Thẩm Mỹ Xuân Trường tuân thủ nghiêm ngặt quy định và bảo vệ khách hàng trước Virus Corona

Thẩm Mỹ Xuân Trường tuân thủ nghiêm ngặt quy định và bảo vệ khách hàng trước Virus Corona bằng nhiều phương pháp thực tế, mang lại hiệu quả cao.

Đại dịch Covid 19 trở thành nỗi ám ảnh của hàng triệu người trên toàn thế giới. Khi mỗi ngày có hàng trăm người nhiễm và tử vong. Làn sóng thứ 4 của đợt dịch Covid này, Việt Nam đang bước vào giai đoạn hết sức căng thẳng, khi số ca nhiễm tăng lên chóng mặt trong ngày.

Thẩm Mỹ Xuân Trường với khuôn viên xanh mát, đón gió trời hạn chế sự tấn công của virus Corona

Và để chung sức cùng cộng đồng chống lại “giặc” Covid 19, Thẩm Mỹ Xuân Trường sẵn sàng bảo vệ khách hàng trước nguy cơ tấn công của virus Corona, với các quy định nghiêm ngặt như sau:

1/ Bảo vệ an toàn cho khách hàng

  • Hệ thống đèn khử trùng

Các phòng, các bàn được lắp đặt hệ thống đèn chiếu khử trùng của phòng mổ, đảm bảo diệt hết virus tại bệnh viện trước khi đón tiếp khách hàng sử dụng dịch vụ.

  • Quy trình chăm sóc

Qúy khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để bệnh viện rút ngắn quá trình thủ tục, tránh tụ tập đông người tại phòng khách. Chấp thuận cho nhân viên đo thân nhiệt.

  • Môi trường trong lành

Khuôn viên được vệ sinh và khử khuẩn thường xuyên. Không gian thoáng mát, không khí lưu thông sân vườn giúp hạn chế sự tồn tại của virus.

  • Trách nhiệm với khách hàng

Thẩm Mỹ Xuân Trường cố gắng hết sức trong việc bảo vệ sức khỏe của khách hàng khi đến tham quan, trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

2/ Thực hiện quy định 5k đối với khách hàng, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên.

Thực hiện quy định “5K” phòng ngừa dịch

3/ Thực hiện quy định an toàn cho nhân viên

  • Toàn bộ đội ngũ nhân viên bệnh viện được trang bị thiết bị phòng hộ cá nhân đầy đủ theo quy định. Đồng thời, nhân viên được đào tạo các quy định về phòng chống và ứng phó với dịch.
  • Thực hiện khai báo y tế hằng ngày, nhân viên có yếu tố dịch tễ sẽ được phân vùng, xét nghiệm ngay lập tức. Nếu có kết quả âm tính mới cho tiếp xúc với khách hàng.

4/ Tiếp nhận thông tin dịch Covid 19 đầy đủ, nhanh chóng, chính xác, lập danh sách các yếu tố dịch tễ được gửi hàng ngày, hàng giờ cho toàn bộ nhân viên y tế.

Tại Thẩm Mỹ Xuân Trường, hệ thống khuôn viên cây xanh mát, thoáng đãng, đón gió trời cùng với ánh nắng giúp cho sự tồn tại của virus Corona trở nên yếu hơn.

Đặc biệt, Thẩm Mỹ Xuân Trường áp dụng khử trùng bằng đèn tia cực tím. Tất cả mọi khách hàng sau khi vô phòng tư vấn – sau khi tư vấn xong thì chúng tôi đều bật đèn tia cực tím 15 phút. Nó có khả năng tiêu diệt 100% virus – làm sạch không khí trong phòng. Cứ như vậy, ở thẩm mỹ viện Xuân Trường sẽ không cho 2 khách vào một lần, không cho ngồi tập trung đám đông, khi mà khách đi ra sẽ có một nhân viên luôn luôn làm sạch các khu vực, người khách kế tiếp bước vào – chắc chắn sẽ không nhiễm virus từ ở đây.

Khử trùng bằng tia cực tím giúp loại bỏ virus corona tồn tại đến 90%

Theo đó, Ths. Bs Đỗ Xuân Trường – Giám đốc Thẩm Mỹ Xuân Trường có lời khuyên cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, hãy khử trùng bằng tia cực tím để chống lại sự lây nhiễm Virus Corona.

Muốn làm đẹp an toàn thì hãy book lịch ngay cho Thẩm Mỹ Xuân Trường nhé!

Quickom Call Center