fbpx

Tai vểnh ra trước có phương pháp thẩm mỹ nào cải thiện?

Tai vểnh ra trước không được đánh giá cao dựa theo yếu tố phong thủy. Vì vậy nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện tình trạng tai vểnh này.

Theo nhân tướng học thì những người có tai vểnh ra trước thường có cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Thường thì trong cuộc sống của họ không có mấy thành công. Vậy có thể cải thiện được tình trạng này để thay đổi phong thủy hay không.

Tai vểnh ra trước là như thế nào

Tai vểnh ra trước là tướng tai khi nhìn thẳng sẽ bị lộ phần lớn ra ngoài. Toàn bộ tai vểnh hẳn ra ngoài như đang đón gió. Tướng tai vểnh ra trước được đánh giá là tướng tai xấu, những người có tướng tai này thường rất tò mò. Về vận hạn người có tướng tai vểnh ra ngoài thường khó thành công trong cuộc sống. 

tai vểnh ra trước
Tai vểnh ra trước là tướng tai xấu, ảnh hưởng tới vận mệnh của bạn

Nếu hình dáng tai không đẹp thì người đó càng nghèo hèn và yểu mệnh. Tai càng vểnh ra ngoài thì càng thể hiện vận hạn xấu đến với bạn. Nhìn trực diện mà lại thấy được rõ ràng cả bộ phận hai tai thì người đó có tướng đê tiện và nghèo khổ.

tai vểnh ra trước 2
Phẫu thuật tai vểnh để thay đổi vận hạn

Nếu như hình dáng tai đẹp thì vận hạn của bạn cũng đỡ hơn rất nhiều. Mặc dù trong cuộc sống có gặp nhiều trắc trở thế nhưng vẫn có cơ hội để thành công.

Như vậy tình trạng tai vểnh ra trước mặc dù không ảnh hưởng gì tới thính lực, thế nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới vận mệnh của con người. Để cải thiện vận mệnh của mình nhiều người có tướng tai vểnh ra ngoài đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Hy vọng với công nghệ hiện đại sẽ làm thay đổi được vận mệnh của mình, giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh ra trước như thế nào

Phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh ra trước là biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh lại phần sụn ở tai. Từ đó tạo hình lại vành tai với kích thước và vị trí tỷ lệ với khuôn mặt của bạn. Nhờ đó mà có thể thay đổi được ngoại hình, vẻ đẹp trên khuôn mặt bạn, đồng thời cũng sẽ thay đổi được vận hạn trong tương lai của bạn.

tai vểnh ra trước 3
Phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh khá đơn giản

Phẫu thuật tai vểnh ra trước hoàn toàn không đau và không ảnh hưởng tới khả năng của thính lực. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp phẫu thuật tai với mục đích có thể thay đổi được vận hạn của mình.

Phẫu thuật tai vểnh ra trước ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng

Ngày nay các bạn có thể thực hiện thủ thuật chỉnh hình tai vểnh ra trước ở bất cứ thẩm mỹ viện nào. Thế nhưng cho dù thủ thuật phẫu thuật tai có đơn giản thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng vẫn cần phải chú ý đến uy tín của cơ sở. 

Nhiều cơ sở thẩm mỹ kém uy tín sẽ không đảm bảo được chất lượng và an toàn cho khách hàng. Vì vậy để đảm bảo cho sức khỏe của mình các bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện Xuân Trường.

Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường tự hào là một trong những thẩm mỹ viện chuyên phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh đảm bảo uy tín, chất lượng. Đến với thẩm mỹ viện bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp kiểm tra tình trạng vểnh của tai. Sau đó sẽ tính toán tỷ lệ và kích thước phù hợp với khuôn mặt để chỉnh hình tai sao cho tương xứng.

tai vểnh ra trước 4
Kích thước tai phải được điều chỉnh theo tỷ lệ khuôn mặt

Mặc dù thủ thuật chỉnh hình tai cũng khá đơn giản, thế nhưng các tất cả các ca chỉnh hình tai đều được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu của thẩm mỹ viện. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau phẫu thuật sẽ không để lại di chứng. Chỉ sau vài phút thực hiện thủ thuật bạn sẽ được sở hữu ngay một đôi tai đẹp đạt chuẩn. Cũng từ đó mà vận mệnh của bạn cũng sẽ thay đổi theo nhân tướng của mình.

Ưu điểm sau khi phẫu thuật tai vểnh tại thẩm mỹ viện Xuân Trường

Thủ thuật chỉnh hình tai vểnh ra trước tại thẩm mỹ viện Xuân Trường đều được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ đem lại đôi tai cân đối cho mọi khách hàng. Đặc biệt là vết mổ sẽ được xử lý bằng chỉ tự tiêu đảm bảo không để lại sẹo, không để lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ. 

Hơn nữa chỉnh sửa tai vểnh tại Xuân Trường sẽ có hiệu quả vĩnh viễn. Bạn chỉ cần chỉnh hình một lần duy nhất trong đời là có thể thay đổi ngoại hình và vận mệnh vĩnh viễn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về biện pháp phẫu thuật tai vểnh tại thẩm mỹ viện Xuân Trường. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn khôi phục được vẻ đẹp của mình.

 

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...