Thẩm mỹ viện Xuân Trường ra mắt bộ nhận diện thương hiệu Xuân Trường Plasma Clinic, rộng cửa đón khách khám chữa bệnh và làm đẹp

Thẩm mỹ viện Xuân Trường ra mắt Xuân Trường Plasma Clinic, rộng cửa đón khách khám chữa bệnh và làm đẹp

Cuối tuần qua, tại 12 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM, Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã long trọng tổ chức sự kiện công bố bộ nhận diện thương hiệu mới – Xuân Trường Plasma Clinic, đồng thời ra mắt công ty phân phối độc quyền MIRARI Việt Nam

Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường tốt nghiệp Y khoa năm 1999, tốt nghiệp nội trú ngoại khoa 2004. Gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, anh đã đóng góp 2 kỹ thuật mổ mang tên mình là nhấn mí vĩnh viễn Xuân Trường Technique và kỹ thuật nâng ngực nội soi có bơm hơi.

Xuân trường Plasma Clinic
Bộ nhân dạng thương hiệu Xuân Trường Plasma Clinic

Anh cũng nghiên cứu tế bào gốc từ năm 2008, đã thành lập viện nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc Sài Gòn, qua đó đã đóng góp được nhiều báo cáo có giá trị tại các hội nghị khoa học liên tiếp trong những năm gần đây.

Trong thời kỳ đại dịch COVID -19, bằng phát đồ ứng dụng Đông – Tây y kết hợp anh đã giúp 27.000 F0 khỏi bệnh.

Giờ đây với những phát hiện mới, anh mong giúp nhiều hơn cho những người chẳng may bị bệnh tiếp cận một phương pháp điều trị hiệu quả, khoa học nên đã tạo một bộ nhận diện thương hiệu mới mang tên Xuân Trường Plasma Clinic.

Xuân Trường Plasma Clinic
Xuân Trường Plasma Clinic giờ đây trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trọn gói với bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại

 

Đặc biệt sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với đại diện Tập đoàn GENERAL VIBRONICS (Hoa Kỳ) và trở thành nhà phân phối độc quyền MIRARI tại Việt Nam, Xuân Trường Plasma Clinic mở ra cơ hội rất mới cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện.

GENERAL VIBRONICS - Mirari
Nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với đại diện Tập đoàn GENERAL VIBRONICS (Hoa Kỳ) và trở thành nhà phân phối độc quyền MIRARI tại Việt Nam.

Được biết, MIRARI là thiết bị tạo ra plasma lạnh với công nghệ vượt trội nhất hiện nay, đã được cấp bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền ở Hoa Kỳ. Đây cũng là thiết bị plasma cầm tay đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Thời gian qua, với chiếc máy này nhiều bệnh nhân đã được chữa lành một cách kỳ diệu. Chính điều này đã hứa hẹn sẽ giúp những ai đang bị các vết thương hoại tử, vết thương hở muốn tìm phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn có được sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Tại đây, khách hàng không chỉ làm đẹp mà những ai có nhu cầu đều có thể được khám bệnh và điều trị bệnh bằng công nghệ Plasma lạnh tiên tiến. Không chỉ hiệu quả điều trị bệnh vượt trội mà còn an toàn tuyệt đối với sức khỏe, không gây kích ứng, không có biến chứng. Bên cạnh đó, Xuân Trường Plasma Clinic, bạn còn hỗ trợ thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là sự trợ giúp của thiết bị công nghệ hiện đại, đạt chuẩn y khoa để mang đến kết quả vượt trội nhất.

Đặc biệt, Xuân Trường Plasma Clinic luôn áp dụng quy trình thăm khám chuyên nghiệp, đặt lợi ích, sức khỏe của người bệnh lên trên hết. Vì vậy, không chỉ tạo ấn tượng bằng chính chất lượng điều trị mà dịch vụ còn “ghi điểm” với sự tận tâm, làm việc bằng tất cả trách nhiệm của người bác sĩ. Hơn thế nữa, chi phí điều trị, thăm khám tại Xuân Trường Plasma Clinic rất ưu đãi. Ở đây, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả, yên tâm về chất lượng hỗ trợ và hài lòng với thái độ phục vụ của chúng tôi.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...