fbpx

 Tiêm filler môi giữ được bao lâu?

Nhiều chị em muốn tiêm filler để tạo dáng mới cho đôi môi. Nhưng việc tiêm filler môi giữ được bao lâu lại khiến nhiều người băn khoăn. Liệu có thể giữ dáng môi đẹp như vậy suốt đời hay không? Điều gì quyết định đến thời gian giữ dáng môi sau khi filler? Thẩm Mỹ Xuân Trường sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ thông tin ngay dưới đây.

Thực hiện kỹ thuật tiêm filler môi giữ được bao lâu?

Câu hỏi tiêm filler môi giữ được bao lâu là điều rất nhiều chị em đắn đo. Bởi ai cũng muốn sau khi làm đẹp có thể giữ dáng môi được lâu. Nhưng thực tế thì kỹ thuật này cũng có “hạn sử dụng” nhất định. Nhiều thống kể và nghiên cứu của các chuyên gia về da liễu đã được thực hiện về vấn đề này. Kết quả chỉ ra, thời gian lưu giữ sau khi thực hiện kỹ thuật filler môi là từ 8 tháng cho đến khoảng 1,5 năm.

tiêm filler môi giữ được bao lâu
Thời gian giữ dáng môi sau khi tiêm filler là từ 8 tháng – 1 năm rưỡi

Sau thời gian này, môi của bạn sẽ quay trở về kích thước, hình dáng ban đầu. Bởi các filler sẽ được cơ thể đào thải một cách tự nhiên, không kích ứng. Nếu bạn có ý định làm đẹp dáng môi có thể tiếp tục tiêm filler. Đồng thời, lúc này bạn cũng có thể lựa chọn dáng môi khác mà mình thích để bắt trend hiệu quả hơn.

Điều gì ảnh hưởng đến thời gian giữ dáng môi sau khi tiêm filler?

Thực tế cho thấy, việc tiêm filler môi giữ được bao lâu không có thời gian cố định. Có người giữ được rất lâu nhưng cũng có người nhanh chóng quay về dáng môi ban đầu chỉ sau một thời gian ngắn. Vì sao lại có sự khác biệt như vậy? Dưới đây là 3 nguyên nhân ảnh hưởng thời gian giữ môi filler mà bạn cần biết.

Loại filler được sử dụng

Chất lượng của filler là yếu tố rất quan trọng. Nó không chỉ quyết định đến sự an toàn, tính thẩm mỹ của dáng môi mà cả thời gian giữ dáng môi của bạn. Filler chất lượng càng cao sẽ càng tinh khiết, không có sự kích ứng, không vón cục khi tiêm. Vì vậy, kết quả tạo dáng môi tự nhiên, lâu bị đào thải ra khỏi cơ thể hơn. Ngược lại, nếu tiêm filler kém chất lượng sẽ dễ bị biến chứng lại khiến môi khi tiêm không có được dáng như mong muốn. Thậm chí, kết quả tiêm cũng nhanh chóng biến mất sau một thời gian ngắn.

tiêm filler môi giữ được bao lâu 2
Thời gian giữ dáng môi sau khi tiêm filler là từ 8 tháng – 1 năm rưỡi

Cơ địa khi tiêm filler

Cơ địa người cũng là yếu tố quyết định đến việc tiêm filler môi giữ được bao lâu. Kể Nếu cơ địa của bạn có môi dễ viêm, dễ sưng thì thời gian giữ môi cũng sẽ ít hơn so với những người may mắn sở hữu đôi môi “lành tính”. Ngoài ra, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc môi sau tiêm filler cũng là yếu tố quyết định không ít đến thời gian giữ dáng môi của bạn.

Tay nghề của kỹ thuật viên

Yếu tố này quyết định rất lớn tới thời gian giữ nét đẹp trên dáng môi của bạn. Nếu người thực hiện filler môi cho bạn là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, am hiểu về kỹ thuật filler thì khả năng môi giữ được dáng sẽ lâu hơn. Ngược lại, nếu giao đôi môi bạn cho những kỹ thuật viên “gà mờ” thì hậu quả sẽ khó có thể tưởng tượng được. Chưa nói đến việc dáng môi không thể giữ lâu mà sau khi tiêm filler có thể sẽ xuất hiện tình trạng sưng viêm, biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

tiêm filler môi giữ được bao lâu 3
Filler càng cao cấp thì độ an toàn càng cao và thời gian giữ môi cũng lâu hơn

Bạn muốn biết tiêm filler môi giữ được bao lâu? Bạn đắn đo về các biến chứng sau khi thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ đôi môi này? Tất cả sẽ không còn là “gánh nặng tâm lý” nếu bạn chọn Thẩm Mỹ Xuân Trường. Chúng tôi cam kết 100% filler được dùng đều là hàng cao cấp từ Pháp với độ tinh khiết cao. Quá trình tiêm filler cũng do bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao trực tiếp thực hiện. Dịch vụ đảm bảo bạn sẽ có được đôi môi đẹp không tì vết khi tìm đến chúng tôi.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...