fbpx

Phẫu thuật mũi hếch tạo hình dáng mũi đẹp cân đối uy tín

Mũi hếch là dáng mũi không được đánh giá cao trong tướng số. Do đó việc thẩm mỹ để có 1 dáng mũi đẹp, hài hòa và thu hút tài lộc là việc làm cần thiết. Phẫu thuật mũi hếch tạo hình dáng mũi đẹp cân đối uy tín tại Thẩm mỹ Xuân Trường. Giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý.

Mũi hếch 1
Đặc điểm của dáng mũi hếch thường gặp

Tìm hiểu đặc điểm của dáng mũi hếch

Mũi hếch là một trong những dáng mũi được xem là đặc trưng của những người Á Đông. Đặc điểm chính của mũi hếch là góc giữa mũi và trán hơi nghiêng về phía trên. Nhìn chính diện 2 lỗ mũi bị hếch lên và tạo thành một góc nhọn ở đầu mũi. Điều này làm giảm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, đồng thời theo tướng số thì “suốt đời nghèo túng”.

Đặc điểm chung thường thấy của những người mũi hếch:

– Dáng mũi ngắn, sống mũi thấp

– Đầu mũi hơi nhọn, hếch lên không che phủ hết 2 lỗ mũi

– Hai lỗ mũi lộ rõ khi quan sát trực diện

– Phần sụn ở cánh mũi thường mỏng có thiên hướng bị chếch lên phía trên.

Mũi hếch 2
Mũi hếch có góc mở giữa trụ mũi và nhân trung lớn

Có nên phẫu thuật tạo dáng cho mũi hếch hay không?

Dáng mũi hếch thường làm mất đi vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt người sở hữu. Khiến bạn không cảm thấy tự tin trong giao tiếp khi sở hữu dáng mũi này. Cộng thêm quan điểm hếch trong nhân tướng học hoàn toàn không tốt. Người sở hữu dáng hếch ngược sẽ gặp khó khăn về tiền bạc, lận đận trong sự nghiệp và  tình duyên…Do đó nhu cầu làm đẹp là hoàn toàn cần thiết. 

Phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại. Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp hơn, sửa được những khuyết điểm của dáng mũi. 

Vậy những ai nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi hếch? Đó là những người sở hữu dáng này trên 18 tuổi trở lên có nhu cầu phẫu thuật. Phẫu thuật đúng độ tuổi sẽ đạt hiệu quả cao và tránh những biến dạng về sau.

Mũi hếch 3
Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hếch mang đến sự hài hòa cho khuôn mặt

Phẫu thuật mũi hếch Xuân Trường – tạo hình mũi đẹp uy tín

Nếu bạn sở hữu mũi ngắn thấp, đầu mũi hếch lên thì phương pháp phẫu thuật tạo hình mũi là hiệu quả – an toàn và lâu dài nhất. Thẩm Mỹ Xuân Trường sở hữu đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành PTTM. Cam kết sẽ mang đến dịch vụ tạo hình dáng mũi đẹp cân đối uy tín, đầu mũi sắc nét.

Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật mũi được áp dụng:

Công nghệ nâng mũi hếch bằng sụn tự thân

Tạo hình cho dáng mũi hếch, nâng mũi bằng sụn tự thân khá phổ biến hiện nay. Quá trình nâng mũi sẽ đòi hỏi trình độ bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao. Bởi điều quan trọng là phải biết dùng loại sụn tự thân nào, tỷ lệ cấy ghép, vị trí cấy ghép…

Mũi sau phẫu thuật cần đạt tiêu chuẩn về độ đàn hồi và sự đồng đều của các mô mềm. Từ đó tạo ra một kết quả tạo hình mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Công nghệ nâng kết hợp sụn nhân tạo

Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại khi có sự kết hợp của sụn tự thân và nhân tạo. Công nghệ nâng mũi S-line giúp kéo dài đầu mũi bị hếch, tạo dáng mũi thon thả đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật.

Mũi hếch 4
Tạo hình  cho dáng mũi đẹp cân đối tại Xuân Trường

Thẩm mỹ Xuân Trường – Địa chỉ phẫu thuật mũi hếch uy tín

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hếch Xuân Trường là một kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Phương pháp giúp tạo hình mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của từng bệnh nhân.

Dịch vụ thẩm mỹ Xuân Trường đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

– Phương pháp phẫu thuật được phát triển bởi Ths. BS Đỗ Xuân Trường – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

– Đơn vị có hơn 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Ứng dụng những công nghệ phẫu thuật tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới.

– Sở hữu đội ngũ y – bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, được chuyên tu ở nước ngoài. Giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ. 

– Chi phí phẫu thuật mũi hếch, tạo hình dáng mũi cân đối hợp lý. 

– Không gian phòng khám sang trọng, đầy đủ trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mũi hếch 5
Thẩm mỹ Xuân Trường – Nâng mũi đẹp an toàn với chi phí hợp lý

Hotline tư vấn phẫu thuật mũi hếch tạo hình dáng mũi đẹp cân đối uy tín Xuân Trường 0906551818!

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...