fbpx

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu? Thẩm Mỹ uy tín an toàn

Chi tiết kỹ thuật phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu sẽ được “bật mí” để bạn biết và cân nhắc túi tiền của mình khi có ý định “tân trang” gương mặt.

Bạn đắn đo liệu phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu? Nên chọn địa chỉ nào để có kết quả thẩm mỹ đẹp, an toàn và tiết kiệm? Thông tin bạn quan tâm sẽ có ngay trong bài sau. Bạn hãy tham khảo để biết có thể xác định xem tài chính của mình có thể “kham” được hay không.

Hàm móm là gì?

Lý do nhiều người muốn biết phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu là bởi tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ trên gương mặt. Hàm móm tức là sự mất cân bằng giữa vị trí giữa hàm khi xương của hàm trên phát triển mạnh hơn hàm dưới. Điều này khiến cung của hàm dưới bị đưa ra ngoài. Nó khiến việc khép miệng trở nên khó khăn hơn.

phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu
Hàm móm là do sự phát triển mạnh của hàm dưới khiến khớp cắn 2 hàm có sự chênh lệch

Tác hại của tình trạng hàm móm là gây ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và giọng nói của bạn. Nó khiến bạn không tự tin khi giao tiếp. Tình trạng hàm móm có thể là do bẩm sinh nhưng cũng có thể xuất phát từ các thói quen của bạn khi còn nhỏ.

phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu 1
Hàm móm không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn giọng nói và khả năng ăn nhai của bạn

Phẫu thuật hàm móm được diễn ra như thế nào?

Để tiến hành phẫu thuật khắc phục tình trạng hàm móm thì bác sĩ sẽ cần sử dụng máy CTD3 để thăm khám cấu trúc xương hàm. Chỉ khi biết được sự sắp xếp của cấu tạo xương hàm bên trong thì bác sĩ mới có thể tính toán và đưa ra phương án phẫu thuật một cách phù hợp nhất.

phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu 3
Chụp CTD3 là bước đầu tiên bác sĩ cần làm để đánh giá tình trạng hàm răng

Đối với 1 ca phẫu thuật hàm móm thường sẽ mất khoảng 60 phút trở lên. Thời gian phẫu thuật dài hay ngắn còn tùy theo độ phức tạp của xương hàm. Bác sĩ sẽ cần cắt bớt xương hàm dưới để tạo sự đồng đều khớp cắn cho cả 2 hàm. Như vậy, tình trạng ăn nhai, thẩm mỹ và cả giọng nói cũng sẽ được phục hồi tốt nhất. 

Kỹ thuật phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu?

Để thực hiện phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu? Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, đây là kỹ thuật rất phức tạp nên chi phí thẩm mỹ cũng sẽ vì thế mà cao hơn nhiều so với các dịch vụ thẩm mỹ khác. Chi phí sẽ thường dao động ở khoảng 80 -180 triệu đồng. Mức giá này sẽ tùy theo đặc điểm của hàm và chính sách giá niêm yết ở các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau.

phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu 4
Chi phí phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu còn tùy vào mức độ phức tạp của hàm

Đây có thể xem là kỹ thuật thẩm mỹ có chi phí không hề nhỏ. Vì thế, nếu quyết định thẩm mỹ thì bạn cần phải chuẩn bị tài chính tốt hoặc tìm địa chỉ có chính sách hỗ trợ trả góp để có được sự lựa chọn không quá áp lực về tài chính.

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu uy tín? – Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu

Đến với Thẩm Mỹ Xuân Trường, bạn sẽ không phải đắn đo việc phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu hay chất lượng thẩm mỹ có tốt không, có an toàn không. Chúng tôi luôn mang đến bạn giải pháp cải thiện tình trạng hàm móm hiệu quả, phù hợp với từng đặc điểm cấu tạo của hàm khác nhau.

Trên thị trường, Thẩm Mỹ Xuân Trường đã có nhiều năm kinh nghiệm với hệ thống máy móc, trang thiết bị rất hiện đại. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đang làm việc tại dịch vụ đều là những người tài năng, chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao. Đặc biệt, là bác sĩ Đỗ Xuân Trường – Người đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ông đã đạt được nhiều chứng nhận, thành tích trong lĩnh vực làm đẹp.

phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu 5
Thẩm Mỹ Xuân Trường là nơi đáng tin để bạn chọn thẩm mỹ hàm móm

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thăm khám kỹ càng, tư vấn phương án phẫu thuật hiệu quả và đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất. Dịch vụ báo giá công khai, không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào. Đồng thời, Thẩm Mỹ Xuân Trường cũng cam kết bảo hành uy tín để bạn yên tâm tuyệt đối với kết quả thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại.

Chi tiết về thông tin phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu hay quá trình thẩm mỹ như thế nào, có an toàn không bạn chỉ cần gọi hotline 0906 551 818. Bất cứ lúc nào Thẩm Mỹ Xuân Trường cũng sẽ có nhân viên tiếp đón, tư vấn, giải đáp mọi thông tin mà bạn thắc mắc. Dịch vụ đảm bảo khiến bạn hài lòng về kết quả thẩm mỹ, bảng giá và sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc mà chúng tôi thể hiện.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...