fbpx

Khi nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không? Độ tương thích với cơ thể

Nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không nhiều người đang có nhu cầu phẫu thuật có chung suy nghĩ không biết nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không. Có thể thấy, công nghệ phẫu thuật nâng mũi sụn tai đã tạo nên một cơn sốt đối với nhiều tín đồ làm đẹp. Vậy để biết được phương pháp làm đẹp này có hiệu quả vĩnh viễn không thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Nâng mũi bọc sụn tai là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tai sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để can thiệp nâng cao sống mũi. Phương pháp này giúp chỉnh sửa dáng mũi giúp bạn có sống mũi cao, thẳng. Song song đó, phương pháp phẫu thuật này còn sử dụng sụn vành tai để bao bọc và  kéo dài đầu mũi. Sụn tai đóng vai trò giống như một lớp bảo vệ giữa sụn nhân tạo vừa cấy ghép cùng với lớp mô da ở phía trên. 

nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không 2
Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật kết hợp 2 chất liệu sụn giúp tạo cấu trúc mũi vững chắc. Đồng thời vẫn có thể đảm bảo được sự mềm mại, tự nhiên nhất, tạo sự hài hòa thanh thoát cho gương mặt của bạn.

Giải đáp phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không

Theo nhận định của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thì phương pháp nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan. Một trong những yếu tố quan trọng nhất đó chính là tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Cùng với đó thì quy trình phẫu thuật cũng như chất lượng sụn sử dụng cũng ảnh hưởng rất lớn.

nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không
Nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không, phương pháp này có thể duy trì 15 – 20 năm

Theo chia sẻ của các chuyên gia thì đối với một ca nâng mũi bọc sụn tai thì có thể duy trì được khoảng từ 15 đến 20 năm. Thậm chí, nếu duy trì tốt hay chế độ chăm sóc hợp lý thì tuổi thọ của phẫu thuật có thể kéo dài hơn.

Có thể thấy, phương pháp làm đẹp này thách thức thời gian và giúp mang tới vẻ đẹp trường tồn. Có thể thấy, phương pháp này duy trì được lâu cũng là do nhờ sử dụng sụn vành tai. Bởi sụn vành tai khi được sử dụng để gắn đầu mũi và các mô giúp tạo nên một thể thống nhất. Từ đó giúp sống mũi trở nên tự nhiên hơn, phần sụn nâng giống như một phần trên cơ thể không gây mất tự nhiên.

Có thể thấy, đối với những người muốn duy trì vẻ đẹp lâu dài thì phương pháp nâng mũi bọc sụn tai chính là giải pháp hoàn hảo. Phương pháp này giúp bạn giữ được dáng mũi cao, đẹp, thon gọn chuẩn form cùng với thời gian.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn tai bạn nên biết

nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không 3
Nâng mũi sụn tai được đánh giá cao với nhiều ưu điểm

Có thể thấy, nhiều người thắc mắc không biết nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

 • Nâng mũi sụn tai giúp sống mũi cao tự nhiên, đầu mũi, cánh mũi trở nên thon gọn, hài hòa với gương mặt.
 • Sử dụng sụn vành tai có đặc điểm là dẻo, mỏng và có độ cong tự nhiên từ đầu cho tới sống mũi. Hơn nữa, sụn vành tai có thể tương thích, ăn nhập hài hòa cơ thể giúp tạo vẻ đẹp tự nhiên,  không để lộ vết tích thẩm mỹ.
 • Phương pháp thẩm mỹ này có tính an toàn và thẩm mỹ cao được nhiều người áp dụng. Với phương pháp này thì bác sĩ Thẩm Mỹ Xuân Trường chỉ sử dụng một phần sụn nhỏ ở tai và không hề gây ảnh hưởng đến cấu trúc mô cơ hay các dây thần kinh khác trong tai.
 • Phương pháp này ứng dụng các kỹ thuật tác động bên trong mũi. Bởi vậy nên sau khi đã hồi phục thì sẽ không để lại bất kỳ dấu hiệu của phẫu thuật, sẹo phẫu thuật nào ra bên ngoài.
 • Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi ngắn, chỉ mất khoảng 45 – 60 phút. Cùng với đó thời gian hồi phục cũng vô cùng nhanh chóng, hiệu quả nên rất được các chuyên gia đánh giá cao.

Những yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ của phương pháp nâng mũi sụn tai

nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không 4
Nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan

Có thể thấy, phương pháp nâng mũi bằng sụn tai có tuổi thọ khá lâu. Tuy nhiên, phương pháp này có thể duy trì hiệu quả lâu dài còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

  • Tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi như thế nào.
  • Thời gian chăm sóc sau khi phẫu thuật có đúng kỹ thuật hay không cũng gây ảnh hưởng rất lớn.
 • Nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi đối tượng,
 • Nâng mũi bằng sụn tai có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất, công nghệ phẫu thuật. 

Lời kết – nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không

Chắc hẳn với những giải đáp trên bạn đã biết được phẫu thuật nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không. Nắm được những yếu tố ảnh hưởng tới phương pháp phẫu thuật này sẽ giúp nâng cao hiệu quả. Chúc bạn nâng mũi, làm đẹp thành công, đúng như mong muốn của mình. 

 

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...