Hội thảo ra mắt Dermafill – dòng filler thế hệ mới

Ngày 10/04/2021, Công ty BCI Partners đã tổ chức một sự kiện ra mắt dòng filler thế hệ mới – Dermafill trong sự mong chờ của các chủ Spa, Thẩm mỹ viện và giới làm đẹp trong cả nước. Sự xuất hiện của Dermafill được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất kết hợp vẻ đẹp và sự an toàn, mang lại sự hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Hội thảo được tổ chức tại Thẩm mỹ Xuân Trường tại địa chỉ Số 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra thành công với sự tham dự của các khách mời đặc biệt Diễn viên Hoa hậu Doanh nhân Phi Thanh Vân, Chuyên gia Thẩm mỹ Ths BS Đỗ Xuân Trường, Ths Kinh tế Nguyễn Phi Hùng cùng gần 20 chủ spa.

Trong buổi hội thảo, Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã chia sẻ một số giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, trong đó phương pháp hiện đại tiêm filler được phái đẹp yêu thích nhất. Với các ưu điểm vượt trội giúp tạo hình các vùng da trên cơ thể, trẻ hóa da và tăng kích thước một số bộ phận trên cơ thể. Ngoài ra, Bác sĩ Xuân Trường còn chia sẻ quan điểm chọn sản phẩm làm đẹp dùng cho khách hàng của Thẩm Mỹ Xuân Trường. “Những sản phẩm được chúng tôi lựa chọn đều là chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng và phải được chứng nhận an toàn nên chị em có thể trao trọn niềm tin cho Xuân Trường.”

Dermafill – công nghệ X-Lab với công thức được xây dựng theo trải nghiệm của người dùng trên toàn thế giới. Giải pháp chống lão hóa Dermafill là các dòng gel axit hyaluronic (liên kết chéo), đáp án hoàn hảo để xử lý tất cả các dấu hiệu lão hóa da và sửa đổi khuôn mặt. Đặc biệt, Dermafill có các dòng chuyên biệt cho từng vùng cấu tạo da khác nhau trên gương mặt để có thể tối ưu hóa kết quả. Hơn thế, đặc điểm kỹ thuật tiêm cũng là một trong  những cải tiến ưu việt giúp đem lại những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

Mỗi năm ngành làm đẹp lại có những bước tiến thần kỳ, Dermafill cũng là một trong những bước tiến đó. Đây sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho chị em trong việc đi ngược lại với quy luật lão hóa, lấy lại thanh xuân và hoàn thiện nhan sắc. Thẩm Mỹ Xuân Trường tự hào luôn đón đầu những phương pháp cùng hệ thống máy móc, sản phẩm làm đẹp hiện đại để phục vụ các khách hàng thân yêu.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết và chất làm đầy trong thẩm mỹ

Quickom Call Center