fbpx

Tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn có thực hiện được không?

Tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn tháo ra được hay không còn tùy theo tình trạng mũi của từng khách hàng. Các bạn có thể tham khảo cụ thể để quyết định.

Nâng mũi cấu trúc đã không còn là thủ thuật thẩm mỹ xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà một số chị em có nhu cầu tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn. Vậy hoạt động này có thực hiện được hay không? Hãy cùng Thẩm mỹ Xuân Trường sẽ giải thích cụ thể chi tiết giúp chị em hiểu cụ thể hơn!

Tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn được hay không?

Nâng mũi cấu trúc được biết tới là kỹ thuật thực hiện chỉnh dáng mũi. Thực tế, việc tháo mũi cấu trúc sau khi đã nâng khá nguy hiểm. Tuy vậy, hoạt động tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn vẫn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, việc chỉ định tháo hay không cần được bác sĩ thăm khám cụ thể, chi tiết cũng như mong muốn từ khách hàng. 

tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn
Thủ thuật tháo mũi cấu trúc thực hiện dễ dàng tại các cơ sở thẩm mỹ

Nâng mũi cấu trúc sau khi thực hiện cần thời gian khoảng 2 tháng để ổn định sau quá trình phẫu thuật. Sau khoảng thời gian này chị em có thể cân nhắc tới việc giữ nguyên hình thái mũi hay tháo ra. 

Mặc dù hoạt động tháo mũi cấu trúc có thể thực hiện dễ dàng nhưng khách hàng cần lưu ý tới những tư vấn của bác sĩ. Trong đó, chủ yếu là những thông tin liên quan tới vấn đề sức khỏe cũng như vấn đề thẩm mỹ để cân nhắc hoạt động can thiệp này. 

Sau khi tháo mũi toàn bộ phần sóng mũi sẽ thấp đi và mũi sẽ trở về hiện trạng ban đầu. Thế nhưng, cũng có những tình huống sau tháo mũi đầu mũi xuất hiện sẹo, hơn thế nữa da mũi nhăn hơn, mất đi khả năng đàn hồi. Vì thế cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định tháo mũi. 

Nên tháo mũi cấu trúc khi nào?

Chắc hẳn rất nhiều chị em tò mò về những trường hợp nên cân nhắc tới việc tháo sụn mũi. Để đi tới quyết định này sau khi đã mất thời gian nâng mũi quả thực không hề dễ dàng. Tuy nhiên, ngoài vấn đề thẩm mỹ thì sự an toàn cho sức khỏe là yếu tố đáng để các chị em quan tâm hơn cả. 

Thủ thuật nâng mũi không được như mong muốn

Dáng mũi sau nâng cấu trúc không phù hợp với tổng quan gương mặt của các chị em. Mỗi người có những đặc điểm cấu trúc mặt khác nhau nên có thể dáng mũi đẹp nhưng không hẳn đã phù hợp với nhiều người. Hoặc cũng có trường hợp nhiều bạn gái muốn chạy theo xu hướng làm đẹp mới nên quyết định tháo mũi cấu trúc để thay thế dáng mũi khác. 

tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn 2
Tháo mũi khi phẫu thuật lần đầu không như ý

Mũi sau nâng cấu trúc bị biến chứng

Đây là trường hợp mà khách hàng cần can thiệp tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn sau thời gian thực hiện. Việc khắc phục biến chứng càng sớm sẽ càng đạt hiệu quả cao tránh những nguy hiểm không mong muốn. 

Mũi sau nâng đã xuống cấp – tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn

Mũi cấu trúc vĩnh viễn sau một thời gian sẽ không còn giữ được dáng mũi như ban đầu. Tùy theo công nghệ thực hiện mà chất lượng cấu trúc cũng suy giảm rõ rệt. Lúc này, mũi sẽ bị cong, lệch hay hếch lên rất mất thẩm mỹ. Vậy nên, đây chính là thời điểm thích hợp để chị em tháo mũi chỉnh lại dáng mũi mới phù hợp hơn. 

tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn 3
Nâng mũi cấu trúc sau thời gian dài có thể tháo mũi

Địa chỉ tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn an toàn?

Thẩm mỹ Xuân Trường là trung tâm có dịch vụ nâng mũi chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Không chỉ có thế mạnh ở dịch vụ nâng mũi mà đơn vị này còn cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ cằm, mắt, môi,… đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em khắp cả nước. 

Trực tiếp các bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ tham gia nâng cũng như thực hiện tư vấn tháo, sửa mũi cho từng khách hàng. Căn cứ trên các vấn đề mũi mà chị em đang gặp phải sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chỉnh sửa một cách hiệu quả. 

tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn 4
Xuân Trường là cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín

Công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ tại Xuân Trường được chuyển giao hoàn toàn từ nước ngoài. Qua đó, chị em hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình thực hiện với mức độ chính xác cũng như an toàn cao. Theo đó, thao tác tháo mũi cấu trúc nói riêng và các thủ thuật khác đều diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng mà không đau, không gây xâm lấn. 

Thẩm mỹ Xuân Trường thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi dành tặng cho quý khách hàng. Chị em có cơ hội nhận được những dịch vụ với mức giá ưu đãi, hấp dẫn nhất.

Tháo mũi cấu trúc vĩnh viễn được áp dụng cho một số các trường hợp cụ thể. Thủ thuật có thể thực hiện được với điều kiện chị em phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Mọi băn khoăn trong quá trình tháo mũi hãy liên hệ tới Thẩm mỹ Xuân Trường để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé!

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...