fbpx

Phẫu thuật gò má cao bao nhiêu tiền? Có đau không?

Phẫu thuật gò má cao là nhu cầu của nhiều người. Nhưng trước hết cùng tìm hiểu về chi phí và sự an toàn.

Phẫu thuật gò má cao có đau không và mất chi phí bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các vấn đề liên quan đến phẫu thuật này.

1. Lý do cần phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật gò má cao
Vì sao cần phẫu thuật hạ gò má

Quan niệm về vẻ đẹp của khuôn mặt ở phương Tây và phương Đông khác nhau. Phụ nữ phương Tây có gò má cao được xem là quyến rũ, hiện đại. Tuy nhiên, với các nước phương Đông, gò má cao bị cho là dữ tướng. Hơn nữa, theo phong thủy của người châu Á, gò má cao sẽ không khiến mất đi phúc lộc.

Như vậy, phụ nữ phương Đông hợp với gò má vừa phải, đường cong mềm mại. Đây là lý do những người có gò má cao muốn được phẫu thuật hạ gò má.

Phẫu thuật này sẽ can thiệp vào phần xương gò má để thu gọn đường gồ ra. Bác sĩ sẽ mổ 1 đường trong khoang miệng. Ở bên ngoài sẽ rạch 1 đường khoảng 1cm tại vùng tóc mai. Sau đó, sẽ bóc tách tạo khoảng trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài. Nhờ vậy, gương mặt có sự cân đối, hài hoà.

2. Chỉ định và chống chỉ định phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật gò má cao 2
Ai nên phẫu thuật hạ gò má?

Phẫu thuật hạ gò má được chỉ định đối với người: quá phát xương gò má; biến dạng xương gò má; can sai xương gò má.

Chống chỉ định phẫu thuật hạ gò má với người: tình trạng tại chỗ hoặc toàn thân không cho phép phẫu thuật; đang ở độ tuổi phát triển.

3. Phẫu thuật gò má cao có đau không?

Phẫu thuật gò má cao 3
Phẫu thuật gò má cao có an toàn, có đau không?

Trước khi phẫu thuật để hạ gò má, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê vô cảm. Nhờ đó, suốt quá trình tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Tuy nhiên, cũng như các phẫu thuật khác, có một số rủi ro nhỏ. Đó là vết thương chảy máu hoặc phản ứng phụ với thuốc gây mê. Một số nữa là có thể bị nhiễm trùng, vết thương chậm lành. Cũng có trường hợp sau khi phẫu thuật gò má cao, gương mặt không cân đối. Nhưng rủi ro này là rất thấp, chỉ gặp phải nếu thực hiện ở cơ sở thiếu chuyên môn, kinh nghiệm.

Với những cơ sở thẩm mỹ uy tín như Thẩm Mỹ Xuân Trường, khách hàng sẽ an toàn tuyệt đối. Bởi bác sĩ là người đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật tương tự. Đồng thời, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nhất.

4. Lưu ý sau phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật gò má cao 4
Bác sĩ đưa ra hướng dẫn chi tiết sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật,  bác sĩ cũng đưa ra những hướng dẫn chi tiết để giúp ổn định vết thương. Đó là trong 3 đến 4 ngày đầu, chườm đá sẽ giúp giảm tình trạng sưng đau. Người được phẫu thuật cũng không nên hoạt động thể chất mạnh. Tuyệt đối tránh mọi va chạm liên quan tới vết thương.

Phẫu thuật gò má cao có ảnh hưởng trực tiếp đến khoang miệng. Vì vậy, không tránh khỏi bị đau nếu ăn thức ăn không phù hợp. Người sau phẫu thuật cần ăn thức ăn mềm như cháo, sữa, sinh tố,…Các gia vị cay nóng cũng nên loại bỏ, để không ảnh hưởng tới vết thương.

Bởi phẫu thuật hạ gò má là ảnh hưởng trực tiếp tới khuôn mặt. Nên khi ngủ cân nằm nghiêng gây đau vết thương. Đồng thời, cần vệ sinh răng miệng đúng cách, nhẹ nhàng để tránh nhiễm trùng vết thương. 

Ngay khi có bất cứ dấu hiệu nào khác thường, cần đến bác sĩ để được thăm khám. Bạn cũng nên liên lạc với cơ sở phẫu thuật, để được tư vấn về mọi lo lắng nếu có.

5. Phẫu thuật gò má cao bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gò má cao 5
Chi phí phẫu thuật hạ gò má khá cao, nhưng kết quả xứng đáng

Phẫu thuật hạ gò má phức tạp và liên quan tới nhiều bộ phận. Vì vậy, chi phí tương đối cao. Tùy từng trường hợp cụ thể, nhưng chi phí có thể từ mấy chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Bởi để có thể thực hiện một ca phẫu thuật như thế này, cần có thiết bị tiên tiến. Cùng với đó là vật tư như dao phẫu thuật xương,…Ngoài ra, e kíp phẫu thuật là bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Như vậy mới đảm bảo thành công của phẫu thuật gò má cao

Tuy nhiên, chi phí bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng. Bởi sau phẫu thuật hạ gò má, gương mặt của bạn sẽ hài hòa hơn. Bạn có thể tự tin trong cuộc sống, dễ dàng thành công hơn.

Hãy suy nghĩ đến phẫu thuật gò má cao, nếu bạn muốn một diện mạo đẹp. Thẩm Mỹ Xuân Trường luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn!

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...