fbpx

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu? Có được lâu hay không?

Bạn muốn biết nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu và kỹ thuật này có duy trì lâu dài không? Hãy xem bài viết sau, bạn sẽ biết đáp án chi tiết nhất.

Bạn đang có ý định nâng mũi bằng sụn tai? Bạn thắc mắc liệu nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu? Phương pháp này có thể duy trì được bao lâu? Đây có phải là kỹ thuật thẩm mỹ an toàn và hiệu quả để bạn cân nhắc không? Thẩm Mỹ Xuân Trường sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời khi xem xong bài sau.

Thế nào là nâng mũi sụn tai? – Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu

Muốn biết nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu thì trước hết bạn cần nắm rõ về kỹ thuật thẩm mỹ này. Đây là cách mà bác sĩ sẽ lấy 1 – 2 cm sụn nằm ở vị trí vành tai để bọc lót tại vị trí đầu mũi. Sau đó sẽ dùng thêm sịn nhân tạo để giúp sống mũi được nâng cao hơn. 

nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu
Phương pháp nâng mũi bằng sụn tai có sự kết hợp cả sụn ở tai và sụn nhân tạo

Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Có nhiều lý do khiến nhiều người chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tai mà không phải nâng hoàn toàn bằng sụn nhân tạo. Đó chính là:

– Giúp mũi sau khi nâng có được vẻ tự nhiên và thẩm mỹ cao hơn.

– Hạn chế các biến chứng mà phương pháp nâng sụn truyền thống thường gặp phải, điển hình là tình trạng bóng đỏ ở vị trí đầu mũi.

– Có được hiệu quả sử dụng lâu dài.

nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu 2
Tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ lâu dài là ưu điểm khi nâng mũi sụn tai

Kỹ thuật nâng mũi sụn tai có đảm bảo an toàn không? – Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu

Không thể cam kết tính an toàn tuyệt đối với bất cứ phương pháp thẩm mỹ cao. Tất nhiên, với nâng mũi bằng sụn tai cũng không hề ngoại lệ. Bởi một khi đã đụng chạm tới dao kéo thì nó có thể tiềm ẩn nguy cơ nếu có sự sai sót trong quá trình thẩm mỹ hay quá trình chăm sóc. Tuy nhiên, để tránh phát sinh các sự cố sau khi nâng mũi bằng sụn tai thì bạn cần chú ý một vài thông tin sau:

nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu 3
Tính an toàn của phương pháp nâng mũi sụn tai được đánh giá rất cao

– Thứ nhất là không nâng mũi quá cao. Điều này sẽ dễ khiến cho mũi bị lộ sóng hay bóng đỏ hoặc tụt sóng trong quá trình sinh hoạt.

– Thứ hai, việc nâng mũi chỉ nên dùng từ 1 – 2 cm sụn tự thân và cần có sự hỗ trợ của sụn nhân tạo chứ không nên dùng 100% bằng sụn tự thân.

Áp dụng phương pháp nâng mũi sụn tai có duy trì vĩnh viễn không?

Thông thường thì việc nâng mũi bằng sụn tai sẽ có thể duy trì kết quả trong thời gian khoảng 20 năm. Tuy nhiên, kết quả này còn sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà bạn cần phải biết. Đó chính là:

– Chất liệu của sụn nâng khi thẩm mỹ. Bởi ngoài sụn tai thì bác sĩ còn phải dùng cả sụn nhân tạo để nâng phần xương sống mũi. Do đó, chất liệu sụn sử dụng càng tốt thì độ bền cũng càng cao.

– Tay nghề bác sĩ có cao hay không cũng quyết định không ít đến tuổi thọ của mũi sau khi nâng.

– Quy trình thẩm mỹ đúng kỹ thuật, đảm bảo vô trùng sẽ hạn chế tình trạng biến chứng hay các phát sinh sau thẩm mỹ.

nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu 4
Có nhiều yếu tố quyết định đến tuổi thọ kết quả thẩm mỹ sau khi nâng mũi

Phương pháp nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu?

Tìm hiểu xem nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu luôn là điều mà bất cứ ai có ý định thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ này đều muốn biết. Thực tế thì nâng mũi bằng sụn tai là kỹ thuật mới và đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao cùng với máy móc hiện đại, tiên tiến. Do đó, chi phí cũng sẽ cao hơn so với phương pháp nâng mũi truyền thống.

nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu 5
Chi phí nâng mũi sụn tai khá cao nên cần tìm địa chỉ uy tín để trải nghiệm dịch vụ

Thường thì giá nâng mũi bằng sụn tại nói riêng và sụn tự thân nói chung sẽ dao động từ khoảng 25 – 45 triệu đồng. Tuy nhiên, giá dịch vụ sẽ còn tùy theo đặc điểm của mũi và mỗi trường hợp khác nhau. Vì vậy, để nắm rõ thông tin về bảng giá thì bạn phải tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được báo giá, tư vấn cụ thể nhất.

Hiện nay, Thẩm Mỹ Xuân Trường đang được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín hàng đầu tại TPHCM và các khu vực lân cận. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được báo cụ thể chi phí nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu mà còn được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, công nghệ hiện đại và tay nghề bác sĩ với chuyên môn cao. Chi tiết về dịch vụ bạn đừng ngần ngại gọi số 0906 551 818 để được hỗ trợ mọi lúc.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...