fbpx

Nhất định phải nâng ngực khi thẩm mỹ mở cửa trở lại

Nếu được thì chị em mình nên nâng ngực trước đi nhé. Ngực đẫy đà, căng tròn cứ “auto” nhìn là thích à. Mình cũng thích huống gì cánh mày râu đúng không nào!

Có lẽ vài ngày nữa, thành phố Hồ Chí Minh sẽ cho phép ngành thẩm mỹ hoạt động trở lại. Sau 4 tháng nghỉ dịch ở nhà, nếu các cơ sở làm đẹp mở cửa trở lại chị em sẽ “trùng tu” bộ phận nào đầu tiên? Nâng ngực, nâng mũi, triệt mỡ hay là chăm sóc da?

Với phái đẹp, tuổi tác chỉ là con số nếu chúng ta biết yêu thương bản thân, biết chăm sóc sắc đẹp và biết “làm mới” mình khi có thể. Và phụ nữ cần sở hữu 1 bầu ngực căng đầy để tự tin hơn, sexy hơn và giữ lửa hôn nhân bền vững hơn.

Thẩm mỹ nâng ngực là xu hướng làm đẹp luôn được ưa chuộng. Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nâng ngực luôn là sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu phái đẹp.

Bằng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, kết hợp kỹ thuật đặt túi ngực tiên tiến – Thẩm mỹ nâng ngực cải thiện vòng 1 lép xẹp, teo nhỏ, mất cân đối, chảy xệ nhanh chóng, mang đến cho chị em một diện mạo quyến rũ.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phổ biến và được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

  • Làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực thông qua một đường rạch mổ nội soi siêu nhỏ ở nếp gấp nách, quầng vú, chân vú,…
  • Thực hiện chỉ 1 lần.
  • Loại bỏ các nhược điểm của các phương pháp truyền thống.
  • Hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Ngoài Nâng ngực nội soi, tại Thẩm Mỹ Xuân Trường chị em có thể áp dụng cấy mỡ ngực tự thân. Bác sĩ sẽ dùng lượng mỡ hút từ những vùng dư thừa mỡ trên cơ thể bạn (như bụng, đùi, hông, eo…). Sau đó, bác sĩ sẽ đem chiết tách, lọc ly tâm để giữ lại phần tế bào mỡ nguyên chất rồi bơm vào ngực sao cho hai bên cân đối, tăng kích thước vòng 1 theo mong muốn.

Chị em hãy nhanh chóng đặt lịch nâng ngực ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...