fbpx

Giải đáp thắc mắc tiêm filler có phun môi được không?

Nhiều chị em muốn biết tiêm filler có phun môi được không? Liệu việc tạo dáng môi có làm biến dạng dáng môi hay không? Thẩm Mỹ Xuân Trường sẽ làm rõ vấn đề này trong bài sau. Nếu bạn có ý định thực hiện cả 2 kỹ thuật làm đẹp này thì đừng bỏ qua thông tin chia sẻ của chúng tôi.

Hiểu thế nào là kỹ thuật tiêm filler môi?

Để giải đáp việc tiêm filler có phun môi được không thì chị em phải nắm được khái niệm cơ bản về tiêm filler. Đây là phương pháp thẩm mỹ đôi môi nội khoa giúp chỉnh sửa dáng môi và cải thiện các khuyết điểm trên môi. Theo đó, bác sĩ sẽ đưa filler hay còn gọi là chất làm đầy vào trong môi để tạo ra dáng môi theo yêu thích. Việc tiêm filler nhiều hay ít sẽ còn tùy vào từng cơ địa và dáng môi khác nhau. 

tiêm filler có phun môi được không
Filler là kỹ thuật giúp đôi môi trở nên đầy đặn và có dáng đẹp như mong muốn

Thực tế, tiêm filler là kỹ thuật giúp môi trở nên dày hơn, kích thước môi cũng vì thế mà có sự hài hòa với gương mặt. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp loại bỏ hiệu quả các vết nhăn trên môi. Do đó, bạn sẽ có được đôi môi căng bóng và luôn tràn đầy sức sống. Cũng chính điều này sẽ giúp môi của bạn trở nên hồng hảo hơn nhờ hiệu quả cải thiện sắc tố da ở trên môi.

Phun môi là gì?

Ngoài việc tìm hiểu về kỹ thuật tiêm filler thì bạn cũng phải tìm hiểu xem thế nào được gọi là phun môi. Phương pháp làm đẹp này là cách mà kỹ thuật viên sử dụng máy phun xăm để đưa màu mực vào bên trong môi thông qua các tổn thương nhỏ mà máy tạo ra. Thường thì cách này sẽ khắc phục được tình trạng môi thâm và giúp đôi môi trở nên hồng hào, tươi tắn ngay cả khi không dùng son. Kỹ thuật này chỉ có thể giúp bạn thay đổi màu sắc môi chứ không thể xóa các nếp nhăn hay giúp thay đổi dáng môi như tiêm filler.

tiêm filler có phun môi được không 2
Kỹ thuật phun môi giúp bạn khử thâm môi và sở hữu đôi môi tươi tắn

Liệu tiêm filler có phun môi được không?

Đối với câu hỏi tiêm filler có phun môi được không thì sẽ có 2 đáp án như sau:

Có thể thực hiện tiêm filler và phun môi

Lựa chọn này có thể được nếu khoảng cách thời gian khi thực hiện 2 kỹ thuật này  từ trên 1 năm trở lên. Khi đó, filler trong môi đã được cơ thể đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên. Dáng môi quay về bình thường thì bạn có thể thực hiện phun môi. Như vậy, quá trình phun xăm môi sẽ không bị thâm gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi môi. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành phun môi trước. Chờ đôi môi lên màu ổn định khoảng 2- 3 tháng thì mới tiến hành tiêm filler cho môi. Như vậy, bạn vừa có được đôi môi đầy đặn với dáng đẹp như mong đợi lại có sắc môi tươi tắn để tự tin mọi lúc, mọi nơi.

tiêm filler có phun môi được không 3
Câu hỏi tiêm filler có phun môi được không là điều khiến chị em đắn đo khi lựa chọn

Không nên tiêm filler và phun môi 

Thắc mắc tiêm filler có phun môi được không sẽ nhận được câu là lời là KHÔNG khi bạn muốn thực hiện cả 2 kỹ thuật này cùng lúc hay khoảng cách quá gần nhau. Lựa chọn này sẽ khiến môi dễ bị thâm và dáng môi cũng sẽ bị xấu đi. Chắc chắn, không một cơ sở thẩm mỹ nào khuyến khích bạn làm điều này cả. 

Thậm chí, nếu ngay sau khi filler môi mà bạn tiến hành ngay kỹ thuật phun xăm môi thì khả năng đôi môi bị sưng, viêm hay gặp các biến chứng nặng hơn sẽ rất lớn. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn. Bởi việc làm đẹp cũng cần phải thông minh và sáng suốt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Nếu bạn muốn biết tiêm filler có phun môi được không hay sau khi tiêm filler bao lâu mới được phun môi có thể liên hệ Thẩm Mỹ Xuân Trường. Với kinh nghiệm cùng chữ Tâm với nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn kỹ thuật làm đẹp môi lý tưởng nhất. Dịch vụ luôn đảm bảo bạn không chỉ có đôi môi đẹp như mong muốn mà còn an toàn và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...