Trẻ hơn nhờ căng da mặt bằng chỉ Art Lift

Khi bước qua tuổi 30, da bắt đầu bước vào quá trình lão hóa, những phần da mỏng ở trán, khóe mắt, cằm, 2 bên má… bắt đầu nhăn nheo và chảy xệ do do quá trình sản sinh collagen giảm dần, cấu trúc cơ và da không còn khả năng đàn hồi cao. Để cải thiện tình hình này và lấy lại tuổi thanh xuân bạn có thể tìm đến với phương pháp căng da mặt Art Lift. 

Art Lift đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả; đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chỉ Art Lift là lựa chọn của nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Phương pháp căng da Art Lift là kỹ thuật dùng những sợi chỉ tự tiêu có gai đặc biệt. Trong mỗi sợi chỉ có nấc gai dày và sâu hơn, tác dụng kéo cân cơ tối ưu và nhanh, giúp nâng toàn diện các cơ bị chảy xệ. Chỉ sẽ được cấy vào da theo sơ đồ nâng cơ mặt giúp làn da hết nhăn, khuôn mặt trở nên thon gọn ở vùng cằm và hai bên má. Hơn nữa chỉ Art Lift khi cấy vào da sẽ tăng cường lưu thông mạch máu, kích thích sản xuất collagen giúp làn da căng mịn, cải thiện tình trạng nhăn nheo, chảy xệ khi đã bước vào lứa tuổi trung niên.

Căng da cao cấp (XT total luxury style): điều chỉnh tổng thể khuyết điểm khuôn mặt, thích hợp cho trường hợp bị khuyết lõm vùng mặt, hoặc mỡ phân bố không đều, da chảy xệ nặng, mũi không đủ độ cao và cằm không đủ độ dài. Những trường hợp này thường tập trung ở lứa tuổi trên 40.

Sơ đồ căng da XT total luxury style và XT dramatic style

Căng da ấn tượng (XT dramatic style): cải thiện độ chảy xệ và căng da là chính. Sau điều trị da sẽ săn chắc và thon gọn. Phương pháp này thích hợp cho những trường hợp chỉ có khiếm khuyết về độ chảy xệ nặng ở lứa tuổi trung niên.

Tạo khuôn mặt Vline nhanh (XT quick Vline style): áp dụng để chỉnh sửa góc hàm to bằng chỉ sợi tơ. Phương pháp này thích hợp cho bạn gái trẻ muốn sở hữu gương mặt chữ V.

Sơ đồ căng da XT quick Vline style và XT quick tightening

Săn da cấp tốc (XT quick tightening): làm săn chắc bề mặt da, cải thiện các nếp nhăn, căng da mức độ nhẹ. Đây là phương pháp thích hợp để duy trì độ trẻ trung và săn chắc của da, thích hợp cho lứa tuổi từ 25 đến 35.

Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được sở hữu một hình ảnh mới, trẻ hơn so với tuổi của mình. Chỉ được cấy vào sẽ kéo căng cơ làm cho toàn bộ cấu trúc bề mặt da cũng như tầng sâu trong da săn chắc. Bên cạnh đó, chúng giúp tăng kích thích sản xuất collagen, tăng cường lưu thông mạch máu, làn da được cải thiện 90% độ chảy xệ, tạo hình khuôn mặt chữ V thon gọn, quyến rũ.

Ngoài ra, phương pháp căng da này không dùng đến dao kéo nên không gây đau, không để lại sẹo và cũng không cần phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Quickom Call Center