fbpx

Filler là gì? Bạn cần biết gì về chất chích làm đầy trong thẩm mỹ

Filler hay còn gọi là chất làm đầy – một trong những xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật hiện nay, chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm da lão hóa, định hình dáng mũi, cằm, … như mong muốn.

Filler là gì?

Filler là một chất cấy ghép y khoa trong mô (implant) dạng tiêm, được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận sử dụng. Mục đích giúp da mặt trở nên căng bóng và căng bóng hơn, hoặc làm đầy mặt.

Filler là chất làm đầy hoàn thiện khuyết điểm da lão hóa, tạo kiểu mũi, gọt, .. như mong muốn.

Filler có tác dụng gì?

Filler – một trong những xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay, giúp giải quyết nhiều khuyết điểm trên gương mặt.

  • Tăng cường các đường nét có sẵn, giúp khuôn mặt đầy đặn hơn.
  • Cải thiện các nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa da.
  • Cải thiện sẹo lõm
  • Tạo hình đôi môi, cằm, má
  • Làm đầy quầng mắt dưới

Filler phù hợp với những đối tượng nào?

Filler phù hợp với hầu hết các đối tượng muốn làm đẹp, đặc biệt là:

  • Phù hợp cho cả nam và nữ trên 18 tuổi
  • Dành cho những người bạn tự tìm về điểm khuyết trên gương mặt.
  • Những người muốn làm đẹp nhưng sợ hãi, không muốn chạm vào dao kéo.

Có những loại phụ kiện nào?

Hiện trường trên có nhiều loại phụ khác nhau, được phân biệt dựa vào chất hóa học, tồn tại thời gian và chế độ. Thông tin quá trình kiểm tra cũng như mong muốn của bạn, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chọn loại và lượng phù hợp hoàn chỉnh để đạt được kết quả tối ưu.

Filler có thể hấp thu được (tồn tại không bền vững)

Collagen : Collagen là một loại protein có trong thành phần của da và nhiều mô hình khác nhau của cơ thể. Collagen dùng làm chất độn có thể được lấy từ tế bào bò hoặc của người. This is the full quality is have a short time using, tiêm một lần chất làm đầy collagen thường có tác dụng trong khoảng 3 – 4 tháng.

Axit hyaluronic : Axit hyaluronic là một loại đường (polysaccharide) tồn tại tự nhiên như ở và da trong cơ thể. Gốc nguồn của axit hyaluronic được sử dụng trong phụ từ vi khuẩn hoặc mào gà trống. Tác dụng của kiểu này Fill thường kéo dài khoảng 6 – 12 tháng.

Canxi hydroxylapatite : Canxi hydroxylapatite là một loại nguyên liệu để tồn tại tự nhiên trong răng và xương của cơ thể người. Tác dụng của bộ phụ này có thể kéo dài đến 18 tháng.

Poly-L-lactic acid (PLLA) : PLLA là một tổng hợp chất không giống các chất hoàn toàn khác nhau khi bản thân trực tiếp làm đầy đủ. Thay vào đó, axit polylactic sẽ kích hoạt collagen trong mô tăng sinh. Tác dụng sẽ tăng dần sau khi tiêm, thấy rõ sau vài tuần và có thể kéo dài trong khoảng 2 năm.

Filler không hấp thu (tồn tại bền vững trong cơ thể)

Polymethylmethacrylate hạt (PMMA microspheres) : PMMA là một chất tổng hợp, có thể tồn tại vững chắc trong cơ thể. Filler PMMA là một dung dịch dạng gel có chứa collagen.

Mỡ cơ thể : Mỡ cơ thể có thể được sử dụng như một chất lượng đầy đủ. P hương pháp sử dụng thừa từ các bộ phận trên cơ thể thông qua bộ lọc công nghệ lọc vào vùng lõm giúp trẻ hóa toàn diện.

Filler có tác dụng giúp mặt trở nên hoàn toàn hơn, làm đẹp bằng cách tiêm chất làm đầy là một nhu cầu chính đáng. Đây là một phương pháp nhỏ, an toàn và cho kết quả có thể thấy ngay. Tuy nhiên, để đạt được tối ưu kết quả và an toàn để hỏi cơ sở thẩm mỹ uy tín và tay nghề bác sĩ chuyên khoa.

Tại Thẩm Mỹ Xuân Trường , chúng tôi đã có nhiều năm ứng dụng lấp đầy và trả lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Hãy đến với họ, tôi được bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và làm đẹp.

Xem thêm: Lão hóa cũng phải “chào thua” trước 5 công nghệ trẻ hóa này

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...