fbpx

Phẫu thuật tai vểnh giúp bạn tự tin với đôi tai đẹp hài hòa

Phẫu thuật tai vểnh khái niệm còn khá mới đối với nhiều bạn. Tuy nhiên có thể nhiều bạn nhất là các bạn nữ chưa biết. Việc làm phẫu thuật đối với những tai bạn có chiều hướng vểnh ra ngoài. Sau khi thực hiện khuôn mặt các bạn sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều. Để giúp các bạn hiểu hết về vẻ đẹp của tai, cùng tham khảo ngay thông tin bài viết sau.

Tai bị vểnh là tai như thế nào? 

Tai vểnh, đây cũng chính là thuật ngữ dân gian, nhiều người nói về tai bị vểnh. Tai vểnh tức là sụn của khu vực vành tai bị cong không hài hòa. Thông thường nguyên nhân gây ra tình trạng này là bẩm sinh. Quá trình phát triển không theo cấu trúc bình thường, dần khiến cho vành tai bị vểnh về một phía. Điều xảy ra ở một số bạn, có người dễ dàng hòa hợp với khuôn mặt. Nhưng cũng có không ít người chỉ vì tai bị vểnh, mà khuôn mặt bị mất cân đối.

phẫu thuật tai vểnh 3
Tai bị vểnh là tai như thế nào?

Nhất là đối với những bạn nam, không thể dùng tóc để che. Hoặc các bạn nữ có mái tóc không đủ dày để che.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp mái tóc đã dày nhưng vẫn không thể che khiếm khuyết tai vểnh. Vì đôi tai mà nhiều bạn tự tin, khiến khuôn mặt mất cân đối.

Hiện nay tai vểnh có 3 kiểu: Kiểu tai bị vểnh lên trên, tai bị vểnh ra phía sau hoặc ra phía trước.

Đặc biệt theo nhân tướng học, thì tai bị vểnh cũng có ít nhiều ảnh hưởng tới vận mệnh. Tùy vào quan niệm của mỗi người có thể tin hoặc không tin. Nếu tai vểnh lên trên là người thông minh hoạt bát và tinh nghịch.

Tuy nhiên nếu bạn bị vểnh lên trên dự định phẫu thuật tai vểnh cũng không quá lo. Bởi sau khi phẫu thuật, bạn sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe, trí lực hay tính cách.

Có nên phẫu thuật tai vểnh hay không?

Thực tế cho thấy, tai vểnh không hề ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng như khả năng nghe của mọi người. Cũng tương tự như việc, mắt hai mí hoặc một mí, nhưng sẽ không ảnh hưởng tới thị lực. Tuy nhiên rất nhiều người, vẫn lựa chọn cắt mí để sở hữu mắt khuôn mặt đẹp hơn.

phẫu thuật tai vểnh 2
Có nên phẫu thuật tai vểnh hay không?

Vì vậy việc phẫu thuật hay không? Cũng dựa vào quyết định của từng cá nhân. 

Nếu bạn phẫu thuật tai vểnh, sẽ giúp các bạn đẹp hơn, khuôn mặt cân đối hài hòa. Còn đối với các chị em phụ nữ, sẽ tự tin búi tóc cao, hoặc cắt tóc ngắn tùy thích. Không còn lo lắng hoặc thiếu tự tin đối với đôi tai của mình.

Việc phẫu thuật tai vểnh, chắc chắn sẽ giúp cho tổng thể khuôn mặt hài hòa cân đối hơn.

Ngoài ra một điểm theo nhân tướng học, thì một đôi tai đẹp còn có thể mang lại tài lộc sung túc, và tài lộc.  Đây cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật tai vểnh để cho khuôn mặt đẹp. Đồng thời mang đến bản mệnh đẹp, may mắn về tiền tài cuộc sống.

Nên nhiều người thường lựa chọn việc phẫu thuật tai vểnh, để có tự tin và tài lộc.

phẫu thuật tai vểnh
Vì vậy việc phẫu thuật hay không? Cũng dựa vào quyết định của từng cá nhân.

Khi phẫu thuật tai vểnh có đau không?

Một trong những điểm, khiến các bạn đọc quan tâm, lo lắng. Việc phẫu thuật tai vểnh sẽ gây đau đớn cho bản thân. Đây cũng chính là lý do e ngại của nhiều người. Tuy nhiên được biết, phẫu thuật này, khá đơn giản. Quá trình tiến hành có thể chỉ trải qua trong khoảng từ 30 đến 45 phút.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ sử dụng tiêm gây tê, nên toàn quá trình sẽ không gây đau đớn.

Ngoài ra các bạn có thể thấy, chúng ta bấm khuyên tai thường không quá đau như các khu vực khác. Vì vậy sau phẫu thuật tai vểnh, cũng sẽ không quá đau đớn như các bạn vẫn nghĩ.

Đặc biệt hơn nữa, là sẽ không để lại sẹo, vì bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ ngay vị trí nếp lằn. Giúp tai đẹp như tai tự nhiên, khó lòng phát hiện đã từng trải qua phẫu thuật.

Ngoài ra thời gian bình phục cũng khá nhanh, nên các bạn đừng quá lo lắng.

Địa chỉ phẫu thuật tai uy tín chất lượng chữa vểnh hiệu quả

Nếu bạn đang cần tìm một nơi có thể thực hiện phẫu thuật chỉnh hình đảm bảo. Hãy liên hệ ngay tới Thẩm Mỹ Xuân Trường để được hỗ trợ tốt nhất. Đây là một trong những cơ sở thẩm mỹ lớn hiện nay, đang được ưa chuộng. Bởi sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, dễ dàng làm phẫu thuật tai cho bạn.

phẫu thuật tai vểnh 4
Địa chỉ phẫu thuật tai uy tín chất lượng chữa vểnh hiệu quả

Chất lượng dịch vụ tốt, khiến rất nhiều bạn cảm thấy hài lòng sau khi được làm tai lại. Đặc biệt với một mức chi phí chỉnh sửa tốt, chắc chắn sẽ là nơi tuyệt vời để mọi người gửi gắm.

Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc sau thực hiện phẫu thuật vô cùng chu đáo, an toàn. Nhờ đó khách hàng có thể yên tâm khi liên hệ, cũng như sau khi thực hiện.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...