fbpx

Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu hiện nay?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Với môi một trường hợp cụ thể sẽ giá thành nâng mũi cũng sẽ khác nhau.

Nâng mũi hiện đang là nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em. Vấn đề nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu cũng là điều mà nhiều chị em thắc mắc. Vậy chi phí giá thành nâng mũi như thế nào, hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Trường khám phá trong bài viết dưới đây.

Thế nào là nâng mũi cấu trúc – Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc hiện đang là kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Biện pháp này được đánh giá là an toàn một cách toàn diện. Đối với những người có dáng mũi xấu, thấp tẹt, gồ, vẹo vách ngăn, đầu mũi to thì đây là biện pháp phẫu thuật hiệu quả.

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu
Nâng mũi cấu trúc khắc phục khuyết điểm trên mũi

Với nâng mũi cấu trúc các bác sĩ sẽ thay đổi lại toàn bộ hình dáng từ trong ra ngoài cho mũi. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách 2 bên cánh mũi và tạo dựng vách ngăn mũi bằng sụn. Đồng thời cũng sẽ khắc phục mọi khuyết điểm của mũi bằng sụn.

Nâng mũi cấu trúc bằng nguyên liệu nào

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu – Như chúng tôi đã phân tích ở phía trên, nâng mũi cấu trúc là việc các bác sĩ sử dụng các loại sụn để tạo hình lại cho mũi. Trên thị trường hiện nay có 2 loại chủ yếu được sử dụng để phẫu thuật nâng mũi cấu trúc:

  • Sụn nhân tạo- nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Sụn nhân tạo là loại sụn được làm từ silicon dẻo được tạo hình với nhiều size khác nhau. Vì thế các bác sĩ có thể lựa chọn được kích thước sụn phù hợp với dáng mũi và tỷ lệ với khuôn mặt của bạn. ⅔ sóng mũi của bạn sẽ được nâng cao bằng chính những loại sụn này.

  • Sụn tự thân:

Sụn tự thân chính là sụn tai hoặc sụn vách ngăn mũi, sụn sườn trên cơ thể bạn. Vì được lấy từ chính cơ thể của mình nên sụn tự thân có độ tương thích rất cao. Thông thường các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để điều chỉnh ⅓ đầu mũi hoặc dựng vách ngăn. Sụn tự thân sẽ bao bọc, bảo vệ toàn bộ đầu mũi của bạn, làm giảm tình trạng mũi tụt sóng.

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu
Nâng mũi bằng sụn tự thân đảm bảo an toàn hơn

Cũng có những trường hợp sử dụng 100% sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Việc sử dụng loại sụn nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, cơ địa và kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ cùng bệnh nhân. 

Như vậy nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào việc bạn lựa chọn sử dụng loại sụn nào để nâng mũi.

Chi phí giá thành nâng mũi cấu trúc như thế nào – Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Trên thực tế chi phí nâng mũi cao hơn rất nhiều so với những phương pháp nâng mũi truyền thống khác. Điều này cũng rất dễ hiểu vì công nghệ nâng mũi cấu trúc rất ưu việt. Vừa đảm bảo an toàn, hạn chế được nhiều biến chứng mà vẫn giữ được dáng mũi đẹp.

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu
Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào từng loại sụn

Để có thể nắm bắt được chính xác nâng mũi cấu giá bao nhiêu tốt nhất là các bạn nên liên hệ trực tiếp tới các thẩm mỹ viện uy tín. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để bạn chọn được loại sụn phù hợp. Đồng thời cũng sẽ tư vấn rõ hơn về phương pháp tạo hình mũi. Từ đó mới có thể đưa ra được báo giá chính xác cho từng trường hợp.

Nâng mũi cấu trúc giá rẻ, đảm bảo chất lượng ở đâu

Hiện nay các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với công nghệ nâng mũi cấu trúc ở bất cứ thẩm mỹ viện nào. Tuy nhiên không phải thẩm mỹ viện nào cũng có thể đảm bảo được uy tín và chất lượng cho từng ca phẫu thuật. Bởi công nghệ nâng mũi cấu trúc rất phức tạp, yêu cầu và đòi hỏi trình độ bác sĩ rất cao. Nếu không sẽ rất dễ khiến mũi của bạn gặp biến chứng, thậm chí là lệch sóng mũi sau phẫu thuật.

Để có thể biết được chính xác nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, có đảm bảo chất lượng hay không. Các bạn hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Xuân Trường để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề còn đang thắc mắc.

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu
Xuân Trường tự tin với công nghệ nâng mũi cấu trúc của mình

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Trường tự tin có thể giúp bạn khôi phục hình dáng mũi đẹp tự nhiên. Hơn nữa giá thành nâng mũi cấu trúc của Xuân Trường cũng khá hợp lý. Không ở đâu có giá nâng mũi rẻ hơn so với Xuân Trường.

Liên hệ với Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường ngay hôm nay để nhận được mức giá nâng mũi cấu trúc ưu đãi nhất. Chắc chắn Xuân Trường sẽ không khiến bạn phải thất vọng với vẻ đẹp của mình.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...