fbpx

Tư vấn chỉnh hình mặt cực uy tín cực chuẩn tại Xuân Trường

Tư vấn chỉnh hình mặt là một phương pháp giải quyết vấn đề khuôn mặt bị bất cân đối hoặc lệch khớp cắn mà không thể điều trị bằng niềng răng

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, việc đã trở thành một giải pháp phổ biến. Tuy vậy công việc này đòi hỏi sự tư vấn cẩn thận và chuyên nghiệp từ các chuyên gia y tế.Tham khảo những thông tin tư vấn chỉnh hình mặt uy tín tại Xuân Trường. 

Tư vấn chỉnh hình mặt là gì phù hợp với những đối tượng nào 

Phẫu thuật chỉnh hình xương mặt là một phương pháp giải phẫu nhằm sửa đổi cấu trúc xương hàm mặt. Đây cũng là một phương pháp giải quyết vấn đề khuôn mặt bị bất cân đối hoặc lệch khớp cắn mà không thể điều trị bằng niềng răng. Ngoài tác dụng điều trị, phẫu thuật chỉnh hình xương mặt còn có thể cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt và giúp bệnh nhân tăng sự tự tin.

Tư vấn chỉnh hình mặt
Chỉnh hình khuôn mặt sẽ giúp bạn lấy lại được sự tự tin

Phương pháp này thường được áp dụng để cải thiện gương mặt quá góc cạnh, xương cạnh hàm to hay bè ngang, hạ thấp xương gò má nhô cao. Các biện pháp can thiệp làm mềm chiếc cằm quá thô hay vuông. Chuyên gia cũng sẽ tiến hành chỉnh sửa các đường nét bất cân đối, thiếu hài hòa trên khuôn mặt. Các bác sĩ cũng sẽ tiến hành nắn chỉnh lại cấu trúc xương mặt bị lệch do tai nạn hay biến dạng bẩm sinh.

Tư vấn chỉnh hình mặt 4
Tùy từng khuôn mặt mà các chuyên gia sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp để điều chỉnh

Quy trình tư vấn chỉnh hình mặt

Mỗi một trung tâm thẩm mỹ sẽ tư vấn cho khách hàng của mình các quy trình chỉnh hình khuôn mặt khác nhau. Bạn có thể tham khảo sau đây những bước phổ biến:

Phân tích tình trạng hiện tại của khuôn mặt khách hàng

Chuyên gia tư vấn sẽ thực hiện một cuộc phỏng vấn với khách hàng. Mục đích của những cuộc gọi này là để hiểu rõ về các vấn đề liên quan đến khuôn mặt hiện tại. Thông qua các cuộc gọi, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá các khuyết điểm, vùng da bị lão hóa, mụn, sẹo, vết chân chim, … Từ đó họ mới có thể đưa ra phương pháp chỉnh hình mặt phù hợp nhất.

Tư vấn chỉnh hình mặt 3
Các máy móc và kỹ thuật hiện đại sẽ giúp quá trình chỉnh hình mặt an toàn

Đề xuất các phương pháp chỉnh hình phù hợp

Sau khi phân tích tình trạng hiện tại, chuyên gia tư vấn sẽ đề xuất các phương pháp chỉnh hình phù hợp nhất. Các phương pháp này có thể là phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị bằng công nghệ laser, tiêm filler, tiêm botox…Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn chỉnh hình khác.

Thảo luận và đưa ra quyết định với khách hàng

Các bác sỹ sẽ thảo luận và giải thích chi tiết về từng phương pháp với khách hàng. khách hàng sẽ được tư vấn về các yếu tố như: mức độ đau đớn, thời gian phục hồi, kết quả đạt được và chi phí. Dựa trên thông tin này, khách hàng sẽ có quyết định chọn phương pháp nào phù hợp với mình.

Thực hiện chỉnh hình mặt

Sau khi khách hàng đã chọn phương pháp chỉnh hình mặt phù hợp, chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện quá trình chỉnh hình mặt dựa trên kế hoạch đã thảo luận với khách hàng. Trong quá trình này, khách hàng sẽ được theo dõi và hỗ trợ để đạt được kết quả tốt nhất.

Tư vấn chỉnh hình mặt 5
Phương pháp để giúp cho khuôn mặt có chiếc cằm gọn gàng

Lợi ích của tư vấn chỉnh hình mặt tại Xuân Trường

Tư vấn chỉnh hình mặt tại Xuân Trường đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

Chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn

Xuân Trường có đội ngũ chuyên gia tư vấn và bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình mặt. Họ sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại

Xuân Trường sử dụng các thiết bị, máy móc và công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Các phương pháp điều trị, phẫu thuật tại Xuân Trường đều được áp dụng theo tiêu chuẩn y tế cao nhất.

Tư vấn chỉnh hình mặt 6
Quá trình chỉnh hình mặt sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia chất lượng của Xuân Trường

Giải pháp chỉnh hình mặt linh hoạt

Tại Xuân Trường, khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều phương pháp chỉnh hình mặt phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân. Các phương pháp này đều được tư vấn và giải thích chi tiết để khách hàng có thể quyết định chọn lựa đúng phương pháp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Xuân Trường cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho khách hàng. khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo tại mọi giai đoạn của quá trình điều trị.

Tư vấn chỉnh hình mặt 2
114 Tu van chinh hinh mat 1

Kết quả chỉnh hình mặt đạt hiệu quả

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn và bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, cùng với các thiết bị và công nghệ tiên tiến, Xuân Trường cam kết mang lại kết quả chỉnh hình mặt đạt hiệu quả và tự nhiên cho khách hàng.

Như vậy, tư vấn chỉnh hình mặt là một quy trình quan trọng và cần thiết để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Để đạt được điều này, cần phải có sự tư vấn cẩn thận và chuyên nghiệp từ các chuyên gia y tế, và cùng với sự hiểu biết và thấu hiểu của khách hàng, chúng ta có thể tạo ra kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho khuôn mặt của mỗi người.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...