Những điều bạn chưa biết về Công nghệ Trio Ishape trong giảm cân

Giảm mỡ không phẫu thuật (giảm mỡ không xâm lấn) là công nghệ sử dụng các thiết bị sóng siêu âm. Trong đó, việc sử dụng máy Trio iShape từ hãng máy Sybaritic Mỹ, được các chuyên gia làm đẹp đánh giá cao. Trio Ishape là công nghệ giảm béo bao gồm CR 2 điện cực và 3 điện cực RF cho sự linh hoạt vượt trội điều trị săn chắc da, giảm nhăn, giảm béo và giảm hiện tượng da nhăn sần vỏ cam, giúp trả lại vóc dáng thon gọn và sự tự tin cho phái đẹp.

Sóng siêu âm máy Trio iShape hóa lỏng mô mỡ

Kết hợp 4 công nghệ trong cùng một máy, Trio Ishape loại bỏ 3cm mỡ thừa trong lần đầu tiên sử dụng. Nguyên lý điều trị của phương pháp này dựa trên 4 bước sau:

RF: bằng cách sử dụng sóng vô tuyến làm nóng, RF tác động làm mềm các mô liên kết và làm lỏng các tế bào mỡ. Máy tích hợp thông minh kiểm soát nhiệt độ, tự động ngắt khi đến ngưỡng phù hợp, tránh gây tổn thương da.

Ultrasound: công nghệ Trio iShape với tần số siêu âm kép – cường độ thấp (Ultrasound Cavitation), cho sự thâm nhập sâu hơn vào lớp mỡ dưới da. Ở bước này sóng siêu âm sẽ tạo ra các hạt bong bóng khí chen vào phá vỡ tận gốc các tế bào mỡ.

Vacuum: máy hút chân không giúp các tế bào mỡ sau khi được hóa lỏng và đào thải ra ngoài qua hạch bạch huyết, bảo đảm không làm tích tụ mỡ trở lại.

LED: hệ thống ánh sáng quang động tổ chức lại cấu trúc collagen đồng thời kích thích collagen phát triển, mang lại hiệu quả săn chắc và trẻ hóa làn da lâu dài. Đặc biệt là đối với vùng bụng của phụ nữ sau sinh, dễ dàng thấy được hiệu quả ngay lần đầu tiên.

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng công nghệ Trio Ishape tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Tuy nhiên, bên cạnh máy móc để đạt hiệu quả cao còn cần đến sự vận hành của đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu về máy. Thẩm mỹ Xuân Trường là đơn vị áp dụng thành công công nghệ giảm mỡ Trio Ishape, với liệu trình được nhiều khách hàng tin dùng, mang lại vóc dáng thon thả cho chị em phụ nữ. 

Tại đây sở hữu thiết bị Trio Ishape đời mới, kế thừa những công nghệ giảm mỡ từ Mỹ, được công nhận trong việc giúp giảm Cellulite. Máy chỉ tác động bên ngoài cơ thể, gián tiếp lên các mô mỡ nên không gây đau đớn và độ an toàn cao. Sau liệu trình, Khách hàng có thể giảm từ 5kg đến 10kg, tình trạng da sần vỏ cam cũng biến mất, mang lại làn da săn chắc, vóc dáng thon gọn với hiệu quả lâu dài. Một điểm cộng nữa cho công nghệ giảm mỡ bằng máy Trio Ishape là không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ Xuân Trường được phái đẹp yêu thích và đánh giá cao.

Quickom Call Center