fbpx

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn và không để lại sẹo?

Bạn có một chiếc mũi có đầu mũi to và rất thô, vì không biết cắt cánh mũi ở đâu đẹp và chưa hiểu nhiều về việc cắt cánh mũi nên đến nay vẫn chưa dám phẫu thuật. Vậy, hãy để Thẩm Mỹ Xuân Trường gỡ rối những vấn đề trên của bạn nhé!

Cắt cánh mũi là gì? có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra khá đơn giản. Phương pháp làm đẹp này nhằm khắc phục khuyết điểm đầu mũi to, bè không đẹp. Không phải ai sinh ra cũng may mắn có được chiếc mũi cân đối với khuôn mặt. Cắt cánh mũi có tác động trực tiếp và hiệu quả tức thì mang đến cho bạn sự xinh đẹp và tự tin hơn 

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch một đường để loại bỏ một phần da trên mũi. Vị trí vết cắt nằm trong nếp gấp vòm mũi nên không để lại sẹo, ít đau và nhanh hồi phục. Vết rạch được khâu bằng chỉ khâu không phân hủy sinh học và được lấy ra sau 5 đến 7 ngày. Cắt cánh mũi thường được kết hợp với nâng mũi để giúp mũi thon gọn và thanh thoát hơn. Cắt cánh mũi ở đâu đẹp cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chúng ta sẽ xem xét ở phần tiếp theo nhé!

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn và không để lại sẹo?

Cắt cánh mũi đẹp sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp là nỗi băn khoăn lớn của rất nhiều chị em có đầu mũi to, thô và bè. Để tìm cho bản thân địa chỉ cắt cánh mũi đẹp, an toàn tại Việt Nam là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem xét một số yếu tố dưới đây làm cơ sở để lựa chọn nơi cắt cánh mũi đẹp.

  • Cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
  • Được trang bị hệ thống máy móc chất lượng và phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn y tế.
  • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng với dịch vụ tận tình, chu đáo.
  • Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Mức giá hợp lý, thông thường chi phí cắt cánh mũi chỉ dao động từ 5 – 7 triệu đồng, tùy cơ sở thực hiện. Vì vậy, nếu cơ sở thẩm mỹ có mức giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung thì chắc chắn địa chỉ này sẽ không đủ điều kiện để phẫu thuật.

Với 5 yếu tố này, Thẩm Mỹ Xuân Trường mong rằng bạn đã có dữ liệu để đánh giá và xem xét cơ sở thẩm mỹ mà mình dự định lựa chọn.

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn và không để lại sẹo?

Xem thêm: Cắt cánh mũi có đau không? Có nên cắt cánh mũi không?

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn và không để lại sẹo?

Khi được hỏi đến cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ Thẩm Mỹ Xuân Trường. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển cộng với sự đang dạng dịch vụ, cơ sở được trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại chuẩn FDA Hoa Kỳ, Thẩm Mỹ Xuân Trường đã chiếm được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của những tín đồ làm đẹp.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên khoa đầu ngành có hiểu biết sâu sắc về thẩm mỹ sẽ là trợ thủ đắc lực đảm bảo cho bạn những ca cắt cánh mũi cũng như thu gọn đầu mũi thành công. Khi nói đến Thẩm Mỹ Xuân Trường chúng ta không thể không nhắc đến chi phí làm đẹp của cơ sở có nhiều chương trình ưu đãi có khách hàng, hỗ trợ tối đa những ai muốn làm đẹp nhưng vẫn còn đang lo ngại về vấn đề kinh phí.

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn và không để lại sẹo?

Qua những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn đã biết cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang còn nhiều thắc mắc cần được tư vấn nhé!

Thẩm Mỹ Xuân Trường:

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...