể được thực hiện kết hợp với một số kỹ thuật khác như: mở rộng góc mắt, mở rộng khóe mắt để tạo có được hiệu quả làm đẹp cho đôi mắt hoàn hảo nhất.

Cơ sở khắc phục mí lệch uy tín

Để kết quả khắc phục mí lệch được như ý phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Thẩm Mỹ Xuân Trường với hơn 15 năm hình thành và phát triển vẫn là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm ở đôi mắt.

Bác sĩ Xuân Trường từng thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt cũng như cân chỉnh chính xác từng kỹ thuật thực hiện để khắc phục tình trạng mí mắt bị lệch thành công. Bên cạnh đó, nhờ vào sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ y tá điều dưỡng giúp Bác sĩ có thể tiến hành quy trình phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng. 

Quickom Call Center