Giải đáp 5 thắc mắc về Tiêm Botox từ bác sĩ Xuân Trường

Thứ Ba (2/2/2021) vừa qua, sự kiện Livestream Webinar Chat Cùng Bác của Thẩm mỹ Xuân Trường (TPHCM) đã diễn ra vô cùng thành công và thu hút sự chú ý tham gia đón xem của rất nhiều khán giả. 

Sự kiện có sự góp mặt của Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường với vai trò tư vấn, chia sẻ góc nhìn của chuyên gia cũng như tương tác giải đáp những thắc mắc của khác giả trên nền tảng livestream trực tiếp.

Lấy chủ đề “Tiêm Botox & những đồn thổi xung quanh” nhằm truyền tải những nội dung, thông tin chuẩn xác về Botox giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về liệu pháp làm đẹp đang có không ít sự hiểu lầm này. 

Tại sự kiện Livestream, ngoài lắng nghe những chia sẻ vô cùng thú vị và tâm huyết đến từ bác sĩ, khán giả còn tham gia trực tiếp đặt câu hỏi, trình bày những thắc mắc của mình về Botox để được tư vấn, giải đáp cặn kẽ. 

 

Sau đây là những câu hỏi nổi bật của khán giả và câu trả lời từ phía bác sĩ cùng những lời khuyên thẩm mỹ xuyên suốt buổi phát sóng:

  • Sau khi tiêm xong mặt có bị sưng, sụp mí không?

Tiêm Botox vốn dĩ không làm cho mặt bị sưng, còn về vấn đề sụp mí là do kỹ thuật tiêm, nếu bác sĩ tay nghề kém tiêm nhầm vào vùng cơ ở chân mày thì sẽ gây tình trạng sụp mí.

  • Tiêm Botox có đau không?

Điều đó sẽ tùy thuộc vào mức độ chịu đau của mỗi người. Tuy nhiên ở Thẩm mỹ Xuân Trường, trước khi thực hiện tiêm chúng tôi sẽ tiến hành kỹ thuật bôi thuốc tê và làm lạnh vùng cần tiêm giúp hạn chế tối đa đau đớn, tạo cảm giác thoải mái nhất cho Khách hàng.

  • Ngoài xóa nhăn thì Botox còn có tác dụng gì nữa?

Botox có tác dụng làm trẻ hóa da, tiêm Botox đa điểm trên mặt có thể làm tăng sinh Collagen giúp da mịn màng hơn.

  • Tiêm Botox có làm cho mặt bị đơ không?

Nếu như lạm dụng quá liều thì sẽ dẫn đến tình trạng mặt bị đơ, bác sĩ nếu được đào tạo bài bản sẽ biết cách điều chỉnh liều lượng Botox sao cho phù hợp với người Á Đông và đúng theo khuyến cáo an toàn thì sẽ không gặp tình trạng đơ mặt

  • Tiêm Botox có giúp làm thon gọn hàm không?

Botox có khả năng làm thon gọn mặt đem lại khuôn mặt V-line. Tuy nhiên chỉ áp dụng hiệu quả cho khuôn mặt không thon gọn do cơ, còn nếu nằm ở cấu trúc xương thì không thể sử dụng Botox để làm thon mặt được.

 

Hơn nữa, trong sự kiện lần này còn đem đến cho người tham gia cơ hội nhận về những phần quà ưu đãi dành cho các dịch vụ thẩm mỹ nổi bật tại Thẩm mỹ Xuân Trường bằng việc đặt câu hỏi tương tác trực tiếp với bác sĩ trong quá trình diễn ra Livestream. Chuỗi sự kiện Livestream Webinar: Chat cùng Bác sĩ đã bước đầu chinh phục được sự quan tâm và nhận về những phản hồi rất tích cực từ phía khán giả. 

Bắt đầu từ mong muốn giản đơn là chia sẻ một góc nhìn mới về lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật nói chung và liệu pháp tiêm Botox nói riêng về, Chat cùng Bác sĩ đã thành công khép lại và hiện thực sứ mệnh ấy. Kết thúc sự kiện, Thẩm mỹ Xuân Trường hy vọng thông điệp từ buổi phát sóng Livestream sẽ mang lại cho các khán giả, đặc biệt là các chị em phụ nữ những thông tin hữu ích về Botox, đồng thời cũng đừng quên bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn sắp tới từ Thẩm mỹ Xuân Trường nhé! 

Click vào video bên dưới để xem lại toàn bộ buổi Livestream Webinar Chat cùng Bác sĩ.

Quickom Call Center