fbpx

Cắt cánh mũi có nguy hiểm không? Nên thực hiện cắt cánh mũi ở đâu?

Bạn đang có một chiếc mũi to và bè ở đầu mũi khiến cho tổng thể khuôn mắt không được như mong đợi? Bạn đang có dự định khắc phục nó nhưng không biết cắt cánh mũi có nguy hiểm không? Ở bài viết này, Thẩm Mỹ Xuân Trường sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Cắt cánh mũi là gì? Ưu điểm của cắt cánh mũi? – Cắt cánh mũi có nguy hiểm không

Cắt cánh mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp chỉnh sửa khuyết điểm khi cánh mũi của bạn quá to, bè gây mất thẩm mỹ. Dáng mũi này rất phổ biến của người Việt nên phương pháp thẩm mỹ này đang rất phổ biến. Để tiến hành cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường ở phần tiếp giáp giữa hai cánh mũi và má, từ đường rạch này, bác sĩ sẽ loại bỏ da và sụn thừa theo một tỷ lệ đã được tính toán từ trước.

Về mặt thẩm mỹ, sau khi cắt cánh mũi, chiếc mũi to bè sẽ được “xử lý” và thay thế bằng chiếc mũi thon gọn, tự nhiên và cân đối hơn. Quá trình cắt cánh mũi diễn ra đơn giản và nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau 5-7 ngày, bạn có thể dần tự tin với dáng mũi mới của mình. Vậy khi cắt cánh mũi có nguy hiểm không?

Cắt cánh mũi có nguy hiểm không? Nên thực hiện cắt cánh mũi ở đâu?

Cắt cánh mũi có nguy hiểm không?

Với bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn luôn là hai tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, không ngạc nhiên khi câu hỏi cắt cánh mũi có nguy hiểm không trở thành một trong những băn khoăn chung của rất nhiều người. 

Thẩm mỹ Xuân Trường áp dụng công nghệ nâng mũi hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Cắt cánh mũi chỉ tác động bên ngoài mà hoàn toàn không can thiệp vào cấu trúc bên trong khoang mũi và không xâm lấn dây thần kinh mũi. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ cắt cánh mũi là phương pháp rất an toàn.

Ngoài ra, cắt cánh mũi được thực hiện khi khách hàng được gây mê vùng phẫu thuật nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Quy trình dịch vụ nâng mũi tại đây tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế nên luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng cả trong và sau phẫu thuật.

Cắt cánh mũi có nguy hiểm không? Nên thực hiện cắt cánh mũi ở đâu?

Xem thêm: Cắt cánh mũi có vĩnh viễn không? Chăm sóc như thế nào để được lâu dài?

Địa chỉ cắt cánh mũi đảm bảo uy tín

Một trong những điều quan trọng bạn cần lưu ý trước khi thực hiện cắt cánh là nhất định phải tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo kết quả tốt nhất. Việc cắt cánh mũi có nguy hiểm không phần lớn cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

Là địa chỉ thẩm mỹ lâu năm được đông đảo khách hàng lựa chọn, Thẩm Mỹ Xuân Trường với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm luôn tự tin về việc đủ tiềm lực để mang đến cho khách hàng một diện mạo mới hài lòng nhất.

Cắt cánh mũi có nguy hiểm không? Nên thực hiện cắt cánh mũi ở đâu?

Với những thông tin hữu ích để giải đáp cho câu hỏi cắt cánh mũi có nguy hiểm không. Thẩm Mỹ Xuân Trường hy vọng bạn đã có cơ sở để đưa ra quyết định cắt cánh mũi hoặc thu gọn đầu mũi cho mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cắt cánh mũi hay các vấn đề thẩm mỹ khác cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Thẩm Mỹ Xuân Trường:

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...