Mách bạn mẹo giảm thâm tím sau cắt mí thẩm mỹ

Cắt mí là phương pháp làm đẹp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để tạo đôi mắt to, tròn tươi trẻ. Tuy nhiên, sau phẫu thuật đa phần hay xuất hiện các vết bầm tím nhẹ quanh khu vực thực hiện thẩm mỹ. Đừng lo lắng, cách chăm sóc hậu phẫu đúng sẽ giúp bạn đánh tan hoặc giảm thâm tím sau cắt mí thẩm mỹ hiệu quả.

Chườm đá nóng/lạnh

Phương pháp chườm lạnh kết hợp chườm nóng được nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích khách hàng áp dụng trong việc giảm thâm tím sau cắt mí thẩm mỹ. Việc chườm lạnh từ 1-3 ngày đầu sau cắt mí giúp giảm hiện tượng sưng nề, hơn nữa bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn. Từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 5, thay thế việc chườm lạnh bằng chườm ấm với nhiệt độ vừa phải, cho các vùng tụ máu tan ra, sẽ giúp hiện tượng bầm tím thuyên giảm và biến mất.

Massage nhẹ nhàng

Đây sẽ là cách giúp cho đôi mắt của bạn giảm sưng tấy bất ngờ với việc thực hiện massage nhẹ nhàng cho vùng mắt sau 3 ngày đầu tiên. Lúc này, vết cắt nếp mí cũng đã liền dần, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi bị ngứa vì da mới đang được hình thành nên việc massage cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Cách thực hiện massage rất đơn giản, bạn sử dụng ngón tay giữa của mình massage thật nhẹ nhàng vùng mô xung quanh mắt.

Bổ sung Vitamin C

Bổ sung vitamin C là không thể thiếu sau khi cắt mí thẩm mỹ. Các loại thực phẩm giàu vitamin C không chỉ giúp vết thương nhanh lành mà còn giúp tái tạo cấu trúc collagen ở da sớm hình thành lớp biểu bì mới. Nạp những loại trái cây chứa nhiều vitamin C như cam, chanh, quýt…. để giúp cơ thể hấp thụ vitamin C đầy đủ.

Thẩm Mỹ Xuân Trường hi vọng những phương pháp giảm thâm tím sau cắt mí thẩm mỹ, sẽ giúp mắt bạn nhanh đẹp. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về thẩm mỹ mắt, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết nhất!

Xem thêm: Nên nhấn mí hay cắt mí?

Quickom Call Center