fbpx

Tiêm collagen vùng mắt hiệu quả cao hơn mong đợi

Tiêm collagen vùng mắt tức là bạn sẽ được tiêm một lượng collagen tự nhiên vào vùng da quanh mắt. Nhờ đó mà có thể đẩy lùi được các nếp nhăn. Đồng thời cũng sẽ ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn mới. Vùng da quanh mắt của bạn sẽ trở nên căng mịn và sáng bóng hơn.

Tìm hiểu về liệu pháp tiêm collagen vùng mắt

Tiêm collagen vùng mắt thực chất là một thủ thuật cấy chỉ collagen vào vùng da mắt. Loại chỉ collagen được chiết xuất từ noãn thực vật theo quy trình siêu tinh lọc. Kích thước của mỗi sợi chỉ này chỉ 3 nano mét, rất mỏng manh. Cũng vì thế mà các phân tử collagen có thể thẩm thấu vào biểu bì da một cách dễ dàng.

tiêm collagen vùng mắt 3
Tiêm collagen để cải thiện tình trạng lão hóa

Lượng collagen này sẽ bổ sung và hàn gắn những cấu trúc collagen bị hao hụt. Giúp hồi phục những tổn thương vùng da mắt một cách hiệu quả, đặc biệt bền vững.

Ưu điểm vượt trội của liệu pháp tiêm collagen vùng mắt

Liệu pháp tiêm collagen vùng mắt đang ngày càng được nhiều chị em lựa chọn. Bởi liệu pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Xóa bỏ những nếp nhăn li ti xung quanh vùng mắt, làm căng vùng da quanh mắt bao gồm cả mí mắt.
  • Loại bỏ đồng thời ngăn ngừa sự hình thành của bọng mắt, cải thiện tình trạng quầng thâm xuất hiện trên mắt.
  • Ngăn chặn những nếp hằn sâu xuất hiện ở đuôi mắt.
  • Tiêm vùng mắt là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật hay can thiệp sâu lấn nên hoàn toàn không đau đớn gì.
  • Hỗ trợ thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin dưới biểu bì da. Từ đó làm trẻ hóa vùng da quanh mắt một cách tự nhiên.
  • Thủ thuật được tiến hành một cách nhanh gọn, hiệu quả lâu dài.
tiêm collagen vùng mắt 2
Vùng da quanh mắt của bạn sẽ hồi sinh nhanh chóng

Tiêm collagen vùng mắt ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng

Mặc dù tiêm collagen vùng mắt được đánh giá là một thủ thuật đơn giản. Tuy nhiên nếu như không được thực hiện tại các cơ sở đảm bảo uy tín thì rất có thể xảy ra biến chứng.

Để có thể đảm bảo an toàn cho vùng da mắt của mình, các bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện Xuân Trường để được tư vấn cụ thể. Thẩm mỹ viện Xuân Trường hiện đang là cái tên được nhiều người nhắc đến trong lĩnh vực thẩm mỹ.

tiêm collagen vùng mắt
Tiêm collagen mắt ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng

Trong đó dịch vụ tiêm collagen chính là dịch vụ được nhiều khách hàng thực hiện tại thẩm mỹ viện nhất. Dịch vụ tiêm collagen của thẩm mỹ viện Xuân Trường đã được bộ y tế kiểm định và cấp giấy chứng nhận. Cũng chính vì thế mà rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn tiêm collagen tại đây.

Tuy rằng chỉ là một thủ thuật đơn giản, thế nhưng tất cả các trường hợp muốn tiêm collagen đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành. 

tiêm collagen vùng mắt 4
Thẩm mỹ viện Xuân Trường thực hiện tiêm collagen

Quy trình tiêm collagen vùng mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Trường như thế nào

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân, quy trình tiêm collage  mắt diễn ra hết sức tỉ mỉ.

Tiến hành thăm khám, tư vấn:

Tiêm collagen vùng mắt  – Trước khi tiến hành tiêm collagen, các bác sĩ của thẩm mỹ viện sẽ phải khám xét kiểm tra tình hình sức khỏe của bạn. Dựa vào các chỉ số sức khỏe các bác sĩ sẽ tư vấn loại collagen phù hợp với bạn. Đồng thời các bác sĩ cũng sẽ giải đáp toàn bộ những gì mà bạn đang thắc mắc. 

Sát khuẩn và gây tê vùng da tiêm collagen:

Sau khi đã thống nhất được với khách hàng về phương pháp tiêm collagen, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn. Sau đó sẽ gây tê vùng da cần tiêm để hạn chế tình trạng đau nhức.

Quy trình tiêm collagen rất nghiêm ngặt
Quy trình tiêm collagen rất nghiêm ngặt

Tiến hành tiêm collagen trẻ hóa:

Ngay sau khi gây tê xong, các bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí và tiêm collagen vào vùng mắt bằng mũi tiêm siêu nhỏ. Dưỡng chất collagen sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào bên trong biểu bì da, dần dần bổ sung và hàn gắn cấu trúc collagen.

Massage và đắp mặt nạ vùng da mắt vừa tiêm: – Tiêm collagen vùng mắt

Khi tiêm collagen vùng mắt xong, các bác sĩ sẽ đắp mặt nạ và thoa một kem dưỡng để vùng da mắt nhanh hồi phục và mịn màng hơn.

Hướng dẫn cách thoa kem và chăm sóc sau tiêm tại nhà:

Đây là bước bắt buộc và đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ phục hồi vùng da quanh mắt của bạn.

Như vậy trên đây là những thông tin đầy đủ về liệu pháp tiêm collagen. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về liệu pháp làm đẹp này.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...