fbpx

Thân hình cân đối nữ cần đảm bảo những yếu tố nào

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến thân hình cân đối nữ giới. Để có thêm thông tin chi tiết quý độc giả hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thẩm mỹ viện Xuân Trường.

Vóc dáng cân đối và săn chắc với số đo 3 vòng đạt tiêu chuẩn là mong muốn của chị em. Nhiều phái nữ nhiều khi chỉ quan tâm đến cân hoặc hoặc chiều cao của mình. Tuy nhiên, trên thực tế thì vóc dáng chuẩn còn phụ thuộc vào tỷ lệ chiều cao và cân nặng cũng như những bộ phận khác trên cơ thể. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thân hình cân đối nữ giới gồm yếu tố nào.

thân hình cân đối nữ 4
Thân hình cân đối nữ đạt tiêu chuẩn khoa học

Tỷ lệ thân hình cân đối nữ giữa chiều cao và cân nặng BMI

Để đạt được chỉ số BMI lý tưởng thì bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp. Đặc biệt với những ai đang thừa cân thì bắt buộc cần phải giảm cân. Việc giảm cân đòi hỏi bạn cần phải tập luyện, nạp calo ít hơn so với lượng mà mình bỏ ra.

Để có thể thực hiện được phương pháp này thì bạn nên áp dụng việc tập luyện thể dục thường xuyên. Sau đó cơ thể sẽ được đốt cháy năng lượng dư thừa, chế độ ăn uống lành mạnh. Như vậy trong một thời gian không xa chắc chắn bạn sẽ có được một thân hình săn chắc. 

Để làm được điều này thì tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ dinh dưỡng để có kế hoạch cụ thể. Đảm bảo hỗ trợ cân bằng ăn uống, đáp ứng đầy đủ yếu tố dinh dưỡng, giảm cân an toàn. Nếu cần thiết bạn có thể nhanh chóng đạt được chỉ số BMI bình thường với chế độ nghiêm ngặt.

thân hình cân đối nữ 3
Tỷ lệ cơ thể cân đối ở nữ biểu hiện như thế nào?

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu quyết định thân hình cân đối của nữ giới. Do đó, chị em nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình sao cho phù hợp và đảm bảo nhất. Không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà còn đảm bảo không gây thiếu chất hoặc béo phì.

Thông tin về số đo 3 vòng chuẩn thân hình cân đối nữ giới

Ngoài tiêu chí về chỉ số BMI thì một thân hình chuẩn cần phải có số đo 3 vòng phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về số đo 3 vòng đạt tiêu chuẩn ở nữ giới. Chị em hãy cùng tham khảo để xem bảo thân mình có đáp ứng đầy đủ các yếu tố này không?

thân hình cân đối nữ 2
Những tiêu chí đáp ứng thân hình cân đối nữ đẹp

Số đo vòng 1 đạt tiêu chuẩn đẹp ở phụ nữ

Chỉ số tiêu chuẩn của vòng 1 nữ được tính theo công thức: ½ chiều cao = 2cm. Nhiều chị em phụ nữ chưa nắm được cách đo vòng ngực chuẩn này thì có thể áp dụng. Vòng ngực đo là vòng ngực số 2 tức là chị em phải dùng dây đo qua 2 đầu ti.

Nếu bạn muốn đo thêm vòng ngực số 3 để đánh giá về độ dày dặn của bộ ngực phụ nữ. Thì cần thực hiện bằng cách đo vòng ngực đi qua nếp lằn dưới bầu ngực. Vòng ngực số 3 theo nghiên cứu sẽ nhỏ hơn vòng ngực số 2 khoảng 10cm. Nếu đo đúng theo công thức này thì chắc chắn bạn đã đo chuẩn size vòng 1 của mình.

Số đo vòng 2 tiêu chuẩn của nữ là bao nhiêu?

Vòng 2 hay còn có tên gọi khác là vòng eo của phụ nữ. Thông thường không phải bạn nữ nào cũng có vòng eo tiêu chuẩn là 60cm bởi vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Kích thước vòng 2 tiêu chuẩn sẽ phụ thuộc vào chiều và và cân nặng của chị em.

thân hình cân đối nữ
Vòng eo nữ giới như thế nào đạt tiêu chuẩn

Số đo vòng 2 đo tiêu chuẩn là bằng ½ chiều cao – 22cm. Để đo vòng 2 bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau. Dùng dây qua vòng eo nhỏ nhất nằm trên rốn sau đó đọc kích thước. Tỷ lệ vòng 2/ vòng 3 ở nữ giới đạt tiêu chuẩn đẹp nhất là khoảng 0.6.

Tiêu chuẩn đánh giá vòng 3 ở nữ giới đẹp

Vòng 3 đẹp khi tròn đầy, săn chắc và không có dấu hiệu bị chảy xệ. Chỉ số vòng 3 chuẩn được tính bằng vòng 2/0.68cm. Cách đo vòng 3 cũng tương tự như đo vòng 1 và vòng 2 rất đơn giản.

Dịch vụ nâng ngực, nâng mông, thu gọn eo của Xuân Trường uy tín

Nếu chị em không có thời gian xây dựng chế độ ăn uống cũng như tập luyện thể thao. Thì biện pháp đơn giản nhất giúp thân hình cân đối nữ là phẫu thuật thẩm mỹ. Và thẩm mỹ viện uy tín chị em nên tham khảo chính là Xuân Trường.

thân hình cân đối nữ 5
Nâng mông tự nhiên, an toàn hiệu quả tại Xuân Trường

Đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nâng ngực, siết eo, nâng mông. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo. Đảm bảo giá thành cạnh tranh, sản phẩm đẹp, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu các dịch vụ liên quan đến làm đẹp tại website của Thẩm Mỹ Xuân Trường. Nắm được thông tin sau đó đặt lịch tư vấn để được hỗ trợ và lựa chọn phương pháp phù hợp giúp thân hình cân đối nữ hiệu quả.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...