fbpx

Nâng mũi bọc sụn là gì ? Phương pháp này có an toàn hay không?

Nâng mũi bọc sụn là gì – Sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ nổi tiếng. Phương pháp này đã thu hút nhiều người tìm tới các thẩm mỹ để can thiệp nâng mũi. Vậy cụ thể kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là gì? Phương pháp có đảm bảo an toàn và hiệu quả hay không. Tham khảo bài viết sau đây của Thẩm mỹ Xuân Trường để có được câu trả lời cụ thể. 

Tìm hiểu giải pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn được hiểu là công nghệ làm đẹp tiên tiến tới từ Hàn Quốc. Thiết kế sống mũi, tạo hình chóp mũi rất tự nhiên, mềm mại tự nhiên bằng sụn tự thân. Trong đó, chủ yếu là sụn tai, sụn sườn,… Đây là giải pháp mang tới nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật nâng mũi khác. 

nâng mũi bọc sụn là gì
Nâng mũi bọc sụn là hướng thẩm mỹ hiệu quả

Khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ lót thêm một lớp đệm Megaderm ở bên ngoài sống mũi. Cùng với đó là đầu mũi, tạo độ mềm mại, tự nhiên hơn mà không lộ sống mũi. Nhờ đó, sống mũi có được sự nhẹ nhàng, mảnh mai. Từ đó, giảm tình trạng thô cứng khi dùng sụn nhân tạo.

nâng mũi bọc sụn là gì 2
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có sử dụng sụn từ thân

Về cơ bản, thẩm mỹ mũi bọc sụn sẽ kết hợp cả việc dùng sụn tự thân và nhân tạo. Thiết kế dáng mũi đạt chuẩn tỷ lệ vàng, cân đối với cả gương mặt. Kết quả sau nâng mũi đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao. Đồng thời, cải thiện nhan sắc duy trì sắc đẹp lên tới 15-20 năm. 

Nâng mũi bọc sụn là gì ? có đảm bảo tính an toàn hay không?

Trường hợp nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đánh giá tốt và an toàn. Tuy nhiên,  trong trường hợp khách hàng thực hiện tại các địa chỉ uy tín. Phương pháp thẩm mỹ hiện đại có thể gây một số các cảm giác khó chịu cho các khách hàng trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật. Tuy nhiên, sau đó các bạn sẽ nhận thấy được những thay đổi khác biệt so với dáng mũi ban đầu. 

nâng mũi bọc sụn là gì 3
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp hiệu quả, an toàn

Nâng mũi bọc sụn là gì – So với các kỹ thuật nâng mũi khác thì giải pháp này được đánh giá an toàn đáng kể. Vật liệu sụn bọc mũi được sử dụng hoàn toàn tự nhiên. Phần sụn được lấy tự thân, mức độ tương thích cao. Vì vậy, hiện tượng đào thải của cơ thể sẽ ít xảy ra hơn so với các vật liệu từ bên ngoài. 

Sụn tai thường mềm không gây cọ sát với phần đầu mũi. Sau thời gian dài, đầu mũi vẫn đảm bảo được tình trạng méo, lệch, thủng. Vì vậy, chúng cũng sẽ không gây ra các biến chứng như: Dị ứng, đào thải.

Khách hàng nào nên áp dụng nâng mũi bọc sụn? – Nâng mũi bọc sụn là gì

Nâng mũi bọc sụn sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Mục tiêu chính là hướng tới dáng mũi đẹp, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai muốn làm mũi cũng áp dụng được phương pháp này. Nhìn chung, giải pháp này sẽ thường áp dụng cho một số các trường hợp như sau:

  • Người có dáng mũi tự nhiên thấp. Người chưa từng chỉnh mũi, hay những người có nhu cầu muốn can thiệp thẩm mỹ. 
  • Người có nhu cầu cải thiện phần sống mũi thấp. Cùng với đó là phần đầu mũi ngắn, hếch. 
  • Người muốn chỉnh mũi và mong muốn có hiệu quả lâu dài. Đồng thời, không muốn sửa lại nhiều lần. 

Nâng mũi bọc sụn là gì – Nếu các khách hàng đang nằm trong số trường hợp trên. Đồng thời, đang muốn tìm kiếm một giải pháp cải thiện các khuyết điểm trên mặt thì đây chắc chắn là lựa chọn lý tưởng. Chị em nên chủ động tìm hiểu kỹ về phương pháp để hiện thực hóa giấc mơ của mình về dáng mũi như ý. 

Thẩm mỹ Xuân Trường – Địa chỉ nâng mũi bọc sụn hiệu quả

Hầu hết khách hàng đều muốn tìm địa điểm nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn để thực hiện. Thẩm mỹ Xuân Trường là nơi uy tín được khách hàng chọn lựa nhiều. Xuân Trường có sự hỗ trợ về máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tới từ các quốc gia thẩm mỹ uy tín hàng đầu. 

nâng mũi bọc sụn là gì 4
Xuân Trường là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

Đội ngũ y bác sĩ đã tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn trên cả nước. Đồng thời, bác sĩ cũng được đi đào tạo, tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn quốc tế. Qua đó, có nhiều kinh nghiệm trong việc xác định dáng mũi của từng khách hàng. Hơn nữa, nâng cao hiệu quả trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn. 

Trên đây nâng mũi bọc sụn là gì hy vọng giúp các khách hàng có được những hiểu biết cụ thể về giải pháp thẩm mỹ hiệu quả. Hãy tham khảo các thông tin để chủ động hơn trong việc có được những dáng mũi đẹp. Liên hệ tới Thẩm mỹ Xuân Trường để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn nhé! Giúp bạn có những giải đáp cụ thể, cũng như hướng cải thiện thông minh cho khuôn mặt. Giúp bạn rạng rỡ và tự tin hơn.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...