Nên nâng ngực đường nách hay đường quầng vú?

Nên nâng ngực bằng đường nách hay đường quầng vú là một trong những vấn đề được chi em quan tâm khi nâng ngực. Trên thực tế đây là yếu tố quan trọng khi thẩm mỹ ngực bởi sẽ quyết định đến độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của một ca nâng ngực thẩm mỹ. Do đó, để chắc chắn câu trả lời, quý độc giả hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây!

CÁC ĐƯỜNG NÂNG NGỰC PHỔ BIẾN

Nâng ngực đã trở thành xu hướng làm đẹp vô cùng thịnh hành và được chị em phụ nữ cực kỳ ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, khi nâng ngực việc lựa chọn đường nâng ngực phù hợp nhằm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ là điều rất cần thiết. Khách hàng cần lưu ý.

Hiện nay, thẩm mỹ ngực phổ biến đa dạng với nhiều phương pháp, bao gồm: đặt túi ngực, cấy mỡ tự thân, bơm ngực. Trong đó, đặt túi ngực là giải pháp được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất. Đặt túi ngực là phương pháp sử dụng túi ngực được làm bằng nhiều chất liệu như gel hoặc nước biển đặt vào khoang ngực giúp tăng kích thước vòng 1 như mong muốn.

Đối với đặt túi ngực sẽ phải lựa chọn đường đặt túi ngực, gồm: đường nách, đường quầng vú, đường chân ngực, đường rốn. Đường nách và đường quầng vú là 2 lựa chọn được sử dụng nhiều nhất trong thẩm mỹ đặt túi ngực. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề gây ra nhiều phân vân dành cho khách hàng khi nâng ngực.

NÊN NÂNG NGỰC ĐƯỜNG NÁCH HAY ĐƯỜNG QUẦNG VÚ?

Nâng ngực đường nách và đường quầng vú là 2 trong số các loại đường nâng ngực phổ biến hiện nay. Đây cũng là 2 sự lựa chọn khiến nhiều chị em phân vân.

1/ Đường nách

Ưu điểm:

 • Tránh được sẹo, tính thẩm mỹ cao vì vết sẹo được giấu tốt.
 • Không ảnh hưởng đến mô tuyến vú nên khả năng biến chứng thấp, tránh nhiễm trùng mô tuyến vú và ống tuyến vũ
 • Không làm mất cảm giác đầu ngực
 • Thích hợp với những người có mô tuyến vú nhỏ, hơi sa trễ

Nhược Điểm: Đường mổ xa khoang đặt túi, do đó khó kiểm soát độ lớn, vị trí của khoang đặt túi. Bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm.

2/ Đường quầng vú

Ưu điểm:

 • Vết rạch được thực hiện ở quầng vú giúp cho việc đưa túi ngực đi thẳng vào giữa ngực, thuận lợi cho mọi hình dáng túi ngực cũng như khoang đặt túi.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng
 • Độ chính xác cao

Nhược Điểm: Dễ để lại sẹo, ảnh hưởng đến tuyến sữa, cảm giác đầu ngực, tổn thương mô tuyến nhiều nhất và có khả năng bị bao xơ co thắt.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên môn

Bác sĩ chuyên môn tại Thẩm mỹ Xuân Trường đưa ra lời khuyên dành cho chị em có ý định nâng ngực. -> Hãy nâng ngực bằng đường nách. Bởi vì:

 • Tính an toàn cao
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng
 • Không tổn thương gây mất cảm giác đầu ngực
 • Sẹo được dấu dưới nếp gấp nách

Do đó, chị em có ý định trùng tu vòng 1 thì hãy nên lựa chọn nâng ngực đường nách nhé! Tất nhiên mỗi trường hợp sẽ được bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với cơ địa và nhu cầu của khách hàng.

Quickom Call Center